มินิรีวิว JBL Playlist สุดยอดลำโพงไร้สายพร้อม Chromecast สุดล้ำ

12 ก.ย. 2561

มินิรีวิว JBL Playlist สุดยอดลำโพงไร้สายพร้อม Chromecast สุดล้ำ

มินิรีวิว JBL Playlist สุดยอดลำโพงไร้สายพร้อม Chromecast สุดล้ำ

JBL Playlist ราคา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันเทคโนโลนั้นมีความก้าวไปข้างหน้าอย่างหยุดไม่ได้ ระบบ Software หรือการเล่นเพลงและหนังต่างๆ นั้นล้วนพัฒนามาให้เล่นออนไลน์กันอย่างทั่วถึง กล่าวคือปัจจุบันไม่จำเป็นต้องมีเครื่องเล่นเพลง หรือเครื่องเล่น VDO ต่างๆ ก็สามารถที่จะเล่น Content ต่างๆ ได้ที่บ้านผ่านทาง Inyernet เท่านั้นเรียกได้ว่าง่ายและสะดวกแบบสุดๆ รวมไปจนถึง Smartphone ที่ทุกๆ คนใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น ฟังเพลง ดูหนัง หรือดูรูป นอกจากจะดูบนเครื่อง Smartphone แล้วก็ยังสามารถ Streaming ขึ้นอุปกรณ์ในบ้านอย่าง TV ลำโพงในบ้านซึ่งปัจจุบันนั้นเป็นยุคของ Smart Device แทบทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะเป็น Smart TV Smart Speaker ก็สามารถที่จะ Stream ข้อมูลขึ้นไปได้ทั้งสิ้น ซึ่งทั้ง Apple ก็มี Airplay โดยอุปกรณ์ที่รองรับก็จะเป็นอุปกรณ์จากทาง Apple เอง ส่วนทางด้านของ Android ก็จะเป็นอุปกรณ์จากหลายๆ แบรนด์โดยสังเกตอุปกรณ์ที่รองรับได้ที่คำว่า Chromecast นั่นเอง ซึ่งก็มีทั้งของ Google เองและของจากแบรนด์อื่น และหนึ่งในลำโพงไร้สายรุ่นใหม่ที่รองรับ Chromecast จากทาง JBL แบรนด์ลำโพงชื่อดังยอดนิยมก็คือรุ่น JBL Playlist ล่าสุดตัวนี้นี่เอง

ส่งเพลงมายังตัวลำโพง ควบคุมได้ทุกที่รอบบ้าน

JBL Playlist ซื้อ

ด้วยลำโพง JBL Playlist กับ Chromecast แบบ Built-In และเพียงแตะแค่ปุ่มเดียวจากแอปโปรดสำหรับเล่นเพลงใน Smartphone ของคุณ เพลงก็จะถูกส่งออกมายังลำโพงโดยอัตโนมัติ หลังจากนั้นก็สามารถควบคุมการเล่นเพลงหยุดเพลง เพิ่ม-ลดเสียง ของตัวลำโพงได้โดยตรงจาก Smartphone ของคุณเรียกได้ว่าสะดวกสบาย ควบคุมได้จากทุกที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องครัวก็ตาม เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านเครือข่าย Wifi ในบ้านก็สามารถควบคุมได้ทั้งหมดล้ำสมัยแบบสุดๆ

ฟังเพลงที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ ทุกเวลา

JBL Playlist ขาย

มาพร้อมบริการฟังเพลงยอดนิยมทั้ง Spotify Pandora Google Play Music และอีกมากมายที่มีเพลงให้ฟังหลากหลายล้านเพลง เลือก Streaming ผ่าน Chromecast ได้ทุกเพลง ทุกอารมณ์ ตามต้องการ ให้คุณไม่พลาดทุกแอปฟังเพลงใหม่ๆ ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาอีกในอนาคตแม้จะเป็น Podcast ก็ตาม บอกได้เลยว่ามีลำโพงตัวเดียวก็คุ้มสุดๆ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2