มินิรีวิว JBL Cinema SB200

10 ก.ย. 2561

มินิรีวิว JBL Cinema SB200

มินิรีวิว JBL Cinema SB200 Sound Bar สุดคุ้ม ครบเครื่องในตัวเดียว

JBL Cinema SB200 ราคา

ในยุคปัจจุบันเป็นที่รู้กันว่าลำโพง Sound Bar นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยสภาพในปัจจุบันที่พื้นที่ในบ้านมีขนาดน้อยลง ทำให้เทรนด์จึงเน้นไปที่ลำโพงที่ใช้เนื้อที่น้อย แต่สามารถให้ประสบการณ์เสียงได้ไม่แพ้ลำโพงใหญ่ที่มีหลายชิ้น เน้นไปในทางติดตั้งง่าย วางง่าย ย้ายง่าย ใช้พื้นที่เล็กน้อย ต่อส่วนเสริมได้ง่าย ตามความต้องการทุกที่ทุกเวลา และเมื่อพูดถึงแบรนด์ JBL ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของวงการลำโพงพกพาทั้งไร้สาย และแบบมีสาย มีลำโพงหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ พูดได้ว่าเป็นเจ้าวงการจริงๆ อยากได้ลำโพงแบบไหนมีให้เลือกทั้งหมด แน่นอนว่าในส่วนของลำโพง Sound Bar ทาง JBL ก็มีด้วยเช่นกัน โดยมีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นโปรเลยทีเดียว ในรุ่นเริ่มต้นอย่าง JBL SB150 นั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่กำลังดี เป้น Sound Bar ที่มีความครบครันอยู่ภายในตัว ให้เสียงได้ครบทุกย่านโดยไม่ต้องมี Subwoofer รูปทรงสุดเท่ ใช้เนื้อที่น้อยจัดวางได้ง่าย และใช้งานสะดวกแบบสุดๆ และปีนี้ด้วยความนิยมในรุ่นที่แล้วทางแบรนด์ JBL จึงไม่รอช้าส่งลำโพง Sound Bar รุ่นใหม่ออกมากับรุ่น JBL SB200 นี่เอง

ขนาดที่กำลังดี วางไว้บริเวณไหนของบ้านก็ดูพอเหมาะ

JBL Cinema SB200 ซื้อ

สำหรับผู้ที่ใช้โทรทัศน์ขนาดใหญ่ 45 นิ้วขึ้นไปหลายๆ คนก็มักที่จะมองหาลำโพงดีๆ ที่จะมาช่วยขับเสียงให้ใหญ่และทรงพลังเหมือนกับภาพที่รับชม และลำโพง Sound Bar JBL SB200 นั่นก็ถือว่าเป็นลำโพงที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นั้น ด้วยความที่ให้เสียงอันทรงพลังดังถึงใจ ขนาดที่กำลังดีไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถวางไว้บริเวณหน้า TV ได้อย่างสบายๆ ภายในนั้นประกอบไปด้วยไดร์เวอร์เสียงอันทรงพลังไม่ว่าจะเป็นไดร์เวอร์ Woofer แบบโคนขนาด 89 มิลลิเมตรถึง 2 ตัว ไดรเวอร์ Tweeter แบบโดม ขนาด 25 มิลลิเมตร 2 ตัว ทำหน้าที่ขับเสียงร่วมกันทำให้เสียงที่ได้นั้นมีความทรงพลัง ดังถึงใจ ในขณะเดียวก็ให้แนวเสียงออกมาได้ครบทุกย่านอีกด้วย ขับเคลื่อนเสียงด้วย Amp ภายในแรงขับสูงถึง 120 วัตต์จากทาง HARMAN เอง ซึ่งสามารถกระจายเสียงออกมาได้แบบ 3D แม่จะมีระบบเสียงเพียงแค่ 2 ช่องเท่านั้น

ควบคุมได้ง่ายดายผ่าน Smartphone พร้อมทั้งเชื่อมต่อไร้สาย

JBL Cinema SB200 ขาย

อีกจุดเด่นของ JBL SB200 นั่นก็คือนอกจากจะเชื่อมต่อด้วยสายตามปกติแล้วนั้น ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ได้อีกด้วย ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone ต่างๆ ทั้ง iPhone iPad Android Tablet เครื่องเล่น MP3 ไปจนถึง PC และ Labtop ได้อีกด้วย พูดได้เลยว่าสะดวกแบบสุดๆ พร้อมด้วยระบบเสียงที่ดังกระหึ่มจนไม่จำเป้นต้องมี Sub-Woofer ให้รกห้องอีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2