10 ไอเทมจัดโต๊ะคอมแบบ 1,000 มีทอน

29 มี.ค. 2567

10 ไอเทมจัดโต๊ะคอมแบบ 1,000 มีทอน

การจัดโต๊ะคอมเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของใครหลาย ๆ คนเข้าไปแล้ว เพราะการจัดโต๊ะนอกจากจะทำให้โต๊ะเป็นระเบียบแล้ว ยังทำให้สวยงาม เท่ มินิมอลได้ตามสไตล์ที่เราชอบ ทำให้เราอยากจะนั่งเล่นเกม หรือนั่งทำงานอยู่ตรงนั้นนานขึ้น จะเรียกว่าเพิ่มความโปรดักทีฟก็คงจะเป็นอะไรแบบนั้น แต่ปัญหาหนึ่งของสายจัดโต๊ะคอมเลยคือเมื่อเราเริ่มเข้าวงการแล้ว เราก็อยากจะหาอะไรมาเติมอยู่เรื่อย ๆ และแต่ละอย่างก็ใช่ว่าจะราคาประหยัด วันนี้ครับ พวกเราเลยอยากจะมาแนะนำไอเทมในกลุ่มจัดโต๊ะคอมที่น่าสนใจ ในงบ 1,000 บาท มีทอน และมันจะมีอะไรบ้างล่ะ ไปดูกันเลยครับ

ที่วางโน๊ตบุ๊ค Ergotrend Aluminum Laptop Riser 01 Laptop Stand


ป้ายยาราคาไม่เกิน 1,000 บาทชิ้นแรกกับ ที่วางโน๊ตบุ๊ค Ergotrend Aluminum Laptop Riser 01 Laptop Stand เป็นที่วางโน๊ตบุ๊คที่มากับวัสดุแบบอะลูมิเนียมบอกเลยว่าแข็งแรงทนทานมาก ๆ รองรับแล็ปท็อปขนาด 10-17 นิ้ว และรับน้ำหนักได้ถึง 10 กก. และมีแผ่นยางกันลื่นมาให้ วางได้อย่างมั่นคงแน่นอน ใครที่กำลังมองหาที่วางโน๊ตบุ๊คคุณภาพดี เพื่อการทำงานที่ไม่ต้องก้มตลอดวัน แล้วทำให้ปวดคอ บ่า ไหล่แล้วล่ะก็ ต้องตัวนี้เลย โดยราคาค่าตัวก็อยู่ที่ 890 บาท เท่านั้น

item-desk-under-1000-baht-bg-1

ไฟแขวนจอคอม Zenget Beam Monitor Light Bar


ต่อมากับไอเทมที่ฮิตมาก ๆ ในกลุ่มนักจัดโต๊ะคอมมันคือ ไฟแขวนจอคอมจาก Zenget ในรุ่น Zenget Beam Monitor Light Bar ซึ่งเจ้าตัวนี้หลายคนในกลุ่มจัดโต๊ะคอมก็ใช้กัน เพราะนอกจากจะทำให้เราสบายตาในขณะทำงานหรือเล่นเกมแล้ว ยังเพิ่มดีเทลแสง ให้โต๊ะของเราดูสวยงามน่ามองมากยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถปรับอุณหภูมิของสีได้ ตอนไหนอยากได้ไฟสีขาวไว้จด ไว้ทำงาน หรือตอนไหนอยากผ่อนคลายด้วยวอร์มไลท์ก็ปรับได้ง่าย ๆ แถมงบไม่บานปลายในราคาไม่ถึง 1,000 บา

item-desk-under-1000-baht-bg-2

ที่รองข้อมือ DreamDesk Keyboard Wrist Rest Wooden Size 44 cm


ต่อมากับ ที่รองข้อมือ DreamDesk Keyboard Wrist Rest Wooden Size 44 cm เรามาบอกข้อดีของมันก่อน สำหรับแผ่นรองคีย์บอร์ดนอกจากจะช่วยเพิ่มความสวย ดุมืออาชีพแล้ว ยังช่วยให้ข้อมือเราอยู่ในองศาที่ดีที่สุด ไม่ต้องหักหรืองอมากจนเกินไป แล้วอาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บตามมาทีหลัง แถมในรุ่นนี้ยังมากับดีไซน์สีและลายไม้แบบชัดเจน แข็งแรงทนทานแน่นอน มีขนาดให้เลือกด้วยกันถึง 3 ขนาด ทั้ง 30 36 และ 44 ซม. เลือกตามขนาดคีย์บอร์ดที่เลือกกันได้เลย ส่วนราคาก็อยู่ที่ 550 เท่านั้น

