เก้าอี้ Secretlab แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร

13 ม.ค. 2565

เก้าอี้ Secretlab แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร

เก้าอี้ Secretlab คือเก้าอี้เกมมิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ โดยเกิดขึ้นจากนักกีฬา E-Sports จุดเริ่มต้นมาจากการ 1 ในผู้ก่อตั้งเกิดอยากได้เก้าอี้เกมมิ่งที่สามารถรองรับสรีระเวลานั่งเล่นเกมไปนาน ๆ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดอาการปวดหลังขึ้นระหว่างนั่ง จึงได้ตัดสินใจทำการผลิตเก้าอี้เกมมิ่งที่จะสามารถซัพพอร์ตหลังทันที ปัจจุบัน Secretlab เปิดให้บริการมาถึง 6 ปี พร้อมกับมียอดส่งออกถึง 60 ประเทศทั่วโลก และเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab ก็ยังได้ออกลวดลายภาพยนตร์ เกม การ์ตูนออกมาอย่างมากมาย แล้วถ้าจะซื้อ เก้าอี้ Secretlab ที่เหมาะสมกับเราสักตัวจะต้องดูจากอะไรกันบ้าง วันนี้ Mercular.com นั้นมีคำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดของแต่ละรุ่นมาให้ชมกันในหัวข้อ เก้าอี้ Secretlab แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร หากสงสัยและอยากไขข้อข้องใจแล้ว เชิญมาดูกันเลยครับ

เก้าอี้ Secretlab แบ่งเป็นรุ่นได้ตามนี้

 • เก้าอี้ Secretlab TITAN Evo 
 • เก้าอี้ Secretlab OMEGA
 • เก้าอี้ Secretlab TITAN

Secretlab TITAN Evo

เก้าอี้ Secretlab TITAN Evo

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลย กับ เก้าอี้ Secretlab TITAN Evo ที่ถือว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนิยมของทางค่ายนี้กันเลยทีเดียวครับ จะบอกว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดก็ว่าได้ โดยตัวเก้าอีกนั้นมีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกันคือ

Small 


 • รองรับความสูงอยู่ที่ 169 เซนติเมตร 
 • รองรับน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 90 กิโลกรัม

Regular 


 • รองรับความสูงอยู่ที่ 170-189 เซนติเมตร 
 • รองรับน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 100 กิโลกรัม

XL


 • รองรับความสูงอยู่ที่ 181-205 เซนติเมตร 
 • รองรับน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 80-180 กิโลกรัม

สำหรับวัสดุหุ้มเบาะ ทางแบรนด์เลือกใช้ Secretlab NEO หนังเทียมไฮบริด ที่มีความทนทานกว่าหนัง PU ทั่วไปถึง12 เท่า และใช้ผ้า Secretlab SoftWeave Plus Fabric ที่ทนทานกว่าผ้า SoftWeave ถึง 3.5 เท่า พร้อมกับฐานที่นั่งกรวดที่เป็นกรรมสิทธิ์ เป็นการผสานกันของวัสดุที่ดีที่สุดของ Secretlab OMEGA และ TITAN รองรับเอวด้วย L-ADAPT Lumbar Support System 4 ทิศทาง สามารถปรับได้ 4 ทิศทาง มีความยืดหยุ่นสูง รองรับตามสรีระตามกระดูกสันหลังของคุณ ยิ่งใช้คู่กับที่วางเท้า ยิ่งเพิ่มความสบายให้การนั่งเล่นเกมมากยิ่งขึ้น


หมอนรองศีรษะเมมโมรี่โฟมแม่เหล็กที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรพร้อมเจลทำความเย็น ไม่มีสายรัด มีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ที่ได้รับการปรับปรุงและกว้างขึ้นเพื่อรองรับศรีษะได้ดีที่สุด ที่พักแขน 4D แบบโลหะทั้งหมดพร้อม CloudSwap Replacement System ท็อปแม่เหล็กที่เปลี่ยนได้ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนที่พักแขนจึงทำได้อย่างง่ายดาย 


โฟมที่ใช้นั้นเป็นโฟมรักษาความเย็นสูตรพิเศษเพื่อความกระซับปานกลาง มีความสบายและการรองรับที่ลงตัว พร้อมกับการปรับเอนได้ 165 องศา บวกกับฐานล้ออะลูมิเนียม ADC12 มั่นใจในความแข็งแรงได้และล้อ XL PU Casters ขนาดใหญ่ ลื่นและไม่เกิดรอยต่อพื้นห้องครับ

Secretlab OMEGA

เก้าอี้ Secretlab OMEGA ซื้อ

เก้าอี้ Secretlab ตัวที่สองนี้ เป็นรุ่น OMEGA โดยรุ่นนี้นั้นสามารถนำไปใช้ได้ทั้งที่ทำงาน หรือจะเป็นที่บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน โดยรุ่นนี้ไม่สามารถเลือกไซส์ได้เพราะมันมีอยู่แค่ขนาดเดียวเท่านั้น ได้แก่


