มินิรีวิว Harman Kardon TRAVELER

11 ก.ย. 2560

มินิรีวิว Harman Kardon TRAVELER

มินิรีวิว Harman Kardon TRAVELER สุดยอดลำโพงพกพาตัวจิ๋ว แต่แจ๋ว

Harman Kardon TRAVELER ราคา

ตามธรรมดาก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแบรนด์ Harman Kardon มีชื่อเสียงในด้านการทำลำโพงบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ ด้วยการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เหมาะที่จะใช้เป็นลำโพงด้วย และในขณะเดียวกันก็เหมาะกับเป็นเครื่องตกแต่งบ้านไปด้วย แต่ Harman Kardon ไม่ยอมหยุดอยู่แค่นั้น ล่าสุดได้ส่งลำโพงที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในบ้านเสมอไป นั่นก็คือ ลำโพงแบบพกพา ซึ่งแน่นอนว่าไม่ธรรมดา เพราะถึงจะเป็นลำโพงพกพา แต่รูปลักษณ์อันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ก็ยังคงอยู่ในตัวเจ้าลำโพงตัวนี้เช่นกัน ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่เกินตัว การเชื่อมต่อแบบไร้สาย และที่สำคัญคือขนาดเล็ก พกพาง่ายและสะดวกแน่นอนกับเจ้า Harman Kardon TRAVELER ตัวนี้นั่นเองครับ

ขนาดกระทัดรัด การออกแบบขั้นสูง วัสดุระดับพรีเมียม

Harman Kardon TRAVELER รีวิว

ลำโพงพกพา Harman Kardon TRAVELER ยังมาพร้อมกับการออกแบบขั้นสูงจาก Harman Kardon ที่ทั้งประณีตและพิถีพิถัน ทำให้ได้ลำโพงแบบพกพาที่ใช้วัสดุระดับพรีเมียมอย่าง อลูมิเนียม ที่ใช้ทำตัวโครง Body ของเจ้าลำโพงตัวนี้ และวัสดุบุตัวเครื่องที่ทำจากหนัง ให้ความรู้สึกที่หรูหรา ในขณะเดียวกันก็มีผิวสัมผัสที่นุ่ม สบายมือเป็นที่สุด มาพร้อมกับการตัดขอบแบบ Diamond Cut ที่ช้วยเพิ่มความหรูหรา และเงางามให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยมาในขนาดกระทัดรัด เล็กกำลังดี ทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังใส่กระเป๋าได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป้นกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋าถือ

การเชื่อมต่อที่ครบครัน แบตเตอรี่เยอะเกินตัว

Harman Kardon TRAVELER ราคา

Harman Kardon TRAVELER ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ที่ต้องยอมรับว่าแทบจะเป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อในยุคปัจจุบันกันไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะเป็นตัวลำโพง หรือตัว Smartphone ก็ล้วนแต่ต้องรองรับการเชื่อมต่อนี้ ตามมาด้วยการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสาย AUX/3.5 mm. สำหรับผู้ที่สะดวกเชื่อมต่อผ่านสายทั่วไปหรือการต่อผ่าน DAC ก็ตาม และภายในยังมีแบตเตอรี่ที่ให้มาอย่างมากมายจนน่าตกใจด้วยแบตเตอรี่ความจุขนาด 2500mAh ทำให้คุณใช้งานเจ้าลำโพงได้นานถึง 5 ชั่วโมงหรือจะใช้เจ้าลำโพงตัวนี้เป็น Power Bank ก็ยังได้ผ่านทางช่อง USB ในตัวที่มีมาให้ด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวลำโพงพกพาตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Harman Kardon TRAVELER ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Harman Kardon TRAVELER ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ $149.95 (เหรียญสหรัฐ) ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 5,000 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2