item-desk-under-1000-baht-bg-3

ชั้นวางจอ ModernEgo Monitor Stand Riser for Laptop iMac Computer Black


ต่อมากับชั้นวางจอ ModernEgo Monitor Stand Riser for Laptop iMac Computer Black ตัวช่วยเพิ่มความสูง เพิ่มความสวย วางได้ทั้งจอคอม, โน๊ตบุ๊ต, iMac ตัววัสดุมากับผิวไม้ MDF กันน้ำได้กับโครอะลูมิเนียม แข็งแรง รับน้ำหนักได้ 10 กก. มั่นใจในความแข็งแรงทนทานได้เลย เหมาะสำหรับใครที่ต้องก้มไปมองหน้าจออยู่บ่อย ๆ ซึ่งถ้าบ่อยเข้ามันไม่ดีกับคอเราแน่ ๆ เจ้าตัวนี้จะเข้ามาเป็นตัวช่วยให้เราทำงานได้สบายมากขึ้นหลายเท่าตัว ทำงานได้สบาย สมาร์ท หลังไม่คร่อม ในราคา 929 บาท

item-desk-under-1000-baht-bg-4

กระดูกงูร้อยสายไฟ Ergotrend Mag Snake Cable Chain White


งบ 1000 บาทก็ทำให้โต๊ะสวยได้ด้วยมือเรา กับกระดูกงูร้อยสายไฟ Ergotrend Mag Snake Cable Chain White สำหรับใครที่ Gadget เยอะ สายไฟรุงรังแล้วล่ะก็ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องมีเลยล่ะครับ เพราะมันจะช่วยเก็บทุกสายที่จำเป็นไว้ในที่เดียว และข้อดีของการที่มันเป็นกระดูกงู คือสายจะไม่มีวันหัก เพราะเค้าดีไซน์ออกมาอย่างดีให้สายสามารถงอได้อย่างปลอดภัย กับราคาเพียง 890 บาท

item-desk-under-1000-baht-bg-5

ที่แขวนหูฟัง Bewell Desk Headphone Hanger Silver


ตัวต่อมากับใครที่ไม่ชอบที่แขวนหูฟังแบบตั้งโต๊ะ ต้องนี่เลย ที่แขวนหูฟัง Bewell Desk Headphone Hanger Silver เจ้าตัวนี้เป็นที่แขวนหูฟังแบบหนีบโต๊ะ ช่วยประหยัดพื้นที่มากว่าแบบตั้งโต๊ะมากเลยขอบอก หนีบได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง พร้อมกับแผ่นซิลิโคนที่ช่วยให้โต๊ะของคุณไม่เป็นรอย ตัวที่แขวนมากับจุดแขวน 2 ชิ้น โดยที่ชิ้นล่างนั้นจะปรับหมุนได้ 360 องศาเลย วัสดุก็เป็นอะลูมิเนียมอัลลอยทั้งตัว รับน้ำหนักได้ตั้ง 5 กก. นอกจากจะแขวนหูฟังแล้ว จะแขวนถุงข้าว แขวนถุงกาแฟก็สบายหายห่วง กับราคา 499 บาท

item-desk-under-1000-baht-bg-6

คีย์บอร์ด Ajazz AK820 Wireless Mechanical Keyboard (EN/TH) Minimal Black + Red Switch


อุปกรณ์เสริมเยอะแล้ว เรามาที่อุปกรณ์หลักของเรากันบ้างกับ คีย์บอร์ด Ajazz AK820 Wireless Mechanical Keyboard (EN/TH) Minimal Black + Red Switch เจ้าตัวนี้มากับขนาด 75% มีสวิตช์ให้เลือก 2 แบบ ทั้ง Linear, Clicky รองรับการคัสตอมแบบ Hot-Swap เปลี่ยนสวิตช์ได้แบบที่ชอบ แถมเค้ายังมีสีตัวบอดี้ให้เลือก 2 สี ใครชอบดุดันสีดำก็เข้าท่า ใครชอบมินิมอลสีขาวก็ตอบโจทย์แน่นอน ด้านการเชื่อมต่อก็เป็นแบบสายเท่านั้น แต่ก็ไม่มีปัญหาในการใช้งานแน่นอน ดูดีขนาดนี้แต่ราคาค่าตัวอยู่ที่ 990 บาทเท่านั้น สายคัสตอมคีย์บอร์ดมือใหม่ไม่ควรพลาดเลย

