สายชาร์จมือถือ ยี่ห้อ Ugreen ดีไหม

1 ก.ค. 2564

สายชาร์จมือถือ ยี่ห้อ Ugreen ดีไหม

Ugreen ผู้ผลิต Mobile Accessories ระดับโลก

หากพูดถึงผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมือถือที่ทุกคนรู้จัก บริษัท Ugreen ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ที่ประเทศจีน โดยบริษัทได้ทุ่มเทให้กับการสร้างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์เสริมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ในชีวิตประจำวัน มีวิสัยทัศน์ในการก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ทรงคุณค่า และความเป็นมนุษย์ ด้วยเหตุนี้เอง Ugreen จึงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากกว่า 40 ล้านคน ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก บริษัททุ่มเทงบประมาณส่วนใหญ่ ไปกับการวิจัยและพัฒนาในทุก ๆ ปี เนื่องจากทางแบรนด์ให้คุณค่าในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก หลักการออกแบบของ Ugreen คือความเรียบง่ายในการใช้งาน และการใส่ใจในประสบการณ์ของผู้ใช้ ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้สินค้า ได้รางวัลด้านการออกแบบมากมาย ทั้งจาก IF, Reddot Award 2019 และ Design Award 2020 ซึ่งกลุ่มสินค้าที่ได้รางวัลนั้นมีแต่ตั้งแต่อุปกรณ์เสริมมือถือ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับบ้านและรถยนต์เลยทีเดียวครับ

Ugreen ผู้ผลิต Mobile Accessories ระดับโลก

สินค้าที่โดดเด่นจาก Ugreen

  • หัวชาร์จและสายชาร์จที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดาย
  • USB C Hub ฮับเอนกประสงค์ที่มาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อที่ครบครัน ในราคาสุดคุ้มค่า
  • ตัวแปลงที่รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย
  • สายแปลง ที่มีให้เลือกหลายหลายรุ่นตามความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ก็ครอบคลุมการใช้งานได้ทั้งหมด


ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าได้ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เนื่องจากผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แถมยังมีราคาไม่แพง เป็นมิตรต่อผู้บริโภค เมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ในท้องตลาด อุปกรณ์เสริมมือถือ จะมีราคาที่ถูกกว่ามาก แต่คุณภาพไม่ได้ด้อยไปกว่ากันแต่อย่างใด นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้สินค้าจาก Ugreen มีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 40 ล้านคนนั่นเอง และหากพูดถึงสายชาร์จมือถือแล้วนั้น วันนี้ผมมีสายชาร์จที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นต่าง ๆ หลากหลายแบบ จะมีสายชาร์จมือถือ Ugreen รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เพื่อน ๆ ตามมาชมไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

รีวิว สายชาร์จมือถือ ยี่ห้อ Ugreen ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

รีวิว สายชาร์จมือถือ ยี่ห้อ Ugreen ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

1. สายชาร์จไนลอน Ugreen Type C 3Aสายชาร์จไนลอน Ugreen Type C 3A จากแบรนด์ Ugreen ที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ล่าสุดภายนอกถักด้วยไนลอนที่ทนทานทำให้สายชาร์จ USB-C แข็งแรง ยืดหยุ่นและไม่พันกัน ขั้วต่อเคลือบทองและตัวเรือนอลูมิเนียมระดับพรีเมียมรองรับการเสียบและถอดปลั๊กมากกว่า 10,000 ครั้ง ให้ความทนทานสูงสุดสำหรับสายชาร์จของ Ugreen นี้ จะมาในรูปแบบสายถัก เป็นไนลอนถักมาอย่างสวยงาม ตัวสายมีความเป็นระเบียบจัดวางการถักมาอย่างดี มีความนุ่มและมีความยืดหยุ่นสามารถบิดงอ ม้วนพับได้มากกว่าสายปกติที่แถมมาในกล่องชุดจัดจำหน่าย ซึ่งพอยืดหยุ่นและสามารถบิดงอได้มากกว่าปกติแล้วก็จะทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น ไม่ต้องซื้อสายชาร์จใหม่บ่อย

