สายชาร์จ ยี่ห้อ Zace ดีไหม

5 ก.ค. 2564

สายชาร์จ ยี่ห้อ Zace ดีไหม

สายชาร์จ Zace เทคโนโลยีระดับโลก

Zace บริษัทเทคโนโลยีเพื่อโลก สำหรับ Zace Global เป็นแบรนด์เทคโนโลยีสัญชาติไทยที่มีปณิธานว่าจะช่วยเหลือโลกใบนี้ โดยจุดขายหลักนอกจาก "กำไลสายชาร์จ" แล้ว ในทุก ๆ สินค้าที่ถูกจำหน่าย หลังหักกำไรสุทธิจะถูกนำไปบริจาคสร้างความเปลี่ยนแปลงทั่วโลก ทางแบรนด์จะเน้นการออกแบบสไตล์ Crossover ระหว่างเครื่องประดับ กับ Mobile Accessories ต่าง ๆ เช่นกำไลสายชาร์จ หรือกระเป๋าสตางค์แบตสำรอง เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ไอเดียบรรเจิด ที่โดดเด่นทั้งด่านความสวยงาม แฟชั่น และการใช้งาน บาลานซ์ระหว่าง Work & Lifestyle ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ

สายชาร์จ Zace เทคโนโลยีระดับโลก

สินค้าของ Zace มีอะไรบ้าง

สำหรับสินค้าจาก Zace นั้นประกอบไปด้วย 2 ไลน์สินค้าหลัก ๆ คือ กำไลสายชาร์จ และ กระเป๋าสตางค์ Power Bank ที่เป็น Fashion Gadget สมัยใหม่ แต่นอกเหนือจากสินค้าเหล่านี้ทางแบรนด์ก็ยังมีหน้ากากอานามัย และขาตั้งโน้ตบุ๊กอัจฉริยะ ที่สามารถปรับแต่งระดับได้มากกว่าขาตั้งทั่ว ๆ ไปอีกด้วย โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบสินค้าต่าง ๆ ของ Zace นั้นก็จะได้มาจากไพ่ Tarot หน้าต่าง ๆ ที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังแฝงความหมายเอาไว้อีกมายมาย ทำให้กลายเป็นสินค้าที่ไม่ได้เป็นแค่สายชาร์จ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังเป็นของขวัญที่ดีสำหรับวันเกิดหรือช่วงเทศกาลอีกด้วย

กำไลสายชาร์จ Zace


กำไลสายชาร์จ นั้นเป็นสินค้าชูโรงที่โดดเด่นที่สุดของทางแบรนด์ Zace โดยเจ้ากำไลตัวนี้ในทุก ๆ โมเดลสามารถเลือกซื้อเป็นสาย Lightning หรือ สาย Type C ได้ พร้อมด้วยฟีเจอร์กันน้ำ IPX5 กันเหงื่อตลอดการสวมใส่ และวัสดุหนังแท้ 100% สวยงามและมีมูลค่า โดยสายชาร์จนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 ขนาดมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 13 ซม. ในขนาดสั้นที่สุด และ 18 ซม. ในขนาดยาวที่สุด สามารถใช้งานเป็นสายชาร์จเร็ว โดยรองรับแรงดันไฟ Fast Charge สูงสุด 2.4 A โดยทุก ๆ กำไลสายชาร์จที่คุณสั่งซื้อ ทาง Zace จะบริจาคหลอดไฟ Solar-LED ผ่านมูลนิธิ ให้แก่ผู้คนที่ขาดแคลน และต้องการแสงไฟในการใช้ชีวิต อีกด้วย และวันนี้ผมจึงมีสายชาร์จ ยี่ห้อ Zace ดี ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ด้วยครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

กำไลสายชาร์จ Zace

1. กำไลสายชาร์จ Zace II The Empress

กำไลสายชาร์จ Zace II The Empress
 • สายชาร์จและ Sync รูปแบบกำไลข้อมือสุดเท่
 • หัวขนาดเล็กสอดเข้าเคสได้ง่าย
 • วัสดุหนังแท้ 100% แข็งแรงทนทาน
 • กันน้ำสาด กันฝน กันเหงื่อ IPX5


