รวม 5 เมาส์นอกกระแส มาแรง ไม่แพ้แบรนด์ท็อป

29 ม.ค. 2567

รวม 5 เมาส์นอกกระแส มาแรง ไม่แพ้แบรนด์ท็อป

การเล่นเกมได้เต็มประสิทธิภาพนั้นต้องมีอาวุธคู่ใจอันยอดเยี่ยมอย่าง เมาส์เกมมิ่ง เกมมิ่งเกียร์ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่หูคู่ใจที่จะพาเหล่าเกมเมอร์ไปรับชัยชนะในสมรภูมิเกมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเกมระดับ AAA และ FPS หรือจะเป็น Moba เองก็ตาม ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำจึงทำให้มีความสามารถที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างแน่นอน ซึ่งตัวเมาส์เกมมิ่งนั้นก็มีมากมายหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชั้นนำ หรือแม้แต่แบรนด์นอกกระแสเองก็ให้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมและราคาที่น่าประทับใจ โดยในบทความนี้ Mercular จะขอนำเสนอ เมาส์นอกกระแส ที่จะมาทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นแสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ ใช้งานทั้งวันก็สบายมือ ไปดูกันเลยว่าจะมีตัวอะไรบ้างกับ รวม 5 เมาส์นอกกระแส รุ่นมาแรง ไม่แพ้แบรนด์ท็อป ครับ

Loga Deva 4K Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : Wireless(dongle)

เซนเซอร์ : Pixart 3395

ยี่ห้อสวิตซ์เมาส์ : Huano blue shell pink dot

ความไวเมาส์ : สูงสุด 26,000 DPI

น้ำหนัก : 65 กรัม

เริ่มต้นบทความนี้กันด้วยเจ้าเมาส์ Loga Deva 4K Wireless Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งที่เป็นทรง Ergonomic มาพร้อมกับความรวดเร็วในการกดจากเซนเซอร์ Pixart 3395 ที่ดัน DPI ได้สูงถึง 26,000DPI และรองรับการส่งสัญญาณได้ถึง 4000Hz เมื่อผสานเข้ากับน้ำหนักที่เบาเพียง 65 กรัมก็ทำให้สามารถนำไปเล่นเกมแนว FPS ได้อย่างลื่นไหล สะบัดเมาส์มัน ๆ ยิงเข้าหัวอย่างคม ๆ นอกจากนี้ตัวสวิตซ์อย่าง Huano blue shell pink dot ที่รองรับการกดได้มากถึง 80 ล้านครั้ง พร้อมทั้งยังตอบสนองการกดได้อย่างคล่องนิ้ว เลือกใช้งานได้ถึง 2 สี คือ Cyber Black กับ Sky Blue เป็นอีกหนึ่งเมาส์เบาเกมมิ่งที่ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดเลยละครับ

Loga Deva 4K Wireless Gaming Mouse ขาย

Darmoshark M3s Pro Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : Wireless (2.4G / BT 5.0)

เซนเซอร์ : PAW 3395 

ยี่ห้อสวิตซ์เมาส์ : Huano Blue Shell Powder Dot

ความไวเมาส์ : สูงสุด 26,000 DPI

น้ำหนัก : 54 กรัม

เมาส์ Darmoshark M3s Pro Wireless Gaming Mouse เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายน้ำหนักเบา ที่มาในขนาดกลาง ๆ พอดีมือ ผู้หญิงจับสบาย ผู้ชายจับเข้ามือ ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับเกมเมอร์สาย FPS ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 54 กรัม ลากเป้าตามและสะบัดยิงได้แม่นยำ ตามสั่ง ไม่ถูกจำกัดไว้ด้วยน้ำหนักเลยครับ ซึ่งตัวเมาส์จะใช้งานเซนเซอร์ตัวเดียวกับเมาส์ท็อป ๆ อย่าง Pixart PAW 3395 ที่สามารถดัน DPI ไปได้สูงถึง 26,000 DPI และสามารถรองรับ Polling Rate ได้สูงสุดถึง 4000Hz ตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำกว่าเมาส์ทั่วไปที่รองรับเพียง 1000Hz แถมมีแบตเตอรี่ที่อึดใช้เล่นเกมได้ยาว ๆ ถึง 140 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นเมาส์นอกกระแสที่มีสเปกพร้อมเทียบชั้นกับเมาส์แบรนด์ดัง ๆ ได้เลย

Darmoshark M3s Pro Wireless Gaming Mouse ขาย

Xtrfy M42 Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : Wireless (2.4G / BT 5.0)

