มินิรีวิว Creative Sound Blaster PLAY! 3 สุดยอดซาวน์การ์ดในรูปแบบ USB

5 ก.ค. 2560

มินิรีวิว Creative Sound Blaster PLAY! 3 สุดยอดซาวน์การ์ดในรูปแบบ USB

มินิรีวิว Creative Sound Blaster PLAY! 3 สุดยอดซาวน์การ์ดในรูปแบบ USB

Creative Sound Blaster PLAY! 3 ราคา

เปิดตัวกันมาแทบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์เรื่องเสียงจริงๆกับแบรนด์ Creative ที่นอกจากจะมีทั้งหูฟังเกมมิ่งแบบ ครอบหู 7.1 หรือหูฟังอินเอียร์แต่ให้เสียงแบบฟูลไซส์แล้ว ล่าสุดยังส่ง Sound Card แบบ External ในรูปแบบของไดร์เวอร์ USB ออกมาให้ได้จับจองตาลุกวาวกันอีกด้วย ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าเจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 จะมาช่วยอัพเกรดระบบเสียงของ Computer ของคุณไม่ว่าคุณจะใช้ Computer ระบบใดก็ตาม ทั้ง PC หรือ Mac เจ้า PLAY! 3 ก็รอบรับได้ทั้งหมดไม่ต้องกังวล โดยที่คุณไม่ต้องไปปรับเปลี่ยนไดร์เวอร์ภายในใดๆ เพียงแค่เสียบเจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 เข้าช่องเสียบ USB เท่านั้นก็เป็นอันเรียบร้อย

อัพเกรดเสียงให้เป็น Hi-Res พร้อมด้วยประสบการณ์ฟังในระดับสตูดิโอ

เพียงแค่เสียบเจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 เข้าสู่ช่อง USB เพียงเท่านี้ระบบเสียงที่มากับ Board Computer ของคุณก็จะถูกอัพเกรดให้กลายเป็น Board ระดับไฮเอนด์ที่รองรับคลื่นเสียงแบบ Hi-Resolution 24-bit 96kHz เพื่อการฟังทั้งเพลง เกม และหนังคุณภาพระดับสูงที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดนิ่งในปัจจุบัน เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับผู้ที่มีหูฟังระดับสูงหรือหูฟังเกรด Studio ที่ระบบเสียงธรรมดาอาจจะยังขับเสียงไปไม่ได้เต็มที่ เต็มความสามารถเท่าไหร่นั้น ขอเพียงแค่เชื่อมต่อกับเจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 เท่านี้เสียงที่ถูกขับเข้าหูฟังก็จะถูกอัพเกรดไปเป็นระบบเสียงที่เทียบเท่าสตูดิโอแล้ว

เสียงคมชัดใสผ่านไมโครโฟนและระบบเสียงที่สามารถปรับได้ดั่งใจ

Creative Sound Blaster PLAY! 3 USB

ด้วยช่องสำหรับเสียงไมโครโฟนที่สามารถบันทึกเสียงคุณภาพสูง และเสียงที่ใสสะอาดได้ถึงระดับ 24-bit 48kHz ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในการแคสเกมหรือทำ Channel YouTuber จะค้องหลงรักกับคุณภาพเสียงที่บันทึกได้ผ่านเจ้า Sound Blaster PLAY! 3 ตัวนี้ อีกทั้งยังสามารถ Download Software Sound Blaster PLAY! 3 Control Panel (รองรับทั้ง PC และ Mac) เพื่อปรับแต่งเสียง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความคมชัด ความสมจริง หรือแม้แต่ใส่เอฟเฟคต์ก็ยังทำได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจในสินค้าชิ้นนี้ สามารถคลิ๊กเข้าไปเพื่ออ่านรีวิวเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2