มินิรีวิว หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight

18 ก.ค. 2561

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight หูฟังเกมมิ่งไร้สายตัวแรกจาก HyperX

หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight ราคา

เปิดตัวกันไปแล้วกับหูฟังจากแบรนด์ยอดฮิตอย่าง HyperX หรือก็คือแบรนด์ Hardware ที่หลายๆคน รู้จักและคุ้นหูกันเป็นอย่างดีอย่างแบรนด์ Kingston ซึ่งสำหรับ HyperX นั้นก็มีหูฟังเกมมิ่งออกมามากมายหลายรุ่นจริงๆ และที่สำคัญในหลายๆ รุ่นต่างก็ได้รับการยอมรับในตลาดกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสวมใส่ได้อย่างสบายศีรษะ การออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เห็นที่ไหนก็รู้ว่าเป็นหูฟัง HyperX และที่ขาดไม่ได้ก็คือเรื่องเสียงที่ส่วนใหญ่ในหลายๆ รุ่นล้วนได้รับการยอมรับว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่ให้เสียงได้ยอดเยี่ยม สมจริง เล่นเกมสนุก และที่สำคัญคือราคายังเป็นมิตรกับเกมเมอร์ทุกรุ่นทุกวัยอีกด้วย แต่จุดหนึ่งที่หูฟังเกมเมอร์หลายๆ แบรนด์ในยุคนี้มี แต่ HyperX ไม่มีนั่นก็คือการเชื่อมต่อที่ไร้สายทั้ง Bluetooth หรือไร้สายแบบ 2.4 gHz และล่าสุดจึงได้ส่งหูฟังไร้สายรุ่นแรกออกมานั่นก็คือเจ้า หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight ตัวนี้นี่เอง

การออกแบบที่สวยงามพร้อมความสามารถที่เกินตัว

หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight ซื้อ

ก้าวข้ามขีดจำกัดในเรื่องสายกับ HyperX Cloud Flight ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายขั้นสูงการันตีด้วยความเสถียรมาตรฐานไร้สายสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะ ภายในมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30 ชั่วโมงต่อเนื่องต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง สวมใส่อย่างเบาสบายศีรษะและไม่ระคายเคืองใบหูด้วยการออกแบบรูปทรงและวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX โดยเฉพาะ ทำให้สวมใส่อย่างเบาสบายยาวนานโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า ปวด หรือบางครั้งก็ลืมไปเลยว่ากำลังสวมใส่อยู่ ปรับแต่งตัวหูฟังได้ด้วยซอฟท์แวร์ของ HyperX ตัวล่าสุดที่ชื่อ HyperX NGenuity Software ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียง แนวเสียง ปรับให้เข้ากับเกม หรือแม้แต่ปรับความดัง-เบาของไมค์

รองรับเครื่องเล่นเกมที่หลากหลาย

หูฟังไร้สาย HyperX Cloud Flight ขาย

ตัวหูฟังถูกออกแบบให้เป็นแบบปิดหรือที่เรียกว่า Close-Cup ทำให้เวลาสวมใส่หูฟังนั้นแทบจะไม่มีเสียงจากภายนอกเล็ดรอดเข้ามาภายในหูฟังแล้วรบกวนอรรถรสในการเล่นเกมได้เลย ในขณะเดียวกันเสียงจากภายในหูฟังก็ไม่ออกไปรบกวนภายนอกด้วยเช่นกัน ปรับระดับของก้านหูฟังให้เข้ากับขนาดศีรษะได้ตามต้องการที่สำคัญหมดห่วงเรื่องของการเลื่อนขึ้นลงบ่อยแล้วจะทำให้หูฟังเสียด้วยโครงแบบอลูมิเนี่ยมที่มีความแข็งแรงทนทานสูง รองรับการเชื่อมต่อทั้ง PC Mac PS4 PS4 Pro อย่างครับครันและยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน ช่อง AUX/3.5 mm. ได้อีกด้วย ตัวหูฟังยังสามารถหมุน Ear-Cup ได้ 90 องศาสะดวกต่อการพับเก็บ และยังมาพร้อมไฟแสดงผล LED ที่สวยงาม รวมไปถึงไมโครโฟนที่รับเสียงได้คมชัด รตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ และรองรับโปรแกรม Discord อีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2