มินิรีวิว Bose QuietComfort 35 Wireless Headphones II

25 ก.ย. 2560

มินิรีวิว Bose QuietComfort 35 Wireless Headphones II

มินิรีวิว Bose QuietComfort 35 II สุดยอดหูฟังตัดเสียงรุ่นที่ 2 พร้อมปุ่มผู้ช่วย Google

Bose QuietComfort 35 II ราคา

เปิดตัวออกมาอีกตัวกับหูฟังตัวใหม่จากแบรนด์ Bose ซึ่งในครั้งนี้เป็นในส่วนของหูฟังตัดเสียงรบกวนระดับตำนานที่เป็นที่ยอมรับของชาว หูฟังไร้สาย ผู้ซึ่งชื่นชอบฟังชั่นการตัดเสียงกันอย่างมาก ด้วยความสามารถในการตัดเสียงระดับเบอร์ 1 ของวงการ ที่ให้เสียงที่เงียบกริบเหมือนกับไม่มีอื่นเสียงใดในเวลาใกล้เคียงเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังให้เสียงที่โปร่ง ไม่อุดอู้หรือทำให้หูอื้อ แบบระบบตัดเสียงทั่วไปอีกด้วย ซึ่งทำให้มีคนจำนวนมากประทับใจในฟังก์ชั่นนี้ของ Bose จนยอดขายเป็นไปอย่างถล่มทลายทั่วโลก และมาในครั้งนี้ เจ้าหูฟังในตำนานตัวนี้ก็ได้รับการอัพเกรดและพัฒนามาในรุ่นที่ 2 แล้ว กับเจ้า Bose QuietComfort 35 II หรือ Bose QC35 II ตัวนี้นี่เอง

สุดยอดหูฟังจาก Bose มาพร้อมปุ่มสั่งการผู้ช่วยจาก Google

Bose QuietComfort 35 II รีวิว

และในการอัพเกรดรวมถึงปรับปรุงในรุ่นที่ 2 นี้ นอกจากเรื่องเสียงที่สุดยอดแล้ว ยังมาพร้อมกับปุ่มสำหรับเรียกผู้ช่วย Google Voice Assistant ภายในตัว ให้คุณกดเรียกผู้ช่วยได้ทุกที่ และทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้ช่วยแล้ว ยังสามารถใช้ควบคุมตัวหูฟังได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเสียง ลดเสียง เล่นหรือหยุดหูฟังก็ตาม ทั้งหมดสามารถทำงานภายใต้การสั่งของเสียงเราทั้งหมด พูดได้เลยว่าสะดวกมากๆ โดยสามารถดาวน์โหลต App Google Assistant ได้จาก App Store หรือ Play Store และการเชื่อมต่อก็คือเมื่อเชื่อม Bluetooth ครั้งแรกก็จะเป็นการตั้งค่าเข้ากับมือถือและแอปของเรานั่นเอง นอกจากนั้นยังสามารถสั่งให้อ่านข่าว อ่านบทความบทเว็บให้เราฟังได้อีกด้วย

การออกแบบขั้นสูง แบตเตอรี่ที่แสนยาวนาน และการปรับเสียงให้ฟังสนุก

Bose QuietComfort 35 II หูฟัง

Bose QuietComfort 35 II ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่สุดแสนจะพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสวมใส่ ที่สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดวันโดยไม่รู้สึกเลยว่ามีการกดทับใดๆ วัสดุที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเหมือนสวมใส่ปุยนุ่นอยู่นั้น ก็ทำให้สวมใส่ได้นานตลอดวันโดยไร้ความระคายหรือความอึดอัดใดๆ ภายในยังมีแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานสูงและใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มเพียง 1 ครั้ง อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นคำนวนและปรับแต่งเสียงให้ออกมาอย่างพอดี และฟังสนุก ให้มีความบาลานซ์ในแต่ละย่านให้มากที่สุด และยังสามารถปรับปรุงในส่วนของการตัดเสียงให้ออกมาอย่างสบายหูได้ผ่านทาง App Bose Connect อีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังไร้สายตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Bose QuietComfort 35 II ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังไร้สายตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Bose QuietComfort 35 II ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ $349.95 (เหรียญสหรัฐ) ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 11,586 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2