Razer เปิดตัวเก้าอี้ All-in-one มีระบบสั่น ที่วางคีย์บอร์ด และจอในตัว

13 ม.ค. 2564

Razer เปิดตัวเก้าอี้ All-in-one มีระบบสั่น ที่วางคีย์บอร์ด และจอในตัว

ถ้าเกิดว่าเก้าอี้เกมมิ่งธรรมดามันเชยเกินไป Razer ขอนำเสนอ เก้าอี้เกมมิ่งครบวงจรตัวแรกจาก Razer ในชื่อโครงการ Project Brooklyn ที่ทางแบรนด์งูเขียวต้องการยกระดับนิยามของ Gaming Chair ขึ้นไปอีกขั้น โดยการเปลี่ยนเก้าอี้เล่นเกมให้กลายเป็น Gaming Station แบบจบในตัว ซึ่งการออกแบบของเจ้าเก้าอี้ตัวนี้ทางทีมงาน Mercular ได้เห็นแล้วก็ค่อนข้างชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสวยงามมากแล้ว ๆ ยังช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้องได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าในงาน CES 2021 ปีนี้ สินค้าใหม่ Razer ถือว่าน่าจับตามองมากจริง ๆ

เก้าอี้เกมมิ่ง Razer Brooklyn รีวิว

เก้าอี้ Razer Brooklyn มีอะไร ?

สำหรับ Concept ของ Razer Brooklyn คือเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมอย่างแท้จริง ตัวเก้าอี้มาพร้อมกับจอโค้ง 60 นิ้วที่ยึดติดเอาไว้กับตัวเก้าอี้ (ตามภาพประกอบ) ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่อง PC หรือ Console ของคุณได้ น่าเสียดายที่ยังไม่มีการประกาศสเปคจออย่างเป็นทางการออกมาแต่ความละเอียดนั้นคาดว่าคงอยู่ในช่วง FHD ถึง 4K Monitor ส่วนความถี่และประเภทของจอนั้น ต้องไปลุ้นเอาหน้างานหลังจากโปรเจคนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมานั่นเองครับ นอกจากนั้นแล้วในส่วนของพนักวางแขนก็มีส่วนต่อขยายเป็นพื้นที่สำหรับวางคีย์บอร์ด หรือจอยเกม ซึ่งดูไปดูมาเอามาวางจานข้าวก็ท่าทางสะดวก บอกเลยว่าออกแบบมาแบบนี้ ช่วยเพิ่มความขี้เกียจให้กับเกมเมอร์ไปได้หลาย แถมตัวเก้าอี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Hypersense Intelligent Haptics ตัวเก้าอี้สามารถแรงสั่นสะเทือนสมจริงเมื่อเปิดใช้งานช่วยเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงให้กับคุณระหว่างเล่นเกม และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฟ LED RGB ที่กลายเป็นโควตติดปากแฟน ๆ ไปแล้วว่า “ถ้า Razer ก็ต้องมีไฟ RGB”

เก้าอี้เกมมิ่ง Razer Brooklyn ราคา

สรุปฟีเจอร์น่าสนใจของ Razer Project Brooklyn Gaming Chair

  • มีไฟ RGB ในตัว
  • มีจอโค้ง 60 นิ้วในตัว
  • มีระบบสั่นอัจฉริยะ เรียนรู้ตามเกมต่าง ๆ
  • พนักวางแขนกางออกมาเป็นที่วางคีย์บอร์ดได้
เก้าอี้เกมมิ่ง Razer Brooklyn วันจำหน่าย

โดยรวมแล้วเจ้า Razer Brooklyn ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาในงาน CES 2021 ได้มากพอควร และถ้าราคาออกมาอย่างสมเหตุสมผลเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้ก็น่าจะเป็นที่ต้องการในตลาดมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่สวยงาม ประหยัดพื้นที่ และความสะดวกสบายแบบ All-in-one

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2