วิธีสมัคร Spotify Premium เพื่อการฟังแบบหูเคลือบทอง

23 ก.ย. 2565

วิธีสมัคร Spotify Premium เพื่อการฟังแบบหูเคลือบทอง

เพลง คือเพื่อนในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าคุณนั้นจะนั่งทำงาน เดินทาง ออกกำลังกาย หรือจะไปที่ใดก็ตาม ก็มักจะได้ยินเสียงเพลง หรือ เสียงดนตรีอยู่ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่นั้นเปิด หรือเปิดฟังเองจากอุปกรณ์ฟังเพลงต่าง ๆ ดังนั้นแอปพลิเคชันที่เกี่ยวกับการฟังเพลงนั้นจึงมีมากมายหลายแอป ซึ่งแอปที่ได้รับความนิยมสูงและคนนิยมใช้งานนั้นจะต้องมีชื่อแอปอย่าง Spotify อยู่อย่างแน่นอน เพราะเป็นแอปที่มีคุณภาพของเสียงที่ดีเยี่ยม รวมทั้งยังมีเพลงให้เลือกฟังมากมายหลายแนว พร้อมกับเพิ่มเพลงใหม่เข้ามาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการจะรับฟังคุณภาพเพลงที่สูงนั้น จำเป็นจะต้องสมัคร Spotify Premium เสียก่อน ดังนั้น Mercular จึงจะมาแนะนำ วิธีสมัคร Spotify Premium เพื่อการได้รับฟังคุณภาพของเสียงที่ดีไร้ที่ติกันเลยล่ะครับ

วิธีสมัคร Spotify Premium

ขั้นแรก

วิธีสมัคร Spotify Premium

สำหรับวิธีการสมัคร Spotify Premium นั้น หากใครยังไม่มีบัญชีของ Spotify ก็ให้ทำการสมัครให้เรียบร้อยเสียก่อนครับ และเมื่อเข้ามาสู่หน้าหลักของ Spotify นั้นให้สังเกตุดูมุมขวาบนของตัวหน้าหลัก จะเห็นคำว่า อัปเกรด ให้กดเข้าไป

ขั้นที่สอง

วิธีสมัคร Spotify Premium ราคา

เมื่อกดเข้ามาแล้วจะเจอหน้าต่างของการถามในเรื่องของการสมัคร Spotify Premium ซึ่งก็มีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน โดยสามารถดู Premium แบบต่าง ๆ ได้ที่ ดูประเภทสมาชิก เพียงแค่กดตรงนี้ หรือเลื่อนหน้าลงก็จะสามารถเลือก Premium ได้ว่าอยากจะเอาแบบไหน โดยทั้ง 4 แบบนั้นก็มีดังนี้


Premium Mini


สำหรับ Spotify Premium แบบ Mini นี้จะเริ่มต้นที่ 7 บาทต่อวัน สามารถใช้ได้แค่ 1 บัญชีบนมือถือเท่านั้น โดยคุณสมบัติของแบบนี้ก็คือ สามารถฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่นบนมือถือ, เซสชันกลุ่ม และดาวน์โหลดได้ถึง 30 เพลงต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ 1 เครื่อง


Premium Individual


สำหรับ Spotify Premium แบบ Individual นี้จะเริ่มต้นที่ 129 บาทต่อเดือน สามารถใช้ได้แค่ 1 บัญชีไม่ว่าจะบนมือถือหรือเว็บไซต์ สำหรับคุณสมบัติของแบบนี้ก็คือ ฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น, ฟังได้ทุกที่ แม่ในขณะออฟไลน์ เล่นเพลงได้ตามต้องการ


Premium Duo 


Spotify Premium แบบ Duo เริ่มต้นที่ 169 บาทต่อเดือน สามารถใช้ได้ 2 บัญชีตามชื่อ Duo เลยล่ะครับ โดยการสมัครแบบนี้นั้นเราจะสามารถฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น ในแบบออฟไลน์ และฟังได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถใช้แยกได้ 2 บัญชีกันเลยทีเดียว


Premium Family


สุดท้ายกับ Spotify Premium แบบ Family ค่าสมัครอยู่ที่ 209 บาทต่อเดือน สามารถใช้ได้ทั้งหมด 6 บัญชี หรือพูดง่าย ๆ ก็คือใช้ได้ทั้งครอบครัวกันเลย สามารถฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น ในแบบออฟไลน์ และฟังได้ตามต้องการ พร้อมทั้งบล็อกเพลงเนื้อหาโจ่งแจ้ง ที่ไม่เหมาะสมกับเด็ก ๆ

ขั้นที่สาม

วิธีสมัคร Spotify Premium

หลังจากเลือกแบบ Premium ที่ต้องการได้แล้วก็ให้กด เริ่มต้นใช้งาน หน้าต่างการกำหนดจ่ายเงินจะขึ้นมา ซึ่งก็ให้เราเลือกราคาที่ต้องการจ่าย ซึ่งตรงนี้ก็ให้เลือกแบบจ่ายเดือนต่อเดือน หรือว่าจ่ายเป็นรายปี ใครสะดวกจ่ายแบบไหน ก็สามารถเลือกตามที่ตนเองต้องการได้เลย โดยการจ่ายเงินนั้นจะมีให้เลือกแบบ บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต กับการจ่ายด้วย PayPal ซึ่งสำหรับผู้ใช้งานใหม่นั้นก็สามารถใช้งาน Spotify Premium ได้แบบฟรี ๆ ไปเลย 1 เดือน

ขั้นที่สี่

วิธีสมัคร Spotify Premium

สำหรับขั้นตอนนี้ก็จะเป็นการกรอกรายละเอียดในการจ่ายเงิน ซึ่งก็ให้กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วกด ซื้อเลย จากนั้นก็รอการดำเนินสักครู่ เมื่อระบบยืนยันว่าคุณนั้นได้ทำการจ่ายเงินเรียบร้อยก็สามารถใช้ Spotify Premium ได้ทันทีครับ


เป็นยังไงกันบ้างครับกับการ วิธีสมัคร Spotify Premium ที่ทาง Mercular นั้นนำมาฝากให้กับทุกคน ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ และสามารถสมัครได้อย่างรวดเร็วไม่ถึงนาที ทีนี้เพื่อน ๆ ก็จะได้เพลงที่มีคุณภาพเสียงระดับดีเยี่ยม พร้อมทั้งสามารถเล่นเพลงได้โดยไม่มีโฆษณามาคั่นจนรู้สึกว่าอารมณ์ที่กำลังปล่อยใจไปตามเพลงนั้นต้องสะดุดลง ใครที่ทำการสมัคร Spotify Premium เรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมหาหูฟังดี ๆ สักตัวเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังให้หูของเรานั้นเคลือบทองกันไปเลย ซึ่งทาง Mercular.com นั้น ก็มีหูฟังคุณภาพเยี่ยม ให้ทุกคนได้เลือกใช้งานกันอย่างมากมายเลยล่ะครับ ใครที่อยากได้นั้นก็ลองแวะเข้ามาเลือกกันได้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2