กลุ่ม Facebook สำหรับคนรักหูฟังต้องเข้า

9 ส.ค. 2561

กลุ่ม Facebook สำหรับคนรักหูฟังต้องเข้า
การใช้งาน Facebook ในปัจจุบันนี้มีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเทียบกับในยุกต์แรก ๆ ที่เราจะทำได้เพียงแค่โพสรูปภาพ และข้อความเป็นหลัก แต่ทุกวันนี้ Facebook นั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เกิดลูกเล่นใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคือ "กลุ่ม Facebook " ที่เป็นการเชื้อเชิญบุคคลที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน ให้มารวมกลุ่มกัน เพื่อติดต่อสื่อสาร หรือทำกิจกรรมร่วมกัน และสำหรับคนที่ชอบหูฟังนั้น กลุ่ม Facebook ถือได้ว่าเป็นชุมชนคนรักเสียงเพลงบนโลกออนไลน์ที่ใครก็สามารถเข้าร่วมได้ วันนี้เราแนะนำกลุ่ม Facebook สำหรับคนที่ชอบหูฟังต้องเข้า มาดูกันว่ามีกลุ่มอะไรกันบ้าง
 

กลุ่มหูฟังคลับ Thai Headphone Club

 


https://mercular.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/upload/contents/2018/08/facebook-group-for-headphone-lover-01.jpg

กลุ่ม Facebook นี้เป็นกลุ่มสำหรับพูดคุย แลกเปลี่ยน รีวิว ข่าวสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการหูฟัง ปัจจุบันมีสมาชิกในกลุ่มนี้กว่า 53,968 คน และเพื่อรักษาบรรยากาศการสนทนาภายในกลุ่ม จึงได้มีการออกกฎข้อบังคับเช่นการรีวิวสินค้าหรือหูฟังนั้นจะต้องไม่ใช่การขายสินค้าโดยตรง ไม่อนุญาตให้พาดพิงบุคคลอื่น หรือพาดพิงสินค้าอื่นในทางเสื่อมเสียใด ๆทั้งสิ้น แต่สามารถมีการเปรียบเทียบได้บ้างตามสมควร ดังนั้นกลุ่มนี้จึงเป็นกลุ่มที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากรีวิวหูฟังหรือผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลหรืออยากได้คำแนะนำ รวมทั้งคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับหูฟังที่ตนเองสนใจเพื่อใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อหูฟังรุ่นนั้น ๆ

กลุ่ม หูฟังคลับ ห้องซื้อขาย Buy Sell Group Thai Headphone Club


https://mercular.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/upload/contents/2018/08/facebook-group-for-headphone-lover-03.jpg

กลุ่ม Facebook นี้เปรียบเสมือนเป็นกลุ่มตลาดสาธารณะบนโลกของเฟซบุ๊ก ที่ต่อยอดมาจากกลุ่มหูฟังคลับ Thai Headphone Club ที่มีไว้เฉพาะการรีวิวหูฟังเท่านั้น ซึ่งในกลุ่มนี้ได้เปิดพื้นที่ให้สมาชิกทุก ๆ คนสามารถ ซื้อขาย แลกเปลี่ยนสินค้าประเภทหูฟัง และ Gadget ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรีและเสียงเพลงได้อย่างอิสระ ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 71,689 คน โดยสินค้าที่อนุญาตให้จำหน่ายบนกลุ่มหูฟังคลับนั้นจะต้อง เป็นสินค้ามือหนึ่งจากศูนย์ไทย หรือถ้าเป็นสินค้ามือสองที่ผ่านการใช้งานแล้วต้องระบุให้ครบตอนประกาศขาย กลุ่มนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยากซื้อ อยากขายหูฟัง หรือ Gadget ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรีและเสียงเพลง ไม่ควรพลาดเข้ามาร่วมเป็นสมาชิกในกลุ่มนี้

[Audio Market] ตลาดเสรี ซื้อขายหูฟัง ลำโพง มือสอง

 

https://mercular.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/upload/contents/2018/08/facebook-group-for-headphone-lover-04.jpg

กลุ่ม Facebook ชุมชนคนรักเสียงเพลงบนโลกออนไลน์กลุ่มสุดท้ายที่เราอยากแนะนำในวันนี้คือกลุ่ม [Audio Market] ตลาดเสรี ซื้อขายหูฟัง ลำโพง มือสอง เป็นกลุ่มน้องใหม่มาแรงที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ โดยกลุ่มเฟซบุ๊กนี้เป็นกลุ่มปิด สำหรับชาวเมอร์คูลาร์ที่สนใจ จะซื้อ ขาย หรือแลกเปลี่ยนหูฟัง ลำโพง เครื่องเสียงมือสอง รวมทั้งในกลุ่มนี้ยังรวบรวมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับหูฟัง และ Gadget ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรีและเสียงเพลงที่จะมาคอบตอบคำถามและสามารถให้คำแนะนำ คำปรึกษาได้อย่างเหมาะสม

Speaking Speaker (คนรักลำโพงพกพา)


Bluetooth Speaker ลำโพงพกพา ลำโพงบลูทูธ

สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือหลงรักการใช้งานลำโพงแบบพกพา Speaking Speaker ก็เป็นชุมชนผู้รักลำโพงพกพาอีกที่ใน Facebook ที่น่าสนใจอย่างมากครับ เพราะในแต่ละวันสมาชิกในกลุ่มก็จะเข้ามาพูดคุยและสนทนาในเรื่องที่เกี่ยวกับลำโพงพกพาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวลำโพงพกพาที่ใช้งาน การพูดพูดถึงลำโพงที่าจะเปิดตัวใหม่ในอนาคต ปัญหาการใช้งานและเคล็ดลับ เรียกว่าใครชอบลำโพงพกพาแล้วก็ไม่ควรพลาดกลุ่มนี้เด็ดขาดครับ

 

และนี้คือ 4 กลุ่ม Facebook สำหรับคนที่ชื่นชอบเสียงดนตรีที่เรานำมาเสนอในวันนี้ รับรองว่าถ้าได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในแต่ละกลุ่มคุณจะได้เปิดโลกทัศน์เกี่ยวกับโลกของหูฟังอย่างแน่นอน
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2