มินิรีวิว Bragi The Dash Pro

7 พ.ย. 2560

มินิรีวิว Bragi The Dash Pro

มินิรีวิว Bragi The Dash Pro สุดยอดหูฟังอัจฉริยะแบบ True Wireless

สำหรับ Bragi ถือว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาแรงทีเดียวในขณะนี้ จากโปรเจ็กต์เล็กๆ ในเว็บไซต์ Kickstarter ซึ่งก็คือเว็บไซต์ที่ให้คนเข้ามานำเสนอโครงการต่างๆ และเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโหวตโครงการพร้อมทั้งวางเงินสนับสนุน และเมื่อยอดถึงเป้าโครงการๆนั้นๆก็จะได้รับการดำเนินการออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้ที่สนับสนุน ทาง Bragi ก็เช่นกัน จากโครงการหูฟังไร้สาย True Wireless อัจฉริยะอย่าง Bragi The Dash ที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์อย่างมากมาย จนได้รับการตอบรับหลังจากโปรเจ็กต์จบเป็นอย่างดี และด้วยผลการตอบรับที่ดีนั้น Bragi จึงไม่รอช้า ทำการส่งหูฟังรุ่นใหม่ ที่พัฒนาต่อจาก Bragi The Dash พร้อมกับเทคดนโลยีต่างๆอย่างที่นำหูฟังคู่แข่งค่ายอื่นๆไปไกลอย่างเจ้าหูฟัง Bragi The Dash Pro ตัวนี้นี่เอง

A.I. อัจฉริยะภายในตัวหูฟัง ใส่ว่ายน้ำได้ พร้อมแทร็กกิ้งในทุกกิจกรรม

Bragi The Dash Pro ราคา

ระบบ A.I. ใน Bragi The Dash Pro ก็ได้รับการอัพเดทเช่นกัน มาพร้อมกับความฉลาดและความสามารถที่มากขึ้นในด้านต่างๆ ด้วยความสามารถในด้านแทรคกิ้งกิจกรรมหลักๆคือ การวิ่ง การว่ายน้ำ และการขี่จักรยาน ซึ่งนอกจากจะแทรกกิ้งได้แล้วยังมาพร้อมกับเสียงแจ้งเตือนสถานะปัจจุบันมาเป็นระยะๆ อีกด้วย และนอกจากแทรกกิ้งกิจกรรมหลักๆแล้ว กิจกรรมอื่นๆก็สามารถแทรกได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าวเท้า หรือจะเป็นในเรื่องของการตรวจจับลมหายใจเป็นต้น พร้อมทั้งเชื่อมต่อกับแอปทางด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการกันน้ำถึง 1 เมตร มาตรฐานการกันน้ำระดับ IPX7 ทำให้สามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างสบายใจ พร้อมทั้งยังแทร็คกิจกรรมไปด้วยได้ในเวลาเดียวกัน

พร้อมความสามารถอีกมากมายจนแทบไม่น่าเชื่อว่าอยู่ภายในหูฟังตัวเล็กๆ

Bragi The Dash Pro หูฟังไร้สาย

ภายในตัวหูฟังมีฟังก์ชั่นเครื่องเล่นเพลง ทำให้สามารถนำไฟล์มาใส่ในหูฟังพร้อมพกพาไปไหนก็ๆได้ เล่นเพลงได้แม้ไม่ได้เชื่อมต่ออยู่กับโทรศัพท์ด้วยความจำภายในถึง 4 GB พร้อมด้วยไดร์เวอร์สำหรับขับเสียงแบบ Balance Armature ทำให้เสียงที่ได้นั้นมีทั้งความคมชัดและความใส สามารถฟังไฟล์เสียงคุณภาพสูงได้อย่างเต็มคุณภาพ แบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง พร้อมทั้งสามารถชาร์จจากเคสเก็บหูฟังพร้อมแบตเตอรี่ในตัวได้อีก 5 รอบ รวมเป็น 30 ชั่วโมง พร้อมทั้งฟังก์ชั่นที่เป็นจุดเด่นคือฟังก์ชั่น iTranslate ฟังก์ชั่นสำหรับแปลภาษาโดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถแปลได้สูงสุดถึง 40 ภาษาเลยทีเดียว

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Bragi The Dash Pro ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Bragi The Dash Pro ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ $329.00 (เหรียญสหรัฐ) ราวๆ 10,896 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2