เซนเซอร์ : PAW 3370

ยี่ห้อสวิตซ์เมาส์ : Kailh GM 8.0

ความไวเมาส์ : สูงสุด 19,000 DPI

น้ำหนัก : 67 กรัม

เมาส์ Xtrfy M42 Wireless Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งไร้สายมีรูคู่หูเกมเมอร์ มากับทรงสมมาตร หน้าต่ำท้ายโด่ง เหมาะกับการจับแบบ Claw Grip และ Fingertip ซึ่งถ้าหากใครคิดว่าท้ายโด่งเกินไป ไม่ถนัดมือ ก็สามารถปรับแต่งได้ด้วย Humb เสริมที่มีมาให้ พร้อมตัวเซนเซอร์ PAW 3370 ถึงจะไม่ใช่เซนเซอร์ตัวท็อป แต่ก็ใช้งานได้ยอดเยี่ยมไม่ต่างกัน ลากได้แม่นยำ ดั่งใจ สะบัดได้โดยไม่เจออาการหน่วงแน่นอน ดัน DPI ได้ถึง 19,000 DPI พร้อมกับสวิตช์ Kailh GM 8.0 คลิกมัน เด้งสู้มือ ตอบสนองได้ไว พร้อมน้ำหนักที่ 67 กรัม ถือว่ากำลังพอดีไม่หนักหรือเบามากเกินไป ใช้กันได้ยาว ๆ ถึง 75 ชั่วโมง ใครหาเมาส์ที่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ปรับแต่งได้ สเปกจัดเต็มแล้วล่ะก็ เมาส์ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ

Xtrfy M42 Wireless Gaming Mouse ขาย

เมาส์ Lamzu Atlantis OG V2 4K Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย, ไร้สาย (2.4 Ghz)

เซนเซอร์ : Pixart 3395

ยี่ห้อสวิตซ์เมาส์ : Huano Blue Shell Pink Dot

ความไวเมาส์ : สูงสุด 26000 DPI

น้ำหนัก : 57 กรัม

Lamzu Atlantis OG V2 4K เมาส์เกมมิ่งนอกกระแสจากแบรนด์ Lamzu ที่โดดเด่นตั้งแต่รูปร่างหน้าตา การเชื่อมต่อ สเปกภายใน และฟีเจอร์ที่พร้อมทำให้ผู้เล่นได้เปรียบในการเล่นเกมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นความไวที่พร้อมชนทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของชิป Nordic 52840 ที่รองรับ Polling rate 4K พร้อมกับตัวเซนเซอร์ Pixart 3395 ที่ดันความไวของเมาส์ให้ได้ถึง 26000DPI น้ำหนักที่เบาเพียง 57 กรัมพร้อมตอบสนองการสะบัดได้อย่างเหนือชั้นรวมถึงการออกแบบดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์เหมาะกับการจับแบบ Claw Grip สามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวันไม่ปวดข้อมือ สวิตซ์ Huano blue shell pink dot มอบการกดในจังหวะที่สนุกพร้อมทั้งการตอบสนองที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญคือรองรับการเชื่อมต่อแบบทั้งมีสายและไร้สาย โดยมีสายนั้นเสียบสายแล้วใช้งานได้ทันที ส่วนไร้สายนั้นจะเป็นแบบ 2.4G Wireless ผ่านตัวดองเกิล 4K

เมาส์ Lamzu Atlantis OG V2 4K Wireless Gaming Mouse ขาย

Lamzu Thorn 4K Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย, ไร้สาย (2.4 Ghz)

เซนเซอร์ : Pixart 3395

ยี่ห้อสวิตซ์เมาส์ : Huano Blue Shell Pink Dot

ความไวเมาส์ : สูงสุด 26000 DPI

น้ำหนัก : 52 กรัม

และตัวสุดท้ายที่เป็นเมาส์นอกกระแสที่น่าสนใจ พวกเราก็ยกให้ Lamzu Thorn 4K อีกรุ่นนึง ถึงแม้สเปกภายในจะมีความคล้ายคลึงกับ Lamzu Atlantis OG V2 4K แต่ตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นนี้ทำออกมาให้มีน้ำหนักที่เบามากขึ้นกว่าเดิม เพียง 52 กรัม และรูปทรงของเมาส์ที่ทำออกมาตอบโจทย์คนใช้เมาส์มือขวาโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการจับแบบ Palm Grip และ Claw Grip แน่นอนว่าสะบัดได้มันสะใจ ทำได้อย่างรวดเร็ว ด้วยน้ำหนักที่เบามาก ๆ และการตอบสนองที่รวดเร็วฉับไวจากเซนเซอร์ PAW3395 และชิป Nordic 52840 ที่รองรับ Polling rate 4K บวกกับการเชื่อมต่อที่ใช้งานได้ทั้งเสียบสายเข้ากับคอมพิวเตอร์ และไร้สายแบบ 2.4G Wireless ผ่านตัวดองเกิล 4K

Lamzu Thorn 4K Wireless Gaming Mouse ขาย

และทั้งหมดนี่ก็คือ รวม 5 เมาส์นอกกระแส รุ่นมาแรง ไม่แพ้แบรนด์ท็อป ที่ Mercular นั้นนำมาเสนอให้กับเพื่อน ๆ ได้เลือกใช้งานกัน เพราะว่าบางคนอาจจะอยากลองใช้งานแบรนด์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้ลอง ซึ่งรับรองเลยว่าทั้ง 5 เมาส์นี้จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณนั้นทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่แพ้แบรนด์ท็อปอย่างแน่นอน และถ้าอยากเลือกเมาส์เกมมิ่งอีกมากมายนั้นก็สามารถเข้ามาเลือกได้ที่ Mercular.com นี้นะครับ รับรองว่ามีให้เลือกใช้งานกันอย่างมากมายเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2