มินิรีวิว JBL Party Box

31 ต.ค. 2561

มินิรีวิว JBL Party Box

มินิรีวิว JBL Party Box ใหม่! ลำโพง DJ ไฟเท่ จาก JBL

JBL Party Box ราคา

เปิดตัวสินค้าใหม่กันมาทุกปี ทุกงาน จนเป็นที่คุ้นเคยกันไปแล้วกับแบรนด์ JBL ที่ในทุกครั้งจะต้องมีอะไรใหม่ๆ มาให้ได้เซอร์ไพรส์กันเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นต่อยอด หูฟังเทคโนโลยีใหม่ๆ และล่าสุดกับ ลำโพงไร้สาย ซีรีส์ใหม่อย่าง JBL Party Box ที่จะเรียกว่าเป็น ลำโพงพกพา ก็ได้ แต่อาจจะพกพายากเล็กน้อยด้วยขนาดที่ถือว่าใหญ่เล็กน้อย มาพร้อมจุดเด่นในเรื่อง DJ ให้เสียงครอบคลุมไปทั่วทิศทางแบบ 360 องศา พร้อมเทคโนโลยีในเรื่องเสียงเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์และมาพร้อมไฟแสดงผลที่จากนี้ไปจะไม่ได้มีแค่รุ่น JBL Pulse เท่านั้นแล้วที่มีไฟ เพราะในรุ่น Party Box นั้นก็มาพร้อมไฟเช่นกันแบบ Vivid Lightinhg Effects ทำให้ห้องหรือสถานที่นั้นเต็มอิ่มไปด้วยเสียงเพลง ปาร์ตี้ได้อย่างสนุกไม่มี่ขาดตอนขาดอารมณ์อย่างแน่นอน โดยในรุ่นนี้เปิดตัวย่อยออกมาเป็น 2 รุ่นด้วยกันนั่นก็คือรุ่น ลำโพงไร้สาย Party Box 200 และ Party Box 300 ให้ได้เลือกกันตามความชอบ และความเหมาะสมในการใช้งานของแต่ละคน

มาพร้อมฟังก์ชั่นที่อัดแน่นกันสุดๆ

JBL Party Box ซื้อ

จุดมุ่งหมายในการสร้างประสบการณ์ของ JBL Party Box นั่นก็คือ 1. เรียกคนที่ชื่นชอบปาร์ตี้เข้ามาในห้อง 2. สตรีมเพลงจาก Playlist Party ให้ขับเสียงกันแบบสะใจทุกบีท ทุกอารมณ์ 3. รอดูตัว Party Box สร้างบรรยากาศให้กับปาร์ตี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงที่ดังกระหึ่มถึงใจ ไฟที่ส่องสว่าง วูบวาบไปตามจังหวะเพลงที่ดูแล้วเท่แบบสุดๆ และด้วยแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์หรือ Signature ของทาง JBL นั้นด้วยแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเสียงที่ได้จะต้องสนุก ครบทุกย่านเสียง เบสดังกระหึ่มถึงใจ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็ให้เสียงได้ตอบโจทย์ทุกอารมณ์

เล่นเพลงจาก USB และเชื่อมต่อไมโครโฟนได้

JBL Party Box ขาย

รองรับการจับคู่เข้าด้วยกัน โดยการเชื่อม 2 ตัวในขณะเดียวกัน เพื่อเสียงที่ดัง กว้างกว่า และทรงพลังยิ่งกว่า พร้อมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟน กีต้าร์ เพื่อใช้เป็นเครื่องขยายเสียงได้อีกด้วย และยังสามารถเล่นเพลงผ่าน USB ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เชื่อมต่อเท่านั้นก็เล่นเพลงได้ทันที พร้อมไฟแสดงผลรูปทรงเลข 8 ภายในที่สามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ตามต้องการ และแน่นอนว่าเป็น ลำโพงพกพาไร้สาย ก็จะต้องมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว ใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนานถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในสินค้าตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2