มินิรีวิว JBL Endurance Peak

27 ธ.ค. 2561

มินิรีวิว JBL Endurance Peak

มินิรีวิว JBL Endurance Peak เพื่อนคู่ใจนักปีนเขาจาก JBL

มินิรีวิว JBL Endurance Peak ราคา

เปิดตัวรุ่นใหม่กันออกมาอีกแล้วกับแบรนด์สินค้าประเภทเครื่องเสียงไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ลำโพงไร้สาย และอุปกรณ์ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนอย่าง JBL ล่าสุดกับซีรีส์ที่เน้นกิจกรรมกีฬากลางแจ้ง Outdoor อย่าง Endurance ที่มีทั้ง Sprint (สำหรับใส่วิ่ง), Jump (สำหรับใส่กระโดด) & Dive (สำหรับใส่ว่ายน้ำ) และรุ่นล่าสุดในครั้งนี้อย่าง JBL Endurance Peak หรือก็คือ หูฟังไร้สายออกกำลังกายปีนเขา มาพร้อมความสามารถ รูปร่าง การออกแบบที่คิดค้นมาเป็นอย่างดี อัดแน่นมาอย่างเต็มเปี่ยม และที่สำคัญมาพร้อมเทคโนโลยี Truly Wireless หรือว่าไร้สายอิสระนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เหนือกว่า 3 รุ่นก่อนหน้านี้นั่นเอง สวมใส่ได้ง่าย พกพาได้สบาย ไม่มีสายมารบกวนการปีนเขาที่ต้องใช้สมาธิและความแม่นยำอย่างแน่นอน

แบตเตอรี่สุดอึดและรูปทรงที่ติดหู

มินิรีวิว JBL Endurance Peak ซื้อ

ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานเหมาะกับการพกพาไปปีนเขาเป็นอย่างมากเพราะออก 1 ครั้งก็แน่นอนว่าไม่มีแหล่งพลังงานให้เจอกันง่ายๆ อย่างแน่นอน มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว หมดกังวลเรื่องการชาร์จแบตไปได้เลย ส่วนของการออกแบบก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันด้วยเทคโนโลยี PowerHook™ ที่ออกแบบมาให้เป็นรูปทรงแบบตะขอเกี่ยวใบหูช่วยยึดให้ไม่ขยับเขยื้อนแม้จะเคลื่อนไหวแรงๆ เท่าใดก็ตาม นอกจากนั้นภายในยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ที่จะตรวจจับการสวมใส่ที่จะเปิดโดยอัตดนมัติเมื่อใส่ และจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อถอดเช่นกันโดยที่ไม่จำเป็นต้องใส่เข้าไปในเคสแต่อย่างใด

และฟังก์ชั่นอีกมากมายที่ครบครัน

มินิรีวิว JBL Endurance Peak ขาย

ยึดแน่นกับรูหูด้วยจุกซิลิโคนแบบ FlexSoft™ ที่สวมใส่ได้แน่นและฟิตพอดีกับหูและ TwistLock™ ที่จะช่วยให้อยู่แน่นกับหูไม่หลุดง่ายๆ อย่างแน่นอน ใช้งานได้อย่างทนทานหมดกังวลเรื่องน้ำฝุ่นหรือฝนตกไปได้เลยด้วยมาตรฐานระดับ IPX7 ควบคุมผ่านระบบสัมผัสสุดทันสมัย ไม่ว่าจะเล่นหยุด หรือควบคุมการรับสายต่างๆ ก็ทำได้อย่างสบายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว มาพร้อมระบบเสียงให้เลือกทั้งแบบ Mono ลำโพงเดียวและ Stereo ลำโพงคู่ โดยโมโนจะใช้สำหรับคุยโทรศัพท์และสเตอริโอก็จะใช้สำหรับการฟังเพลงนั่นเอง มาพร้อมไมโครโฟนสำหรับรับสาย ให้คุณไม่พลาดทุกๆ การติดต่อและยังสามารถรับเสียงได้อย่างคม ชัด ใส ไม่ผิดพลาดทุกการสนทนา ส่วนของเคสมีแบตเตอรี่ภายในที่สามารถใช้ชาร์จเพิ่มได้อีกถึง 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับระบบชาร์จไวเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคา $119.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2