Home Sweet Home เตรียมสร้างเป็นภาพยนตร์!

21 พ.ย. 2566

Home Sweet Home เตรียมสร้างเป็นภาพยนตร์!

Home Sweet Home ผลงานเกมสยองขวัญจากฝีมือคนไทย ที่เกมเมอร์ได้คงได้ลิ้มลองความสยองขวัญกันมาแล้วโดยข่าวล่าสุดที่ออกมาทำเอาเซอร์ไพรส์กันสุด ๆ เลยล่ะครับ กับข่าวการมาของ Home Sweet Home: Rebirth ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการดัดแปลงจากเกมผีชื่อดังของชาวไทย โดยได้ Alexander Kiesl รับหน้าที่กำกับร่วมกับ Steffen Hacker สองผู้กำกับชาวเยอรมัน

Home Sweet Home: Rebirth จากเกมสู่หนังสยองขวัญ

Home-Sweet-Home-Rebirth

Home Sweet Home ผลงานกับกับของ ศรุต ทับลอย จาก บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด โดยตัวเกมจะเป็นแนว Adventure-Horror Puzzle บุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น “ติม” ชายหนุ่มคนนึงที่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์สะเทือนใจ หลังจากที่ภรรยาของเค้า “เจน” ที่หายตัวไปอย่างปริศนา ซึ่งเค้าพยายามตามหาเท่าไหร่ก็ไม่พบ จนมีอยู่คืนหนึ่งที่ติมได้ตื่นขึ้นมาพบกับที่ที่ไม่คุ้นเคย เป็นสถานที่ที่เค้าไม่รู้จักมาก่อน เค้าต้องหาทางออกไปจากที่แห่งนั้นให้ได้ โดยที่มีวิญญาณนักศึกษาสาวที่ออกตามล่าเค้าโดยไม่ทราบสาเหตุ เค้าต้องหนีออกไปจากที่แห่งนั้นให้ได้ พร้อมกับต้องตามหาเจนภรรยาของเขาให้พบ และพาเธอกลับมาให้ได้

Home-Sweet-Home-Rebirth

ด้วยความสำเร็จของมันที่ทำยอดขายไปได้มากกว่า 1 ล้านชุดแล้วทั่วโลก รวมถึงการสตรีมเกมนี้ผ่านแพลตฟอร์ม Youtube และ Twitch รวมกันมากกว่า 370 ล้านวิวเลยทีเดียว ทำให้เรายังจะได้เล่นเกม Home Sweet Home ต่อในภาคที่ 2 ในปี 2019 ที่ผ่านมา พร้อมกับเกมออนไลน์อย่าง Home Sweet Home Survive ที่ทำให้เราเห็นถึงความนิยมของมันว่ามันประสบความสำเร็จมากขนาดไหน ผลงานชิ้นนี้จึงได้ไปเข้าตาของ Alexander Kiesl และ Steffen Hacker ผู้กำกับชาวเยอรมันเข้า พวกเค้าบอกว่า “ไม่ใช่เพราะว่านี่เป็นเกมที่โด่งดังเท่านั้น แต่มันยังมีองค์ประกอบของโลกที่พวกเรารักด้วย” พร้อมกับความแฟนตาซีและสยองขวัญ แถมยังไม่มีข้อจำกัดในการสร้างสรรค์อีกด้วย บอกได้เลยว่า งานนี้ความสยองและตื่นตาจัดเต็มแน่นอน

Home-Sweet-Home-Rebirth

โดยการถ่ายทำจะเกิดขึ้นในกรุงเทพมหานครนี่เอง แถมยังได้ Yggdrazil Group PCL, Altit Media Group และ Film Frame Productions มามีส่วนร่วมในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เพื่อช่วยกัน Produce ให้ภาพยนตร์ออกมาดีที่สุด

เนื้อเรื่องของ Home Sweet Home Rebirth


สำหรับเนื้อเรื่องของ Home Sweet Home Rebirth ที่มีการปล่อยออกมาตอนนี้นั้น จะเป็นการเล่าเรื่องราวของ Jake (นำแสดงโดย William Moseley) ที่ถูกดึงเข้าไปอยู่ใน The Hindrance มิติปริศนาอันน่าสยดสยอง ซึ่งนอกจากจะต้องหาทางรอดแล้ว เขายังต้องหาทางช่วยเหลือ ปราง (แสดงโดยอุรัสยา เสปอร์บันด์) ภรรยาของตนเองที่ถูกจับตัวไปโดย เมฆ (แสดงโดย Michele Morrone) นักไสยเวทอันชั่วร้าย โดยตัวของเขาจะได้รับการช่วยเหลือจากพระสงฆ์ปริศนา (แสดงโดย Alexander Lee) ในการช่วยเหลือและหาทางรอดในครั้งนี้

นักแสดงที่รับบทนำใน Home Sweet Home Rebirth

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จาก FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

รับบท ปราง

William Moseley

William Moseley จาก The Chronicles of Narnia

รับบท Jake

Michele Morrone

Michele Morrone จาก 365 Days

รับบท เมฆ

Alexander Lee

Alexander Lee จาก วง U-KISS

รับบท พระสงฆ์ปริศนา

ก็เรียกได้ว่าเป็นแคสที่น่าตื่นตาตื่นใจกันมากเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็นนากเอกอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา รวมไปถึง สองพระเอกสุดฮอตที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ให้ผู้คนได้รับชมกันมาแล้วอย่าง William Moseley จาก นาเนีย และ Michele Morrone จาก 365 Days พร้อมเสริมกับ Alexander Lee จาก วง U-KISS ก็เรียกได้ว่าน่าติดตามมาก ๆ ใครที่เป็นแฟนเกมหรือแฟน ๆ ของดาราทั้ง 4 ก็อดใจรอกันหน่อย เพราะว่ามีการเตรียมตัวที่จะเปิดกล้องในปลายปีนี้แล้วครับ

ขอบคุณภาพจาก IG : urassayas, xander0729, williammoseley, iammichelemorroneofficial

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2