Regular


 • รองรับความสูงอยู่ที่ 180 เซนติเมตร 
 • รองรับน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 110 กิโลกรัม


เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีฐานเบาะนั่งกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบประสบการณ์การนั่งที่สะดวกสบาย และนั่งได้นาน ๆ เพิ่มความสบายด้วยหมอนรองเอวแบบเมมโมรี่โฟมระดับพรีเมียม ที่อัดแน่นเพื่อรองรับแผ่นหลังของคุณ ไม่เพียงแค่หลังเท่านั้น ที่หมอนรองศีรษะ ก็ยังเป็นเมมโมรี่โฟมพร้อมเจลทำความเย็นที่หนาแน่นระดับพรีเมียมเพื่อให้นั่งได้สบาย และยาวนาน


ตัวเก้าอี้มีที่พักแขน 4D เป็นโลหะทั้งชุด สามารถทำการปรับได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ ตัวโฟมที่นำมาจุในเก้าอี้ถือว่าเป็นโฟมรักษาความเย็นสูตรพิเศษเพื่อความกระชับปานกลาง จะได้นั่งสบายและการรองรับน้ำหนักที่ลงตัว สามารถปรับเอนได้ 165 องศา มากับฐานล้ออะลูมิเนียม ADC12 และล้อ XL PU Casters ขนาดใหญ่เลื่อนหามุมได้สบายและไม่เกิดริ้วรอยบนพื้น

Secretlab TITAN

เก้าอี้ Secretlab TITAN

และรุ่นสุดท้ายนี้นั้นมีชื่อรุ่นว่า เก้าอี้ Secretlab TITAN เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ทาง Secretlab นั้นผลิตออกมาด้วยกัน 2 ขนาด เพื่อรองรับผู้คนได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะนำไปใช้ทำงานหรือเล่นเกมก็ใช้ได้ โดยจะมีไซส์อะไรบ้างไปดูกัน

Regular


 • รองรับความสูงอยู่ที่ 175–200 เซนติเมตร 
 • รองรับน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 130 กิโลกรัม

XL


 • รองรับความสูงอยู่ที่ 180–208 เซนติเมตร 
 • รองรับน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 100–180 กิโลกรัม

สำหรับทั้ง 2 ไซส์นั้นจะใช้หนัง Secretlab PRIME 2.0 หนัง PU เกรดดีเยี่ยมที่มีความทนทานกว่าหนัง PU ทั่วไปถึง 4 เท่า และยังใช้ผ้า Secretlab SoftWeave Fabric เพื่อการระบายอากาศที่ดีเลิศ ฐานที่นั่งปรับระดับเพื่ออิสระในการนั่งที่มากขึ้น ไม่ว่าจะนั่งท่าใดก็สะดวกสบาย และมี Lumbar Support System รองรับเอวที่ปรับได้ 2 ทาง พร้อมหมอนรองศีรษะเมมโมรี่โฟมพร้อมเจลทำความเย็นที่หนาแน่นระดับพรีเมียม แต่ถ้าหากใครคิดว่ายังสบายไม่พอ จะลองหาอุปกรณ์เสริมอื่นๆมาเพิ่มความสบายในการนั่งให้มากขึ้นอีกก็ย่อมได้


ในส่วนของที่พักแขน 4D เป็นโลหะทั้งชุด สามารถทำการปรับได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ โฟมที่อัดอยู่ในเก้าอี้นั้นเป็นโฟมรักษาความเย็นสูตรพิเศษเพื่อความกระชับปานกลาง นั่งแล้วสบายและการรองรับที่ลงตัว สามารถปรับเอนนอนได้ถึง 165 องศา และมีความแข็งแกร่งจากฐานล้ออะลูมิเนียม ADC12 กับลูกล้อ XL PU Casters ขนาดใหญ่ที่พร้อมจะเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ทุกเวลา

เก้าอี้ Secretlab แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร

ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับการแนะนำเก้าอี้ Secretlab แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งก็จะเห็นได้ถึงข้อดีของแต่ละรุ่นกันไปแล้ว ซึ่งก็อาจจะทำให้ทุกท่านนั้นตัดสินใจกันได้ง่ายมากขึ้น แต่หากบางท่านที่กำลังคิดอยู่ว่า ถ้าจะเลือกแบบเฉพาะสายไปเลยถ้าเก้าอี้สุขภาพก็เกี่ยวกับเก้าอี้สุขภาพไปเลย หรืออยากเก้าอี้เกมมิ่งจ๋าก็ไปทางเกมมิ่งเลยแบบนี้ สำหรับสายสุขภาพก็ขอเชิญที่ แนะนำแบรนด์เก้าอี้สุขภาพ แต่ละแบรนด์แตกต่างกันอย่างไร ? และหากใครที่เป็นสายเกมก็ต้องที่นี่ รวมเก้าอี้เกมมิ่ง ที่ดีที่สุดในปี 2021 - The Best Gaming Chair และสำหรับครั้งนี้ Mercular ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้ามีอะไรจะนำเสนอนั้นอย่าลืมติดตามกันนะครับ ตอนนี้สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2