มินิรีวิว Creative SoundblasterX Kratos S3 ลำโพงสุดคุ้ม ดีไซน์สวย

4 ก.ค. 2560

มินิรีวิว Creative SoundblasterX Kratos S3 ลำโพงสุดคุ้ม ดีไซน์สวย

มินิรีวิว Creative SoundblasterX Kratos S3 ลำโพงสุดคุ้ม ดีไซน์สวย

Creative SoundblasterX Kratos S3 ราคา

แบรนด์ Creative เป็นแบรนด์ที่ผลิตทั้งลำโพงพกพา ลำโพง Soundbars Sound card ที่มีคุณภาพที่ดี และยังมาในราคาที่สบายกระเป๋า แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงลำโพง Creative SoundblasterX Kratos S3 ที่สามารถเป็นได้ทั้งลำโพงคอม หรือจะต่อกับ Smart TV ก็สามารถทำได้เช่นกัน มาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไง

Creative SoundblasterX Kratos S3 กับการออกแบบที่คลาสสิค

Creative SoundblasterX Kratos S3 รีวิว

ลำโพง Creative SoundblasterX Kratos S3 มีน้ำหนักประมาณ 0.5 กิโลกรัม เป็นลำโพงที่ออกแบบมาเป็นลำโพง Stereo ซ้าย-ขวา เป็นลำโพงสีดำสนิท ตัวด้วยตัวหนังสือสีขาวและแดง ซึ่งมีความคลาสสิคอยู่ในตัว วัสดุที่นำมาประกอบลำโพงก็ได้คัดเลือกวัสดุอย่างดี ทำให้ลำโพงมีความทนทาน ด้านข้างของตัวลำโพงมีปุ่มปรับระดับเสียง อีกทั้งยังมีตัวปรับระดับเสียงเบสอยู่ที่ด้านหลังของลำโพง เพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น ถือว่าเหมาะมาก ๆ ที่จะตั้งไว้หน้าคอมเพื่อดูหนังเล่นเกมส์ หรือจะต่อกับ Smart TV ก็ทำให้ได้อรรถรสมากขึ้นเช่นกัน

Creative SoundblasterX Kratos S3 กับการเชื่อมต่อที่ง่าย

Creative SoundblasterX Kratos S3 ลำโพงคอม

การเชื่อมต่อของลำโพง Creative SoundblasterX Kratos S3 ก็เป็นการเชื่อมต่อเหมือนลำโพงทั่วไปแบบง่าย ๆ นั่นคือการเชื่อมต่อผ่านสาย Cable Adapter สาย 3.5 mm หรือ AUX เป็นต้น ดังนั้นการจะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หรือว่า Smart TV ก็สามารถทำได้โดยไม่เสียเวลามากแต่อย่างใด ซึ่งถือว่ามีความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย

ส่วนในเรื่องของราคาและเสียง โดยทาง Mercular.com จะมารีวิวกันอย่างครบถ้วนให้ทุกคนได้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2