อุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Mophie ดีไหม

30 มิ.ย. 2564

อุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Mophie ดีไหม

Mophie ผู้ผลิต Mobile Accessories ยอดขายอันดับ 1

แบรนด์ Mophie นั้นเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมือถืออุปกรณ์เสริมมือถือ แบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียวครับ เรียกว่ากำลังขายดีและเป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน พาวเวอร์แบงค์ และเคสมือถือ Mophie มียอดขายอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับรางวัลการออกแบบดีเด่นจากแคลิฟอร์เนีย จึงทำให้มีความแข็งแกร่งและพัฒนาให้ก้าวหน้าอยู่เสมอ ซึ่ง Mophie เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่สำรองและเคสที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตเคสมือถือ รายแรก ๆ ของโลก โดยเคส Mophie นั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมาก สิ่งที่ทำให้ Mophie แตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นคือเรื่องของดีไซน์การออกแบบที่ลงตัวทั้งในด้านประสิทธิภาพการใช้งาน ซอฟต์แวร์ภายในอุปกรณ์ รวมไปถึงการผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างสมบูรณ์


สินค้า Mophie ครอบคลุมทุกการใช้งาน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของบริษัท ทำให้แบรนด์ Mophie นั้นมีอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือมากมายหลายประเภทด้วยกัน เช่น เคส Mophie, Power Bank Mophie, สายชาร์จ, แท่นชาร์จไร้สาย Mophie เป็นต้น จึงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้งานอุปกรณ์แบรนด์ไหน หรือระบบปฏิบัติการณ์ใด หากต้องการซื้อ Mobile Accessories จากแบรนด์นี้ ก็มั่นใจได้ทันทีว่าเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับในระดับสากล สามารถใช้งานได้ยาวนาน พร้อมการรับประกันสินค้าจากศูนย์ประเทศไทยเป็นระยะเวลา 1 ปี เมื่อมีปัญหาจากการใช้งานก็สามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็วครับ

Mophie ผู้ผลิต Mobile Accessories ยอดขายอันดับ 1

อุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Mophie น่าใช้เพราะอะไร • เคยเป็นมือถือที่ถูกใช้ในการโปรโมท Super Bowl และมีศิลปินชื่อดังต่าง ๆ มากมายที่เคยใช้และพร้อมการันตีความเชื่อถือ 


 • ร่วมมือกับองค์กรการกุศล (RED) เพื่อสร้างเคส Juice Pack Air สำหรับ iPhone 6 รายได้จากการขายเคสไปมอบให้กับภารกิจของ (RED) ในการยุติเอชไอวี/เอดส์


 • สินค้าคุณภาพสูงที่แข็งแรงเป็นอย่างมาก เช่น แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Plus Wireless 2 in 1 Gen 4 10,000mAh พาวเวอร์แบงค์ไร้สายความจุ 10,000 mAh ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย รองรับการชาร์จพร้อมกัน 2 อุปกรณ์


 • รองรับอุปกรณ์ Qi โดยแบตสำรอง Mophie ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน พร้อมพื้นผิวกันลื่น


 • ติดตั้งเทคโนโลยีที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในขณะชาร์จ ผู้ใช้งานจึงสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างหมดกังวล เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน
อุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Mophie น่าใช้เพราะอะไร

สินค้าที่น่าสนใจจาก Mophie

โดยผมจะหยิบ Product ที่น่าสนใจของ Mophie มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมไปพร้อม ๆ กันนะครับ และสินค้าที่ผมจะแนะนำจะเน้นไปที่ตัวแบตสำรอง ซึ่งแบตเตอรี่สำรองนั้นถือว่าเป็นพระเอกของแบรนด์ Mophie และเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือที่น่าจับตามองมาก ๆ ในขณะนี้ครับ

1. แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Wireless 10,000mAh

แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Wireless 10,000mAh

แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Wireless 10,000mAh (2018) จากแบรนด์ Mophie เป็นแบตเตอรี่สำรองไร้สายที่มาพร้อมกับความจุ 10,000 mAh ใช้สำหรับชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หูฟังบลูทูธ เป็นต้น จ่ายไฟสูงสุดที่ 10W สามารถชาร์จพร้อมกันได้สูงสุด 2 อุปกรณ์ โดยรองรับการชาร์จแบบไร้สายให้กับอุปกรณ์ที่รองรับมาตรฐานการชาร์จไร้สาย Qi ได้ทุกรุ่น เพียงแค่วางอุปกรณ์ไว้ข้างบนแบตเตอรี่ แล้วกดปุ่มด้านข้าง ก็จะทำการชาร์จได้ในทันที สามารถชาร์จแบบมีสายได้ผ่านทางพอร์ต USB-A จำนวน 1 ช่อง รีชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านทางพอร์ต Apple Lightning มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ รวมไปถึงแบตเตอรี่คงเหลือ ดีไซน์การออกแบบที่ดูดี ทันสมัย วัสดุทำจาก TPU แบบกันลื่น ให้สัมผัสที่นุ่มนวล แข็งแรง พกพาสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 235 กรัมเท่านั้น


 • แบตเตอรี่สำรอง ความจุ 10,000mAh
 • จ่ายไฟสูงสุด 10W
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi
 • ช่องชาร์จผ่านพอร์ต USB-A จำนวน 1 ช่อง
 • สามารถชาร์จพร้อมกันได้สูงสุด 2 อุปกรณ์
 • มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ และแบตเตอรี่คงเหลือ
 • วัสดุทำจาก TPU แบบกันลื่น
 • น้ำหนัก 235 กรัม

2. แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Plus Wireless 2 in 1 Gen 4 10,000mAh

แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Plus Wireless 2 in 1 Gen 4 10,000mAh

แบตสำรองไร้สาย Mophie Powerstation Plus Wireless 2 in 1 Gen 4 10,000mAh จากแบรนด์ Mophie เป็นแบตเตอรี่ไร้สายที่มาพร้อมกับความจุ 10,000 mAh ใช้สำหรับชาร์ตแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เป็นต้น จ่ายไฟสูงสุดที่ 10W มีสายเชื่อมต่อแบบพิเศษที่สามารถสลับจากหัวพอร์ตแบบ Micro USB ไปเป็น Lightning ในตัว สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ต Micro USB และ Lightning นอกจากนั้นยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless Charging ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่รองรับ รีชาร์จได้ผ่านทางพอร์ต Micro USB มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ รวมไปถึงแบตเตอรี่คงเหลือ จำนวน 4 ดวง ดีไซน์การออกแบบที่ดูดี ทันสมัย เรียบง่าย พกพาสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 275 กรัม


 • แบตเตอรี่สำรองไร้สาย ความจุ 10,000 mAh
 • สามารถใช้ได้ทั้งแบบไร้สาย และมีสาย
 • จ่ายไฟสูงสุด 10W
 • มีหัวพอร์ต Micro USB สามารถสลับเป็น Lightning
 • มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ จำนวน 4 ดวง
 • น้ำหนัก 275 กรัม
อุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Mophie ดีไหม

เป็นยังไงบ้างครับอุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Mophie ที่นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ ซึ่งก็จะมีทั้งความจุแบตเตอรี่ที่หลากหลาย เทคโนโลยีชาร์จเร็ว และการชาร์จที่มีทั้งแบบมีสายและไร้สายให้เลือก ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถคลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าไปซื้อสินค้าได้ในทันที และยังมีอุปกรณ์เสริมมือถือ Mophie อีกมากมายให้เลือกซื้อบนเว็บไซต์ Mercular.com แล้วพบกับบทความที่หน้าสนใจได้ใหม่ในโอกาสหน้าครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2