มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Harman Kardon Citation 200

28 ก.ย. 2563

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Harman Kardon Citation 200

รูปทรงสุดหรู ฟังก์ชั่นสุดล้ำ พร้อมแนวเสียงสุดไพเราะ

เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ที่เน้นในเรื่องของความหรูหรา เทคโนโลยีการใช้งานสุดทันสมัย และแนวเสียงที่ทำได้ไพเราะมากๆ ตามสไตล์ของแบรนด์นั่นเอง นั่นก็คือแบรนด์ Harman Kardon ที่มีสินค้าเด่นๆ มากมายหลายรุ่นนั่นเองไม่ว่าจะเป็น Harman Kardon Aura Studio, Enchant 800, Onyx Studio และ SB20 ที่แต่ละรุ่นล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นที่ต้องการในตลาดเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ซึ่งล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ในหมวดของ ลำโพงพกพาไร้สาย กับรุ่น Harman Kardon Citation 200 ที่เป็นมากกว่าลำโพงพกพาทั่วๆ ไป กับรูปร่างหน้าตาสุดล้ำสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานและสเปคภายในภายในที่ให้มาแบบอัดแน่น และแน่นอนว่าแนวเสียงที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ฟังสนุก และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ บอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆ และห้ามพลาด โดยจะมาพร้อมฟังก์ชั่นอะไรเด่นๆ บ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ


ลำโพงไร้สาย Harman Kardon Citation 200 ราคา

ลำโพงทรงกระเป๋าหิ้วสุดล้ำ เชื่อมต่อครบครันทันสมัย

จุดเด่นแรกของรุ่นนี้คงไม่พ้นในเรื่องของรูปทรงการออกแบบ ที่มีรูปร่างหน้าตาแบบกระติกน้ำทรงกระบอกยาวพร้อมหูหิ้ว หรือบางคนอาจจะมองเป็นกระเป๋าถือก็ไม่ผิดครับ ด้วยหูหิ้วทำให้ถือพกพาไปด้วยทุกที่ได้ตามต้องการ หรือจะตั้งวางไว้โชว์และฟังเพลงในบ้านก็ได้เช่นกัน นอกจากส่วนของรูปร่างหน้าตาจะดูล้ำสมัยและหรูหราแล้ว ในส่วนของวัสดุก็เลือกใช้ระดับพรีเมียมด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ผ้าขนสัตว์ที่ผลิตโดยแบรนด์ผ้าชื่อดังอย่าง Kvadrat ที่นอกจากจะดูหรูหราสวยงามแล้วยังสามารถกันคราบและสิ่งสกปรก กันไฟและความร้อนรวมถึงยังผ่านการเคลือบมาเป็นพิเศษช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย และสำหรับส่วนของการเชื่อมต่อนั้นมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ทันสมัยและครบครันทั้ง Bluetooth 4.2 และ WiFi รองรับการใช้งานร่วมกับ Google Home และบริการ Streaming ต่างๆ มากถึง 300 บริการรวมถึงรองรับ Apple AirPlay อีกด้วย

ลำโพงไร้สาย Harman Kardon Citation 200 ขายดี

พกพาได้สบายๆ ด้วยแบตฯในตัวและฟังก์ชั่นกันน้ำ

ตอบโจทย์การเป็นลำโพงพกพาไร้สายด้วยการออกแบบหูหิ้วมาให้สามารถหิ้วและถภือพกพาไปได้ทุกที่ได้สะดวก รวมถึงฟังก์ชั่นกันน้ำสาดและละอองน้ำ มาตรฐานการกันน้ำ IPX4 ใช้งานกลางแจ้งหรือขณะใช้งานฝนจะตกลงมาก็ไม่ต้องกังวล พร้อมด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ใช้เวลาชาร์จจาก 0-100% เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนั้นยังเปิดเพลงแบบ Outdoor ได้สบายๆ ด้วยไดรเวอร์ภายในที่ให้มาแบบจัดเต็มด้วย Tweeter ขนาด 25 มิลลิเมตร 1 ตัว และ Woofer ขนาด 120 มิลลิเมตร 1 ตัว รองรับความถี่ที่ 40 - 20,000 Hz และแรงขับที่สูงถึง 50W RMS ให้เสียงที่สมจริง ทรงพลัง ในระดับ HD Premium Sound จากประสบการณ์ของแบรนด์ที่ยาวนานถึง 65 ปีอีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ £279.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2