Power bank ชาร์จเร็ว รองรับไอโฟน มีรุ่นไหนบ้าง

21 มิ.ย. 2564

Power bank ชาร์จเร็ว รองรับไอโฟน มีรุ่นไหนบ้าง

ทราบกันดีว่า Power bank นั้นกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นในชีวิตประจำวันของทุกคนไปแล้ว เพราะด้วยการใช้สมาร์ทโฟนทำหลาย ๆ อย่างมากขึ้น ส่งผลให้แบตเตอรี่หมดไว และทุกคนต่างต้องการการชาร์จที่รวดเร็วเพื่อนำไปใช้งานต่อ โดยเฉพาะกับไอโฟน ที่แบตเตอรี่ของตัวเครื่องนั้นหมดไวมาก ๆ เราจึงได้ทำการรวบรวม Power bank ชาร์จเร็ว ที่สามารถใช้งานร่วมกับไอโฟนได้มาแนะนำกันครับ ไปดูกันเลยดีกว่า

Power bank ชาร์จเร็ว รองรับไอโฟน มีรุ่นไหนบ้าง

1. Aukey-PB-Y36 PowerPlus Sprint 10000mAh

แบตสำรอง Aukey-PB-Y36 PowerPlus Sprint 10000mAh

Power bank ชาร์จเร็วขนาดจิ๋ว ที่คุณภาพแจ๋ว เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 10000 mAh ที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charging ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ด้วยการใช้เวลาไม่นาน และยังสามารถชาร์จได้กับหลากหลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย มีโหมด LCCM ที่ทำให้การชาร์จไฟต่ำลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์หลายอย่าง ผู้ใช้จะไม่ต้องกังวลเลยว่าอุปกรณ์จะได้รับค่าไฟชาร์จที่มากเกินไปจนเกิดปัญหา มีช่องชาร์จ 2 ช่องด้วยกัน ทั้ง USB-A และ USB-C สามารถชาร์จได้พร้อมกัน Power bank ชาร์จเร็วรุ่นนี้ ผลิตจากวัสดุที่เป็นอะลูมิเนียมทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาและดีไซน์ที่ดูพรีเมียมโค้งมนสวยงาม โดยมีน้ำหนักเพียง 195 กรัมเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบ Power bank ชาร์จเร็วขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่

2. Aukey PB-XD10 10000mAh

แบตสำรอง Aukey PB-XD10 10000mAh

แบตเตอรี่สำรองที่มาพร้อมความจุ 10000 mAh พร้อมทั้งช่องเสียบชาร์จอีก 2 ช่อง ที่มีระบบ PD สามารถชาร์จรวดเร็วได้พร้อมกันทั้งสองเครื่อง โดยรุ่นไอโฟน สามารถชาร์จได้ 50% ได้ในเวลา 30 นาทีเท่านั้น โดนใจผู้ชื่นชอบ Power bank ชาร์จเร็วอย่างแน่นอน การจ่ายไฟสูงสุด 18W อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยที่ป้องกันการเกิดไฟกระชาก และระบบการตัดไฟอัจฉริยะ Power bank ชาร์จเร็วรุ่นนี้ มีน้ำหนักเบาเพียง 192 กรัมเท่านั้น ทำจำวัสดุแข็ง ABS ที่มีความทนทาน เล็กกะทัดรัด หยิบใช้งานได้สะดวก สามารถใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อได้เลยครับ

3. Anker PowerCore 10000 PD+

แบตสำรอง Anker PowerCore 10000 PD+

อีกหนึ่งตัวที่ดีไซน์มาในขนาดกะทัดรัด น่าใช้งาน ในขนาด 182 กรัม และมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 10050 mAh ด้วยระบบเทคโนโลยี PD และ QC 3.0 ทำให้แบตเตอรี่สำรองตัวนี้ เป็น Power bank ชาร์จเร็ว ใช้เวลาชาร์จให้เต็มได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยที่หลากหลายรูปแบบ มีการป้องกันการกระชากไฟ การจ่ายไฟเกิน และป้องกันความร้อนในการชาร์จที่เป็นปัญหาใหญ่ ๆ สำหรับใครหลายคน มีช่องเสียบชาร์จ 2 ช่อง จ่ายไฟสูงสุดอยู่ที่ 18W นอกจากนั้นก็ยังช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร เรียกได้ว่าเป็น Power bank ชาร์จเร็ว ที่ไม่ได้มีดีแค่การชาร์จอย่างรวดเร็วเท่านั้น ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกแข็ง ABS ที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน ช่วยลดการเกิดรอยนิ้วมือได้