สายชาร์จไนล่อน Ugreen Type C 3A

2. สายชาร์จ Ugreen USB C


สายชาร์จ Ugreen USB C จากแบรนด์ Ugreen การชาร์จที่ปลอดภัยและรวดเร็ว ใช้ได้กับ Quick Charge 3.0 มี Output สูงสุด 5V 3A, 9V 2A, 12V 1.5A ชาร์จโทรศัพท์มือถือ USB C QC ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยตัวต้านทานแบบดึงขึ้น 56k โอห์ม ที่อยู่ในตัวเครื่องชาร์จ USB C เส้นนี้ สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างปลอดภัย ความทนทานและความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้น สายถักไนลอนและขั้วต่อโลหะที่มีการผ่อนแรง ทำให้สายชาร์จ 3 ฟุตนี้ ทนทานต่อการหักงอหลายพันครั้งยิ่งขึ้น เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น สายหนังที่ให้มาช่วยให้คุณม้วนสายได้สะดวกขึ้น ทำให้จัดพื้นที่ได้อย่างเป็นระเบียบเพียงแค่เก็บสายเคเบิลให้เรียบร้อย การซิงค์ข้อมูล สายเคเบิล USB-C เป็น USB A 2.0 รองรับอัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 480 Mbps โอนภาพยนตร์และเพลง HD ในไม่กี่วินาที การรับประกันแบบไร้กังวล มาพร้อมการรับประกันจากผู้ผลิต 18 เดือน และการบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ

สายชาร์จ Ugreen USB C

3. สายชาร์จ Ugreen 100W USB-C to USB-C Cable 5A USB Type C 100W


สายชาร์จ Ugreen 100W USB-C to USB-C Cable 5A USB Type C 100W จากแบรนด์ Ugreen เปลือกอลูมิเนียมพร้อมรุ่นถักเปีย 4K รองรับการถ่ายโอนวิดีโอและเสียง 4K การจ่ายพลังงานสูงสุด 100W ชาร์จแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟน USB-C อย่างรวดเร็วด้วยกระแสไฟสูงสุด 20V 5A รองรับ 100W, 87W, 61W, 45W, 30W, 18W Power Delivery PD การชาร์จอย่างรวดเร็ว คุณภาพระดับพรีเมียมด้วย สายถักไนลอนแข็งและทนทานช่วยยืดอายุการใช้งานได้ถึง 10,000 ครั้ง ขั้วต่อ USB C แบบสองด้านที่มีการระบายความเครียดแบบ Over-molded ออกแบบมาเพื่อการใส่บ่อยครั้ง ตัวเรือนอะลูมิเนียม ลวดทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง ตัวป้องกันสามชั้นจะรักษาประสิทธิภาพการชาร์จที่รวดเร็ว

สายชาร์จ Ugreen 100W USB-C to USB-C Cable 5A USB Type C 100W

4. สายเคเบิล Micro USB Ugreen 1 เมตร


สายเคเบิล Micro USB Ugreen 1 เมตร จากแบรนด์ Ugreen สามารถซิงค์และชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่น MP3 โทรศัพท์มือถือ PDA กล้องดิจิตอล / กล้องวิดีโอและอื่น ๆ จากแล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ (Mac / PC) หรืออุปกรณ์ที่ใช้ USB อื่น ๆ รองรับความเร็วในการส่ง 480 Mb/s เสียบและใช้งานได้เลย ตัวนำทองแดงปราศจากออกซิเจน มีความต้านทานต่ำ เพื่อการถ่ายโอนสัญญาณที่เสถียรและดีขึ้น มีการป้องกันภายใน เพื่อให้แน่ใจว่าจะสูญเสียสัญญาณน้อยที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ มีการออกแบบที่อยู่อาศัยอลูมิเนียมสี ขาว / ดำ สามารถเลือกใช้ได้ ความยาวที่ 1 เมตร เป็นสายชาร์จมือถือที่มีคุณสมบัติครบครัน และมาพร้อมความปลอดภัยในการใช้งานมากครับ

สายเคเบิล Micro USB Ugreen 1 เมตร
สายชาร์จมือถือ ยี่ห้อ Ugreen ดีไหม

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือ Ugreen หน้าเว็บไซต์ Mercular มีสินค้าที่น่าสนใจจากยูกรีนวางจำหน่ายหลากหลายประเภทด้วยกัน โดยมีจุดเด่นในเรื่องการรองรับ USB 3.1 ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า แถมยังรองรับการชาร์จเร็ว PD สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, แล็ปท็อป หรือ ตัวแปลง Ugreen USB 3.0 4 Ports Hub อุปกรณ์เสริมที่ขยายพอร์ตเชื่อมต่อ USB-A ให้สามารถใช้งานเพิ่มเติมได้มากถึง 4 ช่อง ซึ่งอุปกรณ์ทุกรุ่นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2