มัดรวม 5 Gadget เข้าธีมฮาโลวีน 2023 เลือกความหลอนได้ตรงใจ

22 ก.ย. 2566

มัดรวม 5 Gadget เข้าธีมฮาโลวีน 2023 เลือกความหลอนได้ตรงใจ

กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ช่วงบรรยากาศความหลอนปลายปีได้วนกลับมาอีกครั้งแล้วนะครับกับวันปล่อยผี ฮาโลวีน 2023 นี้ กลับมาคราวนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นกับกิจกรรมสุดฮิตอย่างการรวมกันแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศงานปล่อยผีที่มักจะมีกันทุกปี พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนพร้อมกับเล่าเรื่องผีหลอน ๆ ในบรรยากาศห้องที่ถูกตกแต่งให้เข้ากับธีมคืนปล่อยผีอย่างเต็มที่ ดังนั้นนอกจากชุดคอสตูมน่ากลัว ๆ แล้วของตกแต่งเสริมบรรยากาศหลอน ๆ ก็เป็นเรื่องที่ต้องมีเหมือนกัน ใครที่กำลังวุ่นกับการหาของตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องให้มีบรรยากาศความหลอนได้สมใจอยู่ล่ะก็หายห่วงได้เลยครับเพราะวันนี้พวกเรา mercular.com ก็ได้ มัดรวม 5 Gadget เข้าธีมฮาโลวีน 2023 เลือกความหลอนได้ตรงใจ มาไว้ที่นี่แล้ว Gadget แต่ละชิ้นจะมอบบรรยากาศความหลอนแบบไหนและจะตรงใจคุณไหม เราไปดูกันเลยครับ


5 Gadget เข้าธีมฮาโลวีน ในบทความนี้


ลำโพง GravaStar Supernova Portable Speaker


เริ่มต้นกันด้วยลำโพงที่มีหน้าตาสุดล้ำที่ใครเห็นก็ต้องทัก เติมเต็มบรรยากาศภายในห้องให้ดู Sci-Fi หลอน ๆ ธีมเอเลี่ยนบุกโลกได้ทันที ซึ่งเห็นหน้าตาเป็นแบบนี้แต่สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เจ้าลำโพง GravaStar Supernova Portable Speaker ตัวนี้จะเป็นลำโพงพกพาที่มีกำลังขับสูงถึง 25W ให้เสียงเบสที่แน่น เสียงชัดเจน ฟังสนุกที่มีแบตเตอรี่ที่อึดสามารถเปิดฟังได้ต่อเนื่องยาว ๆ ถึง 9 ชั่วโมงเลย ตัววัสดุด้านนอกจะทำมาจากโลหะผสมสังกะสี แข็งแรงทนทาน ให้ฟีลความหลอนนิด ๆ นอกจากจะเป็นลำโพงดีไซน์สวยแล้วยังสามารถเป็นโคมไฟตกแต่งห้อง เสริมบรรยากาศได้ด้วยโหมดแสงที่ปรับได้ถึง 3 โหมดและสามารถเลือกสีของไฟได้ถึง 8 สีมาพร้อมกับหูหิ้วดีไซน์เข้ากับธีมได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการนำมาใช้เปิดซาวน์หลอน ๆ หิ้วถือภายใต้ผ้าคลุมยาว ๆ ขณะท่องไปในคืนเทศการฮาโลวีนจริง ๆ

GravaStar Supernova Portable Speaker สุดคุ้ม

คีย์แคป Tai-Hao T15 Dark Blood Black+Red PBT Double Shot 104 Keys Keycaps (EN)


