แนะนำ App ออกกำลังกายสำหรับ Surfskate จาก Garmin

5 เม.ย. 2564

แนะนำ App ออกกำลังกายสำหรับ Surfskate จาก Garmin

สำหรับกระแส Surfskate ในประเทศไทยขณะนี้ บอกได้เลยว่ามาแรงเกินต้านจนต่างชาติต้องตกใจ ถึงขนาดร้านขายบอร์ดหลาย ๆ ประเทศขายหมดเกลี้ยง เพราะต้องส่งของเข้ามาขายในประเทศ แต่แม้ว่าภายในประเทศไทยจะเพิ่งเริ่มมีกระแสเล่น Skate กันช่วงนี้ แต่ในเมืองนอกถือว่าเป็นกิจกรรมที่มีเล่นกันเป็นปกติ ทำให้ไม่แปลกเลยที่จะมีอุปกรณ์ Sport Gadget ต่าง ๆ ที่รองรับการติดตามสถิติ หรือการออกกำลังกายประเภทนี้ และหนึ่งใน Application ที่ได้รับความนิยมที่สุดก็ไม่พ้น Application ของนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin ที่มีชื่อว่า FootBike / SkateBoard ที่สามารถติดตามการออกกำลังกายของเราได้อย่างแม่นยำ จัดว่าเป็น 1 ใน Application ใน Garmin Connect IQ ที่ได้คะแนนสูงมาก ๆ 

Surfskate ราคา

โดยการใช้งานภายใน Software FootBike / SkateBoard นั้นก็จะเป็นการบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายในรอบวัน และให้ข้อมูล Support การออกกำลังกายของคุณ  ไม่ว่าจะเป็นการทำแผนที่เส้นทางที่เราเคลื่อนที่ คำนวนพลังงานที่ใช้งานไป หรือจับรอบ/จับเวลาให้โดยอัตโนมัติ ไปจนถึงความเร็ว ความเร่งต่าง ๆ ในการเล่นเซิฟสเก็ต ตัว Application ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยสามารถใช้งานได้กับการเล่นทั้ง Surfskate, Skateboard, Longboard, Footbike ไปจนถึง บอร์ดอื่น ๆ เกือบทั้งหมด ซึ่งถ้าถามว่าข้อมูลเหล่านี้สามารถนำไปใช้ต่อยอดได้อย่างไร ก็สามารถพูดได้ว่า ตัวเลขเหล่านี้จะเป็นตัวสะท้อนความฟิต สะท้อนว่าเราใช้พลังงานไปแล้วเท่าไหร่สำหรับคนที่ต้องการโฟกัสในเรื่องของสุขภาพ ส่วนในเรื่องของการแข่งขัน หรือเพื่อต้องการพัฒนาความสามารถในการเล่นของตัวเอง ก็จะเอาตัวเลขสถิติของความเร็วและความเร่ง เพื่อเอาไปใช้อ้างอิงในการเล่นท่าต่าง ๆ ได้อีกด้วย

garrmin connect iq Application สำหรับ Surfskate

โดยชาว Surfskate คนไหนที่สนใจฟีเจอร์นี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยผ่าน Application Garmin Connect IQ โดยมีข้อแม้ว่านาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นนั้นจะต้องรองรับซอร์ฟแวร์ IQ ตั้งแต่เวอร์ชั่น 1.3 ขึ้นไปนั่นเอง สำหรับ Skater คนไหนที่มีนาฬิกา Garmin อยู่แล้วก็ไปลองกันได้ หรือเข้าของ Surfskateใครที่สนใจนาฬิกา Garmin พอดี หรืออยากลองใช้ฟีเจอร์ Surfskating นี้ ก็สามารถเข้าไปหาซื้อได้ในเว็บไซต์ของเราเลย !

Smartwatch Garmin ราคา
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2