item-desk-under-1000-baht-bg-7

ที่เก็บสายแบบแม่เหล็ก Zenget H5 Magrip Cable Organizer


ใครที่ Gadget เยอะแยะยิบย่อยไปหมด ทั้งสายชาร์จ สายจอย สายอะไรต่าง ๆ นานา ต้องนี่ที่เก็บสายแบบแม่เหล็ก Zenget H5 Magrip Cable Organizer เจ้าตัวนี้เป็นที่เก็บสายอย่างดี มาพร้อมกับแผ่นฐาน 1 แผ่น และตัวแม่เหล็กสำหรับเก็บสาย ติดตั้งง่าย หรือถ้าไม่ได้ใช้ก็ดึงออกง่าย ๆ เลยเช่นกัน บอกเลยว่าสำหรับโต๊ะใครที่รุงรังแล้วล่ะก็ ได้พี่เค้าไปจะทำให้โต๊ะสวย และเป็นระเบียบขึ้นแน่นอน โดยราคาค่าตัวเค้าก็อยู่ที่ 199 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าเกินราคามาก ๆ

item-desk-under-1000-baht-bg-8

น้ำยาทำความสะอาดจอ Zenget Screen Cleaner 120ML


ก็ยังอยู่กับแบรนด์ Zenget อยู่ เพราะเค้าของถูกและดีจริง ๆ มาถึงตัวนี้ใครที่รู้สึกว่าหน้าจอไม่ค่อยชัดไม่ว่าจะหน้าจอมือถือ หน้าจอโน๊ตบุ๊ค หรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ ลองตัวนี้ดูกับน้ำยาทำความสะอาดจอ Zenget Screen Cleaner 120ML บอกเลยว่าสะอาดแน่นอนด้วยสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน แต่สะอาดใสเคลียร์ในราคาเพียงแค่ 169 บาท เท่านั้น

item-desk-under-1000-baht-bg-9

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ Flexispot D1 Monitor Arm


สุดท้ายแล้วกับอุปกรณ์ที่ราคาค่อนข้างสูง แต่วันนี้เรามีตัวที่น่าสนใจในงบไม่เกิน 1000 บาทมาแนะนำ มันก็คือขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ Flexispot D1 Monitor Arm เป็นขาตั้งจอที่รองรับ 1 หน้าจอ รับได้ตั้งแต่ขนาด 17 ไปจนถึง 30 นิ้ว หรือจอที่น้ำหนักไม่เกิน 10 กก. เจ้าขาตั้งจอตัวนี้ถึงราคาจะไม่แรงแต่สเปกที่ได้ก็จัดเต็มไม่แพ้ตัวราคาสูงเลย โดยมันสามารถปรับตำแหน่งหน้าจอได้เยอะมาก ๆ ปรับได้อย่างอิสระทั้งความสูง ระยะเข้า/ออก และเอียงซ้าย/ขวา แถมยังติดตั้งได้ง่ายมาก ๆ ด้วยตัวหนีบที่ให้มา ติดตั้งคนเดียวก็ได้สบาย ๆ เลย โดยราคาค่าตัวจะอยู่ที่ 910 บาท สำหรับใครที่มีงบน้อยแต่อยากได้โต๊ะคอมที่สวยดูดีก็ต้องตัวนี้เลย

item-desk-under-1000-baht-bg-10

เป็นไงกันบ้างครับกับ 10 ไอเทมในงบไม่เกิน 1,000 บาทที่เรานำมาป้ายยากันในวันนี้ บอกเลยว่าอยากโต๊ะสวย ดูดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป เพราะโต๊ะจะสวยได้อยู่ที่การจัดวาง Layout ของเรา และอยู่ที่การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ถ้าจัดวางดีแล้วล่ะก็นอกจากจะได้โต๊ะคอมที่สวยแล้วยังสะดวกต่อการหยิบจับอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้วย หากใครที่สนใจไอเทมในกลุ่มจัดโต๊ะคอมเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาเลือกชมได้ใน Mercular ของเราได้เลย รับรองได้ว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2