4. Energea Compac PQ1201 10000 mAh

แบตสำรอง Energea Compac PQ1201 10000 mAh

หากคุณกำลังมองหา Power bank ชาร์จเร็ว ตัวเล็กแต่คุณภาพแน่น ๆ รับรองว่าจะต้องถูกใจกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน Energea Compac PQ1201 เป็นแบตเตอรี่สำรองที่ความจุ 10000 mAh น้ำหนักเพียง 189 กรัม เครื่องเล็กจิ๋ว ที่คุณภาพไม่เล็ก เพราะมีถึง 3 ช่องเสียบชาร์จออก เป็น 1 ช่องชาร์จ USB-C ชาร์จออกเร็วด้วยเทคโนโลยี PD และ QC 3.0 18W และ 2 ช่องชาร์จ USB-A ชาร์จออกเร็ว ด้วยเทคโนโลยี QC 3.0 ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายแบบ เป็น Power bank ชาร์จเร็ว ที่จ่ายไฟสูงสุดอยู่ที่ 18W มีดีไซน์ที่สวยหรู และเรียบง่าย

5. Energea Compac Wireless PD Power Bank 10,000 mAh

แบตสำรอง Energea Compac Wireless PD Power Bank 10,000 mAh

Power bank ชาร์จเร็ว ที่เรียกได้ว่าดีไซน์มาได้ขนาดเล็กมาก ๆ ด้วยขนาดเพียง 185 กรัม ความจุ 10000 mAh ที่จ่ายไฟมากที่สุด 18W แล้วยังมาพร้อมกับช่องเสียบชาร์จ 3 ช่อง สะดวกต่อการชาร์จแบบครั้งละหลาย ๆ อุปกรณ์ ช่อง USB ทั้ง 2 ช่อง รองรับ Smart Fast Charge 4.0 เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Energea ช่วยให้จ่ายไฟได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วให้คุณได้นำอุปกรณ์ไปใช้งานต่อได้เลย Power bank ชาร์จเร็ว ตัวนี้ยังสามารถชาร์จแบบ (Fast Wireless Charge) หรือชาร์จไร้สายแบบรวดเร็วได้อีกด้วย ทั้งพกพาง่ายและใช้งานสะดวก Power bank ชาร์จเร็ว รุ่น Energea Compac Wireless PD ยังมีแท่นสำหรับวางชาร์จไร้สาย AirPods โดยเฉพาะ ที่ออกแบบมาให้เว้ารับกับตัว AirPods แบบพอดี ทำให้ชาร์จได้สะดวกและไม่เลื่อนไหล นอกจากนั้นแล้วยังเป็น Power bank ชาร์จเร็ว ที่มีขาตั้งมาให้ ไว้สำหรับวางมือถือในการชาร์จท และดูหนัง เป็นการใช้งาน 2 อย่างได้ในเวลาเดียว ทั้งชาร์จแบบไร้สายโดยไม่ต้องอาศัยสายชาร์จ และดูหนังในเครื่องได้อีกด้วย เป็น Power bank ชาร์จเร็วที่ควรค่าแก่การใช้งานสุด ๆ

6. Energea Compac Alumini Power Bank

แบตสำรอง Energea Compac Alumini Power Bank

แบตเตอรี่สำรองไซส์เล็กแต่สเป็คจัดหนักจัดเต็ม ที่มีทั้งช่องเสียบชาร์จ 2 ช่อง เป็น Power bank ชาร์จเร็ว ทั้งคู่ ที่มีทั้งเทคโนโลยี PD / QC 3.0 และ QC 3.0 จ่ายไฟสูงสุด 18W รองรับระบบของไอโฟน รวมไปถึงระบบแอนดรอยด์ ที่สามารถชาร์จได้เร็วแรงเช่นกัน ช่อง USB ทั้ง 2 ช่อง รองรับ Smart Fast Charge 4.0 Power bank ชาร์จเร็วที่มีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Energea ช่วยให้จ่ายไฟได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วัสดุทำจากอะลูมิเนียมที่เสริมด้วยพลาสติกแข็งอย่าง ABS ทำให้เป็น Power bank ชาร์จเร็วที่มีความทนทาน รวมถึงทนต่อความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไกล ๆ หรือสามารถพกไปเที่ยวแบบผจญภัยได้แบบหายห่วงแน่นอน อุปกรณ์เสริมมือถือรุ่นนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ทั้ง Black (ดำ) และสี Gunmetal (เทาเงิน)

