มินิรีวิว Digimon Vital Brancelet

9 ธ.ค. 2563

มินิรีวิว Digimon Vital Brancelet

ต้องบอกว่าปี 2020 นั้นเป็นปีทองของแฟรนไชส์ของการ์ตูนชื่อดังสุดคลาสสิคเรื่องหนึ่งที่กลับมาเรียกกระแสในบ้านเรากลับไปได้อย่างล้นหลามจริง ๆ กับแฟรนไชส์ภายใต้ชื่อของ Digital Monster หรือ Digimon ที่เรียกเสียงฮือฮาคว้ากำไรกลับแดนปลาดิบไปหลายล้านบาท และปลุกกระแสให้แฟน ๆ ของอนิเมชั่นเรื่องนี้กลับมาติดตามกระแสของสินค้า รวมไปถึงตัวอนิเมชั่นภาครีเมคอย่าง Digimon Adventure 2020 ที่มีการปรับปรุงเรื่องราวของเด็ก ๆ ผู้ถูกเลือกยุคแรกให้ทันสมัยมากขึ้น และแน่นอนว่าตัวของเล่นใน Digimon Series ก็มีการพัฒนาล้อกับยุคสมัยขึ้นไปด้วยเช่นกันและหนึ่งในนั้นก็คือ Digimon Vital Bracelet หรือเรียกง่าย ๆ ว่า Digivice เวอร์ชั่น Smartwatch นั่นเอง

นาฬิกาอัจฉริยะ Digimon Vital Brancelet Fitness tracker รีวิว

การทำงานของเจ้ากำไลออกกำลังกายตัวนี้ก็จะเอาผลของการออกกำลังกายของเราไปคิดคำนวนให้กลายเป็น Status ของดิจิมอน และทำให้มันพัฒนาร่างออกไปในสายวิวัฒนาการที่แตกต่างกันออกไป แถมยังไม่หมดแค่นั้น ดิจิมอนเหล่านี้ยังสามารถนำไปใช้เล่นในเกมทั้งแบบ Lan หรือ Global ได้อีกด้วย โดยทาง Bandai เองก็วางแผนเอาไว้แล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์อย่าง PVP หรือ Raid Battle (ร่วมมือกันตีบอส) แบบทั่วโลก รวมไปถึงการอัพเดทแบบต่อเนื่องเช่นการเพิ่มร่างวิวัฒนาการใหม่เรื่อย ๆ หรือเควสใหม่ ๆ ให้คุณท้าทายขีดจำกัดการออกกำลังกายของตัวเอง 

นาฬิกาอัจฉริยะ Digimon Vital Brancelet Fitness tracker ราคา

โดยนอกจากดิจิมอนตัวใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ Digimon Vital Bracelet อย่าง Pulsemon (หยอกล้อกับ Heart Pulse ที่เป็นคลื่นหัวใจ) แล้วผู้ใช้งานยังสามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อซื้อ DIM Card ดิจิมอนตัวต่าง ๆ เช่น Agumon หรือ Gabumon ที่เปรียบเสมือนมาสคอตของซีรีย์นี้มาเล่นได้ โดยนอกจากจะปลดสายวิวัฒนาการใหม่แล้ว ยังรวมไปถึง ธีมของตัวนาฬิกา และเควสในการออกกำลังกายแบบใหม่ ๆ อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันฟังก์ชั่นการออกกำลังกายที่ได้รับการยืนยันแล้วตอนนี้มีแค่ Steps Count และ Heart Sensor เท่านั้น ส่วนการใช้งานอื่น ๆ ก็ควาดว่าตัวมันจะรองรับการ Scan & Pay ในตัว

สมาร์ทวอช Digimon Vital Brancelet Finress Tracker วันขาย

เรียกได้ว่าตัวนาฬิกาสุขภาพ Digimon Vital Bracelet นั้นออกแบบมาได้น่าสนใจมากทั้งราคาที่เคาะเป็นเงินบาทแล้วโดยตัวแทนนำเข้าอย่าง Dream Toy ที่ 1,800 บาท รวมไปถึง DIM Card คู่ละ 500 (ได้ 2 ชิ้น) ถือว่าไม่แพงเกินไปเลย นอกจากจะสนุกแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้ผู้ใช้งานช่วยออกกำลังกายไปในตัวด้วย แถมยังมีการแข่งขันในระดับ Global อีก ยิ่งช่วยให้ผู้ใช้งานอยากออกกำลังกายมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการวางแผนที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ครับสำหรับสินค้า Digimon ชิ้นนี้

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2