มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Dope Monster

6 เม.ย. 2560

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Dope Monster

ถ้าจะเอ่ยถึงแบรนด์ที่ผลิตลำโพงพกพา คงจะมีมากมายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ถ้าพูดแบรนด์ Dope เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์นี้ ด้วยคุณภาพของลำโพง Dope และราคาของ Dope ที่มาในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ การกลับมาครั้งนี้ Dope ได้กลับมาเปิดตัวน้องใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Dope Monster เราไปดูกันเลยดีกว่า Dope Monster จะเป็นอย่างไร

Dope Monster กับการออกแบบที่เรียบหรู ทันสมัย

Dope monster ลำดพงไร้สาย

ลำโพง Dope Monster มีการออกแบบที่ดูทันสมัย เรียบหรู ตัวลำโพงก็ได้ใช้วัสดุอย่างดี ด้านบนของตัวลำโพงใช้เป็นพลาสติกลายไม้ ตะแกรงด้านหน้าของลำโพงจะเป็นเหล็ก ส่วนด้านล่างของลำโพงจะมียางแบบนุ่มพิเศษรองอยู่ เพื่อกระจายเสียงเบส และป้องกันไม่ให้ลำโพงเคลื่อนที่ นอกจากนี้ยังปุ่มควบคุมการใช้งานต่าง ๆ อยู่ด้านของลำโพง Dope Monster และช่องเสียบการใช้งานต่าง ๆ จะอยู่ด้านหลังของลำโพง Dope Monster ซึ่งมีความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก

เชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วยบลูทูธ 4.2 ใช้งานได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง

ลำโพง Dope Monster สามารถใช้งานยาวนานต่อเนื่องได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งก็ถือว่าใช้งานได้ค่อนข้างนาน การเชื่อมต่อก็ง่าย ๆ ผ่านระบบสัญญาณ Bluetooth Version 4.2 ถือว่าลำโพง Dope Monster มีความสะดวกในการใช้งาน และยังสามารถพกพาได้อีกด้วย

มาถึงในเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากรู้กันบ้าง ในเรื่องของราคาของ ลำโพงไร้สาย Dope Monster จะมาในช่วงราคาประมาณ 5,000 - 7,000 บาท เป็นลำโพงที่ถือว่ามีความคุ้มค่ากับราคามาก ๆ โดยทาง Mercular.com จะมารีวิวถึงเรื่องเสียงกันอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2