มินิรีวิว Harman Kardon SB 26

23 ส.ค. 2561

มินิรีวิว Harman Kardon SB 26

มินิรีวิว Harman Kardon SB 26 ลำโพง Sound Bar สุดหรู คู่บ้านคุณ

Harman Kardon SB 26 ราคา

ในปัจจุบันที่การดูหนังในที่พักอาศัยหรือว่าที่บ้านนั้นมีการพัฒนาไปมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบ Streaming ที่สมัยนี้มีออกมามากมายหลายค่ายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Netflix iFlix Hooq AISPlay และอีกมากมาย ทำให้คนทั่วไปหันมารับชมภาพยนตร์ที่บ้านกันมากขึ้นด้วยสภาพการจราจรในปัจจุบันที่รถติดเป็นเรื่องปกติ ใช้เวลาเดินทางนาน การที่จะไปรับชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ ถ้าไม่ใช่หนังที่ชอบจริงๆ หลายๆ คนก็เลือกที่จะรับชมอยู่ที่บ้าน ดังนั้นระบบเสียงที่เทียบเท่าหรือใกล้เคียงการชมภาพยนตร์ที่โรงหนังจึงเข้ามามีบทบาท ซึ่งส่วนของลำโพงระบบเสียงแบบ Home Theatre จำเป็นต้องใช้ลำโพงหลายตัวเพื่อจำลองทิศทางของเสียง สิ่งสำคัญคือทำให้ต้องใช้พื้นที่เยอะ เหมาะกับผู้ที่มีบ้านเดียวเป็นหลังๆ เสียมากกว่า แต่ในปัจจุบันผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเมนต์ที่มีพื้นที่จำกัดนั้นมีมาก และด้วยข้อจำกัดด้านพื้นที่ลำโพงประเภท Sound Bar จึงเข้ามามีบทบาท ด้วยความที่ใช้เนื้อที่เพียงเล็กน้อย แต่สามารถใส่เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถจำลองเสียงได้เหมือนกับมีลำโพงหลายตัวอยู่รอบๆ ได้ด้วย ซึ่งสำหรับแบรนด์ Harman Kardon ที่มีภาพลักษณ์เป็นลำโพง Hi-End สำหรับตั้งวางในบ้านนั้นก็ไม่รอช้าส่งลำโพง Sound Bar ออกมาตีตลาดจนฮิตติดลมบนแบบที่ว่าหลายๆ บ้านต้องมีสักตัว และเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาไปมากขึ้นก็ถึงเวลาส่งลำโพง Sound Bar ตัวใหม่ออกมาตีตลาดก็คือลำโพง Sound Bar Harman Kardon SB 26 สุดหรูหราตัวนี้นี่เอง

ตอกย้ำความฮิตติดตลาดของ Sound Bar รุ่นเก่าให้ดียิ่งขึ้นไป

Harman Kardon SB 26 ซื้อ

ลำโพงซาวน์บาร์ที่ต้องเรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ Harman Kardon นั่นก็คือรุ่น Harman Kardon SB 150 ที่เป็นลำโพง Sound Bar ราคาสมความสามารถระบบเสียง Stereo พร้อม Subwoofer ในรุ่น Harman Kardon SB 26 จึงได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้เป็นลำโพง Sound Bar ที่จะมาปรับเปลี่ยนและมอบประสบการณ์เสียงตามแบบฉบับยุคดิจิตอลให้คุณ และด้วยไดร์เวอร์ภายในสำหรับขับย่านเสียงต่างๆ ที่ใส่กันมาให้อย่างเต็มที่ทั้งไดร์เวอร์ Woofer สำหรับขับย่านเสียงกลางและต่ำถึง 4 ตัว ไดร์เวอร์ Tweeters ขับย่านเสียงสูงและกลางอีก 2 ตัว รวมไปถึงลำโพง Subwoofer ที่มาพร้อมกับแรงขับถึง 100W เรียกได้ว่าดังสนั่นกันไปทั้งบ้านอย่างแน่นอน

พร้อมด้วยรูปทรงการออกแบบที่ดูเท่และหรูหราตามสไตล์ Harman

Harman Kardon SB 26 ขาย

สำหรับลำโพงซาวน์บาร์ SB 26 นั้นมาพร้อมกับการออกแบบสุดคลาสสิคตามแบบฉบับของแบรนด์ มาพร้อมกับสีดำที่ทั้งหรูหราและคลาสสิคไปภายในตัว รูปทรงแท่งกลมแบบยาวทำให้วางคู่กับทีวีรุ่นไหนก็ดูเข้ากันเป็นอย่างดี เชื่อมต่อไร้ายผ่าน Bluetooth และแบบมีสายผ่านช่อง HDMI รองรับการควบคุมผ่านแอปดาวน์โหลตได้ทั้ง iOS และ Andriod เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2