มินิรีวิว HyperX Cloud Mix

8 พ.ย. 2561

มินิรีวิว HyperX Cloud Mix

หูฟังเกมมิ่งไร้สายที่พกพาไปได้ทุกที่

HyperX Cloud Mix ราคา

เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคอเกมเมอร์ในไทยจริงๆ กับแบรนด์เกมมิ่งสัญชาติไต้หวันอย่าง HyperX ที่ไม่ว่าจะปล่อยสินค้าใหม่ออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็ได้รับการตอบรับและรอคอยเป็นอย่างดีเสมอมา โดยเฉพาะซีรีส์ Cloud ที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา เรียกได้ว่าออกตัวรุ่นใหม่กันมาถี่จริงๆ และล่าสุดกับรุ่นใหม่ที่อัดแน่นความสามารถและฟังก์ชั่นกันมาเต็มที่เท่าที่จะใส่มาได้ในรุ่น HyperX Cloud Mix ที่ครั้งนี้จุดเด่นหลักๆ เลยก็คือการเป็นลูกผสมของหูฟังแบบมีสายและไร้สายผ่าน Bluetooth รองรับระบบเสียงระดับ Hi-End อย่าง Hi-Res พร้อมทั้งยังอัพเกรดให้รองรับ Platform เกมที่มากขึ้นจนครอบคลุมเครื่องเล่นเกมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันได้ครบแล้วนั่นเอง และยังมาพร้อมความสามารถที่ครบเครื่องอีกมากมาย

ชื่อว่า HyperX แน่นอนว่าต้องใส่สบาย

HyperX Cloud Mix ซื้อ

Cloud Mix ประกอบขึ้นมาจากการออกแบบที่คำนึงถึงผู้สวมใส่เป็นหลัก และรูปลักษณ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มองหาความเท่สไตล์เกมเมอร์ที่จะต้องดูเคร่งขรึมและดูหรูหรา แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงทนทานด้วย การออกแบบส่วนของ Headband และ EarPads นั้นเลือกใช้วัสดุคล้ายหนังที่มีความยืดหยุ่นสูง และยังมีความนุ่มมากๆ บุทับเมมโมรี่โฟมภายในซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีความสามารถในการซับแรงกดได้มากและคืนตัวได้ไว ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกเย็นสบายเพราะอากาศสามารถถ่ายเทได้ดีอีกด้วย ข้อดีคือทำให้สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานานมากๆ โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าเมื่อยหรือล้าศีรษะหรือแม้แต่รู้สึกว่าถูกกดทับก็ตาม เหมาะกับเกมเมอร์ ผู้เล่นเกมทั่วไป หรือผู้ที่ชอบสวมใส่ หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone ไว้เป็นเวลานานหลายชั่วโมงโดยไม่ทำให้อับหรือว่าร้อนหู ซึ่งนอกจากความสบายในการสวมใส่แล้ว ความแข็งแรงก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ตัวบอดี้ใช้โครงจากอลูมิเนียมจุดเด่นคือมีความแข็งแกร่ง ความทนทานสูงกว่ารุ่นก่อนๆ สามารถทนทานต่อการใช้งานจริงและการพกพาได้อย่างเดต็มที่ไร้กังวล

การเชื่อมต่อแบบผสมผสาน และความสามารถที่ครบครัน

ส่วนของการเชื่อมต่อพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายผ่านแจ็ค AUX/3.5 mm. เชื่อมต่อได้ทั้ง PC หรือ Console ต่างๆ เช่น PlayStation 4 Pro, Nintendo Switch และใหม่กับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth สำหรับเชื่อมต่อกับ Smartphone แบบไร้สายหรือเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ที่รองรับ ตัวสัญญาณมีความเสถียรรับส่งได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้สามารถพกพา HyperX Cloud Mix ไปได้ทุกที่เพื่อการฟังเพลงเป็นหูฟังหลัก และด้วยแบตเตอรี่ภายในที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งก็ช่วยเสริมให้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก และด้วยจุดเด่นอีกข้อนั่นคือไดร์เวอร์เสียงที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษแบบ HyperX Dual Chamber Drivers ความสามารถคือช่วยให้เสียงเพี้ยนน้อยกว่าไดร์เวอร์แบบปกติทั่วไป แยกเสียงเบสออกจากเสียงกลางและเสียงสูงเพื่อให้เสียงมีความคมชัดและกลมกลืนมากกว่าก็ช่วยเสริมให้อยากพกพาเจ้า Cloud Mix ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคา 6,500 บาท ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2