ตัวถัดมาเอาใจเหล่าสาวกคีย์บอร์ดที่อยากจะแต่งคีย์บอร์ดสุดที่รักของตัวเองให้เข้ากับคืนวันฮาโลวีน 2023 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ด้วยคีย์แคป Tai-Hao T15 Dark Blood Black+Red PBT Double Shot 104 Keys Keycaps (EN) ด้วยธีมเลือดทมิฬ สีดำแดงสวยงามที่เข้ากับคืนวันฮาโลวีนสุด ๆ โดยจะเป็นคีย์แคป OEM Profile สำหรับ Cherry MX สวิตซ์เท่านั้น มีจำนวนทั้งหมด 104 ปุ่มที่สามารถใช้ได้กับขนาด Layout มากมายตั้งแต่ 60%, 65%, 80% TKL และ Full size 100% ในเรื่องวัสดุก็ต้องบอกว่าทนทานมาก ๆ เปลี่ยนมาใช้ในฮาโลวีนนี้อยู่ได้ถึงยันวันฮาโลวีนปีหน้า ๆ เพราะเป็นพลาสติก PBT ที่พิมพ์ตัวอักษรด้วยวิธีการ Double Shot ตัวอักษรติดทนทานไม่มีวันลอกหลุด ให้สัมผัสที่ดีทุกครั้งที่สัมผัส ดังนั้นเนื่องในคืนวันฮาโลวีนทั้งทีจะแปลงโฉมแค่ตัวเองไม่ได้ มาแปลงกายคีย์บอร์ดคู่ใจให้เข้ากับธีมปาร์ตี้สุดหลอนกันเถอะ 


*สินค้าเป็นคีย์แคปไม่ใช่คีย์บอร์ด

Tai-Hao T15 Dark Blood Black+Red PBT Double Shot 104 Keys Keycaps (EN) ทนทาน

ไฟเส้นอัจฉริยะ Philips Wiz Wi-Fi LED Strip 2M 1600lm StarterKit


สิ่งแรกที่ต้องโผล่เข้ามาในใจทุกคนเมื่อนึกถึงการสร้างบรรยากาศได้อย่างดีเยี่ยม ก็ต้องหนีไม่พ้นแสงไฟอยู่แล้วดังนั้นในการเสริมบรรยากาศในการเล่าเรื่องผีให้ชวนขนลุกกว่าเดิมจึงขอแนะนำ ไฟเส้นอัจฉริยะ Philips Wiz Wi-Fi LED Strip 2M 1600lm Starterkit ด้วยไฟเส้นอัจฉริยะตัวนี้จะช่วยให้การเติมแต่งบรรยากาศภายในห้องให้น่าขนลุกขนพองตามคอนเซ็ปต์คืนฮาโลวีน 2023 นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายไปเลย ด้วยสีไฟที่ปรับได้มากกว่า 16 ล้านสี ปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2200-6500 K สร้างบรรยากาศแสงโทนอบอุ่น Warm White ไปจนถึงแสงโทนเย็น Cool Daylight และแน่นอนว่าสมกับความอัจฉริยะเพราะสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายผ่านแอป Wiz ปรับแต่งแสงไฟได้จากนอกบ้าน รวมถึงรองรับการสั่งการด้วยคำสั่งเสียง Google Assistant, Siri และ Alexa เปิด/ปิด/หรี่ไฟ คอยหลอกหลอนคนที่ผ่านไปมาจากระยะไกลได้ทันที จึงเป็นอีกหนึ่ง Gadget สร้างบรรยากาศได้อย่างตรงใจที่ขาดไปไม่ได้เลยไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ


Philips Wiz Wi-Fi LED Strip 2M 1600lm Starterkit สร้างบรรยากาศ

ลำโพงไร้สาย Sonos Move Wireless Speaker


อีกหนึ่งลำโพงเสียงดีสำหรับการเปิดฟังเรื่องผีเติมเต็มบรรยากาศให้กับคืนหลอน ๆ ก็คงหนีไม่พ้นเจ้าลำโพงไร้สาย Sonos Move Wireless Speaker ตัวนี้ด้วยคุณสมบัติระดับ Hi-End การขับเสียงที่เน้นรายละเอียดของเนื้อเสียง คำพูดที่ชัดเจน ไม่ฟุ้งเกินจริง คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเรื่องผีที่หลอนชวนขนหัวลุกกว่าเคยเหมือนได้นั่งอยู่ในสถานที่เล่าจริง ๆ รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายอย่างครบวงจรทั้ง Wi-Fi และ Bluetooth และระบบอัจฉริยะรองรับคำสั่งเสียงทั้ง Google Assistant และ Amazon Alexa สั่งการผ่านเสียงให้เล่าเรื่องผีหลอน ๆ ได้ทันที มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่จะอยู่กับคุณได้ตลอดทั้งคืนวันฮาโลวีน ฟังเรื่องเล่าและซาวน์หลอน ๆ ต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง บอกได้เลยว่าครบเครื่องมีทุกอย่างที่คุณจะต้องการจากลำโพงตัวหนึ่ง ผลิตจากวัสดุที่แข็งแกร่งกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP56 พร้อมอยู่กับคุณได้ยาวนานตั้งแต่ฮาโลวีนปีนี้ไปในทุก ๆ เทศกาลไม่ได้จำกัดแค่ฮาโลวีนเดียว

Sonos Move Wireless Speaker กันน้ำ

คีย์แคป Loga Metallic keycap series : SIRIMONGKOL Keycaps


สำหรับสินค้าชิ้นสุดท้ายที่เหมาะกับธีมฮาโลวีนคืนวันปล่อยผีแบบนี้ เครื่องรางของขลังโบราณต้องเข้าเพื่อรักษาความปลอดภัยของเราจากเหล่าวิญญาณร้ายที่ออกมาเพ่นพ่าน จับ “ความสิริมงคล” มาใส่ไว้บนคีย์บอร์ดของคุณโดยไม่ต้องพึ่งเสามงคลอีกต่อไปด้วยคีย์แคป Loga Metallic keycap series : SIRIMONGKOL Keycaps คีย์แคปขนาด 1U ผลิตจากโลหะ Zinc Alloy ระดับพรีเมียมที่จะช่วยปกป้องคุณจากผีหลอกวิญญาณหลอนในคืนวันฮาโลวีนและเพิ่มพูนโชคลาภในชีวิตคุณ ด้วยยันต์โภคทรัพย์ที่สลักอยู่บนตัวคีย์แคป มาพร้อมกับกล่องแบบพระเครื่องสลักด้านบนด้วยมนต์เมตตามหานิยม เพิ่มความสวยงามให้กับคีย์บอร์ดตัวโปรดของคุณไปพร้อมกับการแต่งตัวธีมคนธรรพ์ยุคใหม่ถือคีย์บอร์ดมีไฟไปลุยในปาร์ตี้ฮาโลวีน 2023 ได้เลย


Loga Metallic keycap series : SIRIMONGKOL Keycaps กล่องสวย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ มัดรวม 5 Gadget เข้าธีมฮาโลวีน 2023 เลือกความหลอนได้ตรงใจ ที่พวกเรา mercular.com ได้แนะนำไปในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยเติมแต่งบรรยากาศหลอน ๆ ให้กับห้องของคุณแล้วทุกชิ้นล้วนเป็นสินค้าคุณภาพเยี่ยมที่สามารถใช้งานได้ต่อเรื่อย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้แค่เฉพาะในคืนฮาโลวีนเท่านั้น และสุดท้ายนี้หากสินค้าชิ้นไหนเข้าตาน่าจับจองเป็นเจ้าของล่ะก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ของสินค้านั้น ๆ ได้เลยหรือจะเลือกดูสินค้าอื่นเพิ่มเติมได้ภายในเว็บไซต์ mercular.com ของเราได้เลย มีสินค้าใหม่ ๆ คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำที่น่าสนใจรอวันให้ทุกท่านเข้าไปค้นพบอยู่อีกเพียบ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2