มินิรีวิว FiiO BTR3 สุดยอด DAC-Amp พกพาในราคาเบาๆ

12 ก.ค. 2561

มินิรีวิว FiiO BTR3 สุดยอด DAC-Amp พกพาในราคาเบาๆ

มินิรีวิว FiiO BTR3 สุดยอด DAC-Amp พกพาในราคาเบาๆ

FiiO BTR3 ราคา

สำหรับแบรนด์ FiiO ก็เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วในเรื่องของผลิตภัณฑ์การฟังเพลง ที่ทำออกมาระดับเดียวกับแบรนด์จากอเมริกาหรือยุโรป แต่ราคาเป็นมิตรกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าไม่แพงเลยทีเดียว ในปีนี้ FiiO ก็ไม่หยุดยั้งขยายฐานสินค้าของตนเองออกไปเรื่อยๆ และหนึ่งในนั้นที่ FiiO เปิดตัวรุ่นแรกมาปีที่แล้วและได้รับการตอบรับ รวมไปถึงยอดขายที่ทำได้ดีฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง นั่นก็คือเจ้าเครื่องรับสัญญาณ Bluetooth แบบ DAC-Amp FiiO BTR1 สาเหตุที่เจ้า DAC-Amp พกพาขนาดเล็กรับสัญญาณบลูทูธแบบได้ถูกคิดค้นออกมานั่นก็เพราะว่าในปัจจุบัน Smartphone หลายๆ แบรนด์นั้นเริ่มที่จะตัดช่องเสียบสายหูฟัง AUX/3.5 mm. ออกไปแล้ว นั่นทำให้เจ้าสินค้าตัวนี้เป็นที่ต้องการในตลาด ทำให้ FiiO ตัดสินใจส่งรุ่นถัดไปที่เป็นตัวอัพเกรด และฟังก์ชั่นที่เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงชิปเสียงตัวใหม่กับเจ้า FiiO BTR3 สุดเท่นั่นเอง

มาพร้อมรูปทรงแบบใหม่และความสามารถที่มากขึ้น

FiiO BTR3 ซื้อ

ในปัจจุบันข้อมูลของ FiiO BTR3 ยังไม่เป็นทางการและยังเป็นข่าวหลุดออกมาเป็นระยะๆ เช่นความสามารถการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ของ FiiO BTR3 ที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สายคุณภาพสูงและเป็นเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น aptX-XHD ที่ให้เสียงคุณภาพสูงและคมชัดกว่า aptX ธรรมดา รวมไปถึง LDAC ที่จะส่งสัญญาณได้คุณภาพสูงยิ่งกว่า aptX และในปัจจุบันมีหูฟังรวมไปจนถึง Smartphone หลายๆ รุ่นที่รองรับตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูงแบบ Hi-Res นั่นเอง

พร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลายและตอบโจทย์

ในส่วนของการเชื่อมต่อสายนั้นก็มีช่องเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. นอกจากนั้นภายในยังมาพร้อมชิปเสียงคุณภาพสูงทั้งในรุ่น CSR8675 ที่มีขนาดที่ใกล้เคียงกับชิปที่อยู่ในรุ่น BTR1 นอกจากรับสัญญาณไร้สายได้แล้วยังสามารถเป็น USB-DAC ได้อีกด้วย ที่สำคัญคือมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานได้ยาวนาน พิเศษด้วยการเชื่อมต่อ USB Type-C สำหรับชาร์จ ที่ทำให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยนั่นเอง โดยราคาเปิดตัวน่าจะอยู่ประมาณ 69.99$ เท่านั้นครับ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2