มินิรีวิว JBL Reflect Mini 2

17 เม.ย. 2561

มินิรีวิว JBL Reflect Mini 2

มินิรีวิว JBL Reflect Mini 2 หูฟังออกกำลังกายน้องเล็กจาก JBL ในรุ่นอัพเกรด

มินิรีวิว JBL Reflect Mini 2 ราคา

ในงาน CES:2018 สำหรับแบรนด์ JBL ที่นอกจากจะเปิดตัวหูฟังออกกำลังกายไร้สายในรุ่น JBL Reflect Contour 2 แล้ว ในรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นอย่าง JBL Reflect Mini BT ก็ได้รับการอัพเกรดเช่นกัน ด้วยความนิยมอย่างล้นหลามในส่วนที่เป็นหูฟังออกกำลังกายไร้สายและยังมาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกายอย่างครบถ้วน ทำให้ทาง JBL จึงไม่พลาดที่จะอัพเกรดในเรื่องฟังก์ชั่นให้ทันสมัยและตอบโจทย์ผู้ใช้พร้อมทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงชื่อรุ่นเล็กน้อยจาก JBL Reflect Mini BT เป็น JBL Reflect Mini 2 นั่นเอง

มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างเต็มที่

มินิรีวิว JBL Reflect Mini 2 ซื้อ

ถ้าพูดถึงในส่วนของฟังก์ชั่นที่มากับหูฟังรุ่น Reflect Mini 2 นี้นั้นก็ต้องบอกว่าจริงๆแล้วมีความเหมือนกับฟังก์ชั่นในรุ่น Contour 2 แทบทุกประการโดยจุดที่ต่างไปจริงๆ จะเป็นในส่วนของรูปทรงและการสวมใส่ซึ่งในรุ่น Contour 2 จะเป็นการออกแบบที่เป็นห่วงคล้องหูพร้อมกับ Secure Fit with Dual Lock Technology แต่ในรุ่น JBL Reflect Mini 2 จะมาในรูปทรงธรรมดาเหมือนหูฟัง In-Ear ทั่วไป เป็นพิเศษตรงที่มีครีบหูฟังที่จะช่วยยึดตัวหูฟังกับใบหูให้กระชับและแน่นไม่หลุดง่าย ส่วนของการใช้งานก้จะเหมือนกันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น เรื่องของแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบ Li-ion battery ภายในตัวที่ให้พลังงานได้ดี สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มเพียง 1 ครั้ง พร้อมระบบชาร์จเร็วที่เพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว และควบคุมตัวหูฟังได้อย่างง่ายดายด้วยไมค์และรีโมทแบบ 3 ปุ่ม (3 Buttons) รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ใช้งานได้ครับถ้วนทั้ง 3 ปุ่ม พร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัด เสียงที่ได้จึงเคลียร์ใสช่วยให้การติดต่อสื่อสารเป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมฟังก์ชั่นที่หูฟังออกกำลังกายไร้สายในปัจจุบันต้องมีนั่นคือการกันน้ำและกันเหงื่อ ซึ่ง Reflect Mini 2 สามารถกันน้ำสาด กันละองงน้ำ เหงื่อ และฝน ได้มาตรฐานที่ IPX5 เลยทีเดียว จึงมั่นใจได้เลยว่าแม้ขณะที่กำลังวิ่งหรืออกกำลังกายกลางแจ้งแล้วมีฝนตกก็หมดห่วงว่าน้ำจะทำอันตรายใดๆ หูฟังได้ พร้อมด้วยสายที่เป็นสีสะท้อนแสงช่วยให้สามารถใช้งาน หรือนำออกไปวิ่งในเวลากลางคืนได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นด้วยสายที่จะสะท้อนแสงทำให้มองเห็นว่ากำลังมีคนวิ่งอยู่บริเวณนั้นนั่นเอง

สวมใส่ได้สบายในราคาเบาๆ

มาพร้อมจุกหูฟังที่ออกแบบโดยอิงสรีระศาสตร์หรือ Ergonomic Eartips มีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกันสามารถเลือกไซส์ที่เหมาะกับขนาดของช่องหูซึ่งจะช่วยให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น สบายหูขึ้น ไม่ระคายเคืองหรืออึดอัดหู อีกทั้งยังช่วยให้รับเสียงได้คมชัดทุกย่านเสียงขึ้นอีกด้วย โดย JBL Reflect Mini 2 มาในราคาที่เท่ากันกับ Contour 2 คือ $99.95 เท่านั้น

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2