ดูหนังผ่าน Netflix ยังไงให้ฟินกว่าเดิม

21 ก.ย. 2561

ดูหนังผ่าน Netflix ยังไงให้ฟินกว่าเดิม

เชื่อได้ว่าปัจจุบันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ Netflix ผู้บริการสตรีมมิงที่เราสามารถใช้รับชมเนื้อหาความบันเทิงหลากหลายทั้ง ดูรายการทีวี ดูสารคดี ดูหนังหรือการ์ตูน และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเราสามารถเข้าถึงความบันเทิงเหล่านี้ได้ทั้งในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ และด้วย Netflix ที่จะทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการรับชมเนื้อหาได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่ต้องรับชมโฆษณา ค้นพบความบันเทิงใหม่ๆ ได้เสมอ ทั้งรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีเพิ่มเข้ามาทุกเดือน เรียกได้ฟินกันได้อย่างเต็มที่ แต่จะดีแค่ไหนถ้าเรามีวิธีการดูหนัง หรือซีรีส์ ผ่าน Netflix ให้สนุกกว่าเดิมตามสถานการณ์ต่าง ๆ ซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

 1. ดู Netflix อย่างไร ไม่ให้เมื่อยมือ
  สำหรับใครที่ชอบดู Netflix ผ่านทางมือถือ หรือแท็บเล็ตแล้ว เชื่อได้ว่าต้องประสบกับปัญหาปวดเมื่อยบริเวณฝ่ามือหรือข้อมืออย่างแน่นอน ด้วยการที่ต้องถือโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตเป็นเวลานานนับชั่วโมง ๆ ซึ่งถ้าปล่อยไว้อาจจะเป็นอันตรายในอนาคตก็เป็นได้ ดังนั้นวิธีแก้คือลองหาแท่นวางมือถือหรือแท็บเล็ตมาวางแทนการถือ โดยอย่าลืมให้แท่นนั้นสามารถตั้งสูงในระดับสายตาเราด้วย จะได้ป้องกันปัญหาก้มหน้าดู Netflix จนปวดคอ
 2. ดู Netflix แบบเก็บครบทุกรายละเอียดเสียง
  สำหรับใครที่อยากดู Netflix แบบเข้าถึงทุกอารมณ์และอรรถรสแล้ว ลองเปลี่ยนการดู Netflix ผ่านลำโพงมือถือ หรือแท็บเล็ตมาเป็นการต่อหูฟังเพิ่ม เพราะนอกจากจะได้รายละเอียดเสียงที่ชัดเจน ครบทุกรายละเอียดแล้ว ยังไม่ก่อให้เกิดความรำคาญและรบกวนผู้อื่นอีกด้วย
 3. ดู Netflix ผ่านคอมพิวเตอร์
  นอกจากที่เราจะสามารถดู Netflix ผ่านทางมือถือ หรือแท็บเล็ตแล้ว เรายังสามารถดู Netflix ผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย นอกจากจะมีจอภาพที่ใหญ่กว่าแล้ว การดู Netflix ผ่านคอมพิวเตอร์เรายังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังและลำโพงเพื่ออรรถรสทางด้านเสียงได้อีกด้วย อีกประเด็นคือไม่ต้องเมื่อยมือเหมือนดู Netflix ผ่านทางมือถือ หรือแท็บเล็ต
 4. ดู Netflix ที่บ้านแบบสะใจ ใหญ่เต็มจอ
  ถ้าใครคิดว่าดู Netflix ผ่านทางมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์แล้วภาพไม่ชัด ไม่สะใจแล้ว ตอนนี้เราสามารถดู Netflix ผ่านทางสมาร์ททีวีได้อีกด้วยนอกจากจะรับชมภาพที่จุใจ เต็มตา สามารถเห็นได้ทุกรายละเอียดแล้ว หากเราเชื่อมต่อสมาร์ททีวีเข้ากับลำโพงหรือซาวน์บาร์ดี ๆ สักตัวแล้ว รับรองว่าการดู Netflix ของเราจะยิ่งฟินทวีคูณยิ่งกว่าเราดู Netflix โดยใช้ลำโพงจากทีวีอย่างแน่นอน

และนี่ก็คือ 4 วิธีการจัดการในการดูหนัง หรือซีรีส์ ผ่าน Netflix ให้สนุกกว่าเดิม ในสถานการณ์ต่าง ๆ ทีเรานำมาเสนอในวันนี้ ใครจะนำไปใช้บ้างเราก็ไม่ว่ากันนะครับ ส่วนใครมีวิธีที่น่าสนใจนอกเหนือจากนี้ก็สามารถแสดงความคิดเห็นกันเข้ามาได้นะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2