แนะนำหูฟัง Headphone สำหรับฟังเพลงร็อค

13 ส.ค. 2561

แนะนำหูฟัง Headphone สำหรับฟังเพลงร็อค

เชื่อว่าคนเราทุก ๆ คนนั้นล้วนมีดนตรีในหัวใจไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม เพราะดนตรีนั้นเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของความสุนทรีย์ ช่วยให้คนเรานั้นมีความสุข บำบัดให้เรามีอารมณ์ที่ดี ปลดปล่อยความทุกข์ หรือให้กำลังใจเราได้มีแรงก้าวเดินต่อไป และก็คงจะดีไม่น้อยหากเรามีอุปกรณ์ฟังเพลงคู่ใจอย่างหูฟังที่ให้เสียงเยี่ยม สามารถตอบโจทย์การฟังเพลงของเราได้ทุกแนวเพลง โดยเฉพาะชาวร็อคที่ชอบฟังเพลงที่มีจังหวะดนตรีกระแทกกระทั้น บวกกับเสียงเบสหนักแน่น อย่างแนวเพลงร็อค วันนี้เราได้คัดเลือก 5 สุดยอดหูฟังจากแบรนด์ดัง ที่ออกแบบมาเพื่อเพลงร็อคโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงอารมณ์ความมันและความสนุกในทุกจังหวะดนตรี จะมีหูฟังจากแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Beats Solo 3

Beats Solo 3 Wireless เป็นหูฟังแบบ Wireless ให้น้ำเสียงที่ฟังเพลงได้อย่างหลากหลาย มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ Solo 2 Wireless แต่มีรายละเอียดของเสียงที่ดีเยี่ยมโดยไม่รู้สึกว่าขาดหรือเกินอะไร ด้วยความที่หูฟัง Beats Solo 3 Wireless มีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม และมีการใช้งานที่ดีเยี่ยมแล้วจึงทำให้หูฟังรุ่นนี้เป็นหูฟังแบบ Wireless ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกรุ่นหนึ่งสำหรับชาวร็อค

Marshall Major III BT

สำหรับ Marshall Major III เป็นหูฟัง Bluetooth แบบแนบหู (On-Ear) รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มฟังก์ชั่นเข้ามาช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งการควบคุมที่สามารถสั่งงานได้ที่ตัวหูฟัง สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ทำให้ไม่มีสายมาเกะกะกวนใจ แถมยังเหมาะกับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ที่ไม่มีช่องเสียบหูฟังมาให้ได้

Audio-Technica WS1100iS

หูฟัง Audio-Technica WS1100iS เป็นหูฟังรุ่นท็อปของกลุ่ม Solid Bass Series หรือหูฟังที่เน้นเสียงเบส ตัวหูฟังมีขนาดใหญ่แบบครอบหู (Over-ear) สามารถพกพาไปใช้งานระหว่างเดินทางได้ ด้วยราคาที่อยู่ในระดับกลางเหมาะกับคนที่รักเสียงเบสที่มีคุณภาพและต้องการเสียงย่านอื่นที่ดีมีรายละเอียดด้วยเช่นกัน หูฟังรุ่นนี้จึงเป็นหูฟังที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย เชื่อว่าขาร็อคจะต้องประทับใจหูฟังรุ่นนี้แน่นอน

Sony WH-1000XM2

หูฟัง Sony WH-1000XM2 รุ่นอัพเกรดมาจาก Sony-MDR1000X เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูหรือ Over-ear ที่มีรูปทรงเหมือนกันรุ่น 1000X อย่างกับแกะ แต่มาพร้อมกับสเปคและความสามารถที่มากขึ้น ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 275 กรัม ทำให้สวมใส่ได้นาน และจุดแข็งของหูฟังรุ่นนี้คือการตัดเสียงให้เงียบโดยไม่ทำให้หูอื้อและไม่มีเสียงวี้รวบกวน เหมาะสำหรับชาวร็อคที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบเสียงคุณสูงแน่นอน

สำหรับร็อคเกอร์ที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพเสียงเยี่ยมสักอันที่สามารถปลดปล่อยเสียงดนตรีเพลงร็อคที่มีจังหวะดนตรีกระแทกกระทั้น บวกกับเสียงเบสหนักแน่น รับรองว่า 4 สุดยอดหูฟังจากแบรนด์ดังที่เราคัดสรรมานี้ น่าจะสามารถตอบโจทย์ได้แน่นอน ด้วยรูปทรงการออกแบบและคุณภาพของเสียงเพลง หากคุณเป็นร็อคเกอร์ตัวจริงอย่าช้า ไปจัดเลย!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2