กำไลสายชาร์จ Zace II The Empress มาพร้อมสายสีขาวตัดโลหะสีชมพูโรสโกล์ดที่มีความเรียบหรู ได้แรงบันดาลใจมากจากไพ่ทาโรต์ ตัวแทนไพ่แห่งความรัก ราคา กำลังดีเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ เครื่องประดับตกแต่งร่างกาย ในขณะเดียวกันก็เป็นมากกว่าเครื่องประดับตามเทรนด์เทคโนโลยีในปัจจุบัน กับกำไลเชือกสุดหรูหราพร้อมความสามารถในการเป็นสายชาร์จไฟให้ Smartphone เพราะในเมื่อต้องพกสายชาร์จทุกวันอยู่แล้ว ถ้าเอามาทำเป็นกำไลเครื่องประดับก็ย่อมดูดีไม่น้อย โดยในรุ่นนี้อัพเกรดมาจากรุ่น Zace พร้อมการออกแบบใหม่ สายที่ยาวขึ้น รวมถึงออกแบบให้หัวชาร์จเล็กลงเพื่อสามารถลอดช่องของเคส Smartphone ได้ มีให้เลือกทั้ง iPhone หัวต่อแบบ Lightning และ Android หัวต่อแบบ USB-C โดยมาพร้อมความแข็งแรงทนทานด้วยสายแบบถัก สายที่ยาวคล้อง 2 รอบ รวมไปถึงสามารถใส่ตากฝนหรือล้างมือได้สบายๆ ด้วยความสามารถกันน้ำมาตรฐาน IPX5 รองรับการชาร์จไว Fast Charge รวมไปถึงยังรองรับการส่งข้อมูลใช้เป็นสาย Sync ได้อีกด้วย

2. กำไลสายชาร์จ Zace II The Star

กำไลสายชาร์จ Zace II The Star
 • สายชาร์จและ Sync รูปแบบกำไลข้อมือสุดเท่
 • หัวขนาดเล็กสอดเข้าเคสได้ง่าย
 • วัสดุหนังแท้ 100% แข็งแรงทนทาน
 • กันน้ำสาด กันฝน กันเหงื่อ IPX5


กำไลสายชาร์จ Zace II The Star มาพร้อมสายสีเทาตัดโลหะสีเงินดูเท่ สุขุมลุ่มลึก ได้แรงบันดาลใจมากจากไพ่ทาโรต์ ตัวแทนไพ่แห่งความหวังและความไว้วางใจ ราคา กำลังดีเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ เครื่องประดับตกแต่งร่างกาย ในขณะเดียวกันก็เป็นมากกว่าเครื่องประดับตามเทรนด์เทคโนโลยีในปัจจุบัน กับกำไลเชือกสุดหรูหราพร้อมความสามารถในการเป็นสายชาร์จไฟให้ Smartphone เพราะในเมื่อต้องพกสายชาร์จทุกวันอยู่แล้ว ถ้าเอามาทำเป็นกำไลเครื่องประดับก็ย่อมดูดีไม่น้อย โดยในรุ่นนี้อัพเกรดมาจากรุ่น Zace พร้อมการออกแบบใหม่ สายที่ยาวขึ้น รวมถึงออกแบบให้หัวชาร์จเล็กลงเพื่อสามารถลอดช่องของเคส Smartphone ได้ มีให้เลือกทั้ง iPhone หัวต่อแบบ Lightning และ Android หัวต่อแบบ USB-C โดยมาพร้อมความแข็งแรงทนทานด้วยสายแบบถัก สายที่ยาวคล้อง 2 รอบ รวมไปถึงสามารถใส่ตากฝนหรือล้างมือได้สบายๆ ด้วยความสามารถกันน้ำมาตรฐาน IPX5 รองรับการชาร์จไว Fast Charge รวมไปถึงยังรองรับการส่งข้อมูลใช้เป็นสาย Sync ได้อีกด้วย

3. กำไลสายชาร์จ Zace II Justice

กำไลสายชาร์จ Zace II Justice
 • สายชาร์จและ Sync รูปแบบกำไลข้อมือสุดเท่
 • หัวขนาดเล็กสอดเข้าเคสได้ง่าย
 • วัสดุหนังแท้ 100% แข็งแรงทนทาน
 • กันน้ำสาด กันฝน กันเหงื่อ IPX5


