มินิรีวิว Fiio X3 Mark III เครื่องเล่นเพลงสุดคุ้มจาก Fiio

18 ก.ค. 2560

มินิรีวิว Fiio X3 Mark III เครื่องเล่นเพลงสุดคุ้มจาก Fiio

มินิรีวิว Fiio X3 Mark III เครื่องเล่นเพลง สุดคลาสสิค

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนคือแบรนด์ Fiio นั่นเอง แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและราคาที่สบายกระเป๋าเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะมาพูดถึง Fiio X3 Mark III เครื่องเล่นเพลงหน้าตาคลาสสิคกัน

Fiio X3 Mark III วัสดุคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์สวย

Fiio X3 Mark III รีวิว

เจ้าเครื่องเล่นเพลง Fiio X3 Mark III ได้ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุอย่างดีนั่นคือ Metal ที่ให้การมองดู และผิวสัมผัสที่แข็งแรง มีความทนทานต่อการใช้งาน แถมยังมีการดีไซน์ที่สวยอีกด้วย เจ้าตัวนี้มีช่องเสียบต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีปุ่ม  Multifunction เพื่อควาสะดวกในการใช้งาน ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง ปุ่มเปิด/ปิด เครื่องเล่นเพลง และยังรองรับการเล่นเพลงผ่าน Micro SD Card อีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอยังมีโหมด Deep Sleep มาเพื่อป้องกันการลืมปิดเครื่อง เจ้าตัวนี้ก็เข้าสู่โหมด Stanby ทันทีเป็นการช่วยในเรื่องของการประหยัดแบตเตอรี่ เป็นเครื่องเล่นเพลงที่มีฟังก์ชั่นครบครันจริง ๆ แถมยังพกพาไปฟังเพลงได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าอีกด้วย

Fiio X3 Mark III ฟังเพลงได้หลากหลายการเชื่อมต่อ

Fiio X3 Mark III เครื่องเล่นเพลง

เจ้า Fiio X3 Mark III เครื่องนี้สามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Version 4.1 แถมยังให้เสียงระดับ Hi-Res ยังไม่พอเท่านี้ยังมีช่อง 3.5 mm หรือ AUX  Balance 2.5 mm ให้กำลังขับและเสียงที่สงัดมากขึ้นอีกทั้งยังสามารถฟังเพลงผ่าน Micro SD Card ได้อีกด้วยเพื่อความสะดวกที่เพิ่มขึ้น สำหรับใครที่มีอุปกรณ์เสริมในการฟังเพลงเยอะก็สามารถเลือกวิธีการเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

Fiio X3 Mark III ราคาอยู่ที่ 6,800 บาทไทย

ท้ายนี้สำหรับเครื่องเล่นเพลง Fiio X3 Mark III ในตอนนี้ได้เข้ามายังศูนย์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีราคาศูนย์ไทยอยู่ที่ 6,800 บาทไทย ซึ่งหากท่านสนใจในสินค้าชิ้นนี้ สามารถคลิ๊กเข้าไปเพื่อดูรายละเอียดสินค้า รีวิวตัวเต็ม รวมถึงสั่งซื้อสินค้าได้ในลิ้งค์จาก Mercular.com ด้านล่างนี้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2