7. Baseus Simbo Slim 10000 mAh Power Bank

แบตสำรอง Baseus Simbo Slim 10000 mAh Power Bank

เป็น Power bank ชาร์จเร็วที่ Slim สมชื่อ เพราะการดีไซน์มีความบางเฉียบ ดูสวยงาม น้ำหนักเบาสุด ๆ อยู่ที่ 174 กรัมเท่านั้น ถูกออกแบบมาจาก พลาสติก PC (Polycarbonate) และมาพร้อมความจุอยู่ที่ 10000 mAh มีช่องเสียบชาร์จ 2 ช่อง ด้วยเทคโนโลยี PD 5V/3.0A (15W) และ QC 3.0 5V/2.1A Power bank ชาร์จเร็ว ที่มีช่อง USB-C รองรับการชาร์จเร็วแบบ PD และจ่ายไฟสูงสุด 15W ตัวเครื่องบางเฉียบ 1.3 เซนติเมตร ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบพกแบตเตอรี่สำรองหนัก ๆ หรือใหญ่เทอะทะให้รกกระเป๋า ช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเวลาเดินทางได้ด้วย เป็น Power bank ชาร์จเร็วที่มีดีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและคุณภาพที่อัดแน่นในตัวเครื่อง

8. Philips Powerbank 10,000 mAh

แบตสำรอง Philips Powerbank 10,000 mAh

อีกหนึ่งตัวที่เป็น Power bank ชาร์จเร็ว แต่เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไหร่นัก แต่ถือว่าเป็นตัวที่มีคุณภาพอีกตัวเช่นเดียวกัน เพราะมาพร้อมกับ 3 ช่องเสียบชาร์จ คือ มีทั้งที่เป็น ช่องชาร์จ USB-C ชาร์จออกเร็วด้วยเทคโนโลยี PD 18W ,ช่องชาร์จ USB-A ชาร์จออกเร็วด้วยเทคโนโลยี QC 3.0 18W และช่องชาร์จ USB-A ชาร์จออกเร็ว 5V/2.1A 10.5W เป็น Power bank ชาร์จเร็ว ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ทีละหลาย ๆ อุปกรณ์ พร้อมทั้งมีระบบป้องกันความปลอดภัย ที่ป้องกันไฟเกินขนาด ไฟฟ้าลัดวงจร และที่พิเศษที่สุดสำหรับรุ่นนี้ คือยังได้มาตราฐาน Air Transpot Safety ทำให้สามารถพกไปใช้บนเครื่องบินได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก พกพาไปใช้ได้ทุกที่ ด้วยน้ำหนัก 190 กรัม เท่านั้น มาพร้อมกับสี Midnight Green (เขียวเข้ม) ที่ดูมีความสุขุมและมีภูมิฐาน

9. Rock Space P65 Mini PD

แบตสำรอง Rock Space P65 Mini PD

ถึงจะมินิ แต่ตัวนี้เป็น Power bank ชาร์จเร็วที่มีคุณภาพมาก ๆ เพราะได้อัดการใช้งานมาเกินตัว มีความจุแบต 10000 mAh ที่รับรองเทคโนโลยีชาร์จเร็วทั้ง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี PD (Power Delivery) ชาร์จเร็วสำหรับ iPhone และ QC3.0 (Quick Charge3.0) และรองรับการชาร์จเร็วเทคโนโลยี Huawei FCP, Mediatek Pump Express (MTK PE) และ Samsung Adaptive Fast Charge (AFC) อีกด้วย ช่องชาร์จ เป็นระบบชาร์จแบบรวดเร็วทั้งคู่ แต่หากชารืจพร้อมกัน จะกลายเป็นแบบชาร์จธรรมดา ครบเครื่องที่สุดในเครื่องเล็ก ๆ เครื่องนี้เครื่องเดียว มีน้ำหนักที่เบา สะดวกต่อการใช้งานและมีการออกแบบมาเพื่อพกพาโดยเฉพาะ มีหน้าจอ LED แสดงปริมาณแบตเตอรี่เป็นตัวเลข 1-100 การออกแบบเรียบ ๆ ที่ดูไม่มากไม่น้อยไป มี 2 สีให้เลือกใช้คือสี Black (ดำ) และสี Green Tea (ชาเขียว)

Power bank ชาร์จเร็ว รองรับไอโฟน มีรุ่นไหนบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับพาวเวอร์แบงค์ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ การเลือก Power bank ชาร์จเร็วนั้น นอกจากจะต้องดูความรวดเร็วในการชาร์จแล้ว ควรดูประสิทธิภาพในการทำงานด้านอื่น ๆ ด้วย ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้ และความสะดวกในการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ ด้วย ควรพิจารณาจากหลาย ๆ ด้าน เพื่อจะได้สิ่งที่ตอบสนองความต้องการของตนเองมากที่สุดนั่นเองครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2