กำไลสายชาร์จ Zace II Justice มาพร้อมสายสีเขียวเข้มตัดกับโลหะสีเปลือกมังคุด ให้ความรู้สึกของความหรูหรา มีสไตล์ ได้แรงบันดาลใจมากจากไพ่ทาโรต์ ตัวแทนไพ่แห่งความยุติธรรม ราคา กำลังดีเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ เครื่องประดับตกแต่งร่างกาย ในขณะเดียวกันก็เป็นมากกว่าเครื่องประดับตามเทรนด์เทคโนโลยีในปัจจุบัน กับกำไลเชือกสุดหรูหราพร้อมความสามารถในการเป็นสายชาร์จไฟให้ Smartphone เพราะในเมื่อต้องพกสายชาร์จทุกวันอยู่แล้ว ถ้าเอามาทำเป็นกำไลเครื่องประดับก็ย่อมดูดีไม่น้อย โดยในรุ่นนี้อัพเกรดมาจากรุ่น Zace พร้อมการออกแบบใหม่ สายที่ยาวขึ้น รวมถึงออกแบบให้หัวชาร์จเล็กลงเพื่อสามารถลอดช่องของเคส Smartphone ได้ มีให้เลือกทั้ง iPhone หัวต่อแบบ Lightning และ Android หัวต่อแบบ USB-C โดยมาพร้อมความแข็งแรงทนทานด้วยสายแบบถัก สายที่ยาวคล้อง 2 รอบ รวมไปถึงสามารถใส่ตากฝนหรือล้างมือได้สบายๆ ด้วยความสามารถกันน้ำมาตรฐาน IPX5 รองรับการชาร์จไว Fast Charge รวมไปถึงยังรองรับการส่งข้อมูลใช้เป็นสาย Sync ได้อีกด้วย

4. กำไลสายชาร์จ Zace The Emperor

กำไลสายชาร์จ ZACE The Emperor
 • กำไลสายชาร์จสุดหรูหรา น่าพกพา
 • วัสดุที่ใช้เป็นหนังแท้ 100%
 • กันน้ำสาดและฝนมาตรฐาน IPX5
 • รองรับชาร์จไวและ Sync ข้อมูล


กำไลสายชาร์จ Zace The Emperor ราคากำลังดี เพราะเท่าสายชาร์จแท้จากแบรนด์ใหญ่ปกติ แต่สิ่งที่แตกต่างไปคือ กำไลสายชาร์จ Zace เป็นมากกว่านั้นเพราะมาพร้อมกับ สีน้ำตาลแดง พร้อมความหรูหรา สวยงาม เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการเครื่องประดับมาคล้องข้อมือ ด้วยการออกแบบที่ปราณีต ดีไซน์มาเป็นอย่างดีจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยวัสดุระดับหรูและพรีเมียมด้วยหนังแท้ 100% ทำให้มีความทนทานและในขณะเดียวกันก็มีความคลาสสิคอยู่ในตัว โดยในรุ่น Zace The Emperor นั้นได้แรงบัลดาลใจมาจากไพ่ทาโรต์ เป็นตัวแทนของไพ่จักรพรรดิ เหมาะกับคนที่ลักษณะเป็นผู้นำ ก้าวเดินไปข้างหน้า ทำงานได้โดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย โดยมาพร้อมหัวให้เลือกทั้ง Lightning สำหรับ iOS และ Micro-USB กับ USB-C สำหรับ Android รองรับการชาร์จไว Fast Charge และรองรับการใช้งานส่งข้อมูล Data Sync สวมใส่ได้ทุกเวลาแม้ฝนตกหรือเวลาล้างมือด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5 เพราะในเมื่อต้องพกสายชาร์จทุกวันอยู่แล้ว ทำไมไม่เอามาสวมใส่เป็นเครื่องประดับซะเลยล่ะ

สายชาร์จ ยี่ห้อ Zace ดีไหม

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ สายชาร์จ ยี่ห้อ Zace ที่นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ รับรองว่าอยู่ในระดับพรีเมียมทุกรุ่นแน่นอนครับ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อสายชาร์จ ยี่ห้อ Zace ที่ตรงกับการใช้งานในราคาที่คุ้มค่าและตอบโจทย์งบที่มีได้มากที่สุด แน่นอนว่าสายชาร์จ ยี่ห้อ Zace เป็นสินค้าที่ไม่ได้เป็นแค่สายชาร์จ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังเป็นของขวัญที่ดีสำหรับวันเกิดหรือช่วงเทศกาลอีกด้วย แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2