มินิรีวิว Garmin Instinct E-Sports Edition

9 พ.ย. 2563

มินิรีวิว Garmin Instinct E-Sports Edition

บริษัท Garmin ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของอุปกรณ์นำทางระบบ GPS และสมาร์ทวอทช์ที่ครอบคลุมการใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ออกกำลังกายเริ่มต้นหรือระดับสูง ได้เปิดตัว Smartwatch รุ่นพิเศษในชื่อรุ่นว่า Garmin Instinct E-sports Edition ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อนักกีฬา E-Sports มืออาชีพโดยเฉพาะ มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการโชว์ข้อมูลด้านสุขภาพต่าง ๆ ของผู้ใช้งาน ในระหว่างที่ทำการสตรีมมิ่งสด นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพที่หลากหลาย เช่น เซนเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ เซนเซอร์ตรวจจับความเครียด ที่มีความสำคัญสำหรับนักกีฬา E-Sports เป็นอย่างมาก รองรับการใช้งาน GPS โหมดออกกำลังกายหลายหลายรูปแบบ พร้อมฟีเจอร์การใช้งานอื่น ๆ มากมาย ภายในตัวอุปกรณ์ นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 2 สัปดาห์เลยทีเดียว ตัวอุปกรณ์มีให้เลือกสีเดียวคือ Black Lava มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 299.99 USD (ประมาณ 9,150 บาท)

Garmin Instinct E-Sports Edition รีวิว

Garmin Instinct E-Sports Edition มาในดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม เคร่งขรึม ใช้สีแดงตัดกับสีดำ ตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ยังคงความแข็งแรงทนทานตามสไตล์ซีรี่ส์ Instinct วัสดุทำจากโพลิเมอร์ ผ่านการรับรองมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD 810 มาพร้อมหน้าจอขนาด 0.9 x 0.9 นิ้ว ความละเอียด 128 x 128 พิกเซล น้ำหนักเบาเพียงแค่ 52 กรัมเท่านั้น สายของอุปกรณ์ทำจากซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ผ่านทาง Bluetooth 


จุดเด่นของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้อยู่ที่ ฟีเจอร์ STR3AMUP! ที่ช่วยแสดงข้อมูลต่าง ๆ ภายในร่างกายขณะที่กำลังทำการถ่ายทอดสดอยู่ เช่น มอนิเตอร์ตรวจสอบพลังงานภายในร่างกายหรือ Body Battery, อัตราการเต้นของหัวใจ, ระดับความเครียด เป็นต้น เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับรู้ โดยผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งรูปแบบของการนำเสนอได้ด้วยตนเองอย่างหลากหลาย สร้างความแปลกใหม่ในการสตรีมให้ได้มากยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ของอุปกรณ์ใช้งานได้สูงสุด 14 วัน หากเปิดโหมด E-Sports จะใช้งานได้ประมาณ 80 ชั่วโมง หากเปิดโหมด GPS อย่างต่อเนื่องจะใช้งานได้ประมาณ 16 ชั่วโมง และใช้งานได้สูงสุด 40 ชั่วโมง หากเปิดโหมด UltraTrac 

Garmin Instinct E-Sports Edition ราคา

ภายในอุปกรณ์ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ได้แก่ เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ, ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, เซนเซอร์ตรวจจับความเครียด ที่ส่งผลโดยตรงต่อนักกีฬา E-Sports มืออาชีพ ในการวิเคราะห์สุขภาพของตัวเองเพื่อจัดเวลาในการพักผ่อนและแข่งขัน นอกจากนั้นยังมีการตรวจจับรอบเดือนของผู้หญิง, ติดตามการดื่มน้ำ นอกจากนี้ยังบิลด์อิน GPS, GLONASS และ GALILEO ที่มีความแม่นยำเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์ได้เช่นเดียวกับ Garmin Instinct ไม่ว่าจะเป็นโหมดออกกำลังกายภายในเครื่อง, แสดงการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟน, แสดงปฏิทิน, สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Garmin Connect เพื่อการใช้งานเพิ่มเติมที่หลากหลาย เรียกได้ว่า Garmin Instinct E-sports Edition เป็น Wearable device เพื่อออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์อย่างแท้จริง ซึ่งในตอนนี้สินค้าพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถกดดูรายละเอียดของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ได้ที่ด้านล่างเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2