มินิรีวิว JBL® Xtreme 2

16 ม.ค. 2561

มินิรีวิว JBL® Xtreme 2

มินิรีวิว JBL® Xtreme 2 ลำโพงพกพารุ่นใหญ่ยอดฮิต เวอร์ชั่นอัพเกรด

JBL Xtreme 2 ซื้อ

เปิดตัวกันไปแล้วในงาน CES 2018 ณ สถานที่จัดงาน LAS VEGAS ค่าย Harman International เจ้าเดิมที่ปัจจุบันถูกซื้อไปโดย SAMSUNG เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดหูฟังและลำโพงในปัจจุบัน และแน่นอนว่าผู้ใช้อย่างเราๆ ด้วย และ 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ได้เปิดตัวมานั่นก็คือ JBL® Xtreme 2 หรือก็คือ ลำโพงพกพา รุ่นใหญ่ในเวอร์ชั่นอัพเกรดจาก รุ่นที่แล้วซึ่งฮิตและเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม ทางแบรนด์จึงไม่รอช้ารีบส่งรุ่นที่ 2 ออกมาครองตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับเสียงอันทรงคุณภาพที่มากขึ้น ความสามารถที่มากขึ้น และที่สำคัญมาพร้อมวัสดุใหม่ที่ทนทาน และสวยงามมากขึ้น

รูปทรงที่แสนเท่ และเสียงที่สุดเจ๋ง

JBL Xtreme 2 ราคา

JBL® Xtreme 2 มาพร้อมการออกแบบที่ดูแน่นหนามากขึ้น และยังมีการพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นโดยแก้ส่วนที่เป็นจุดอ่อนของ JBL Xtreme ต่อยอดความสำเร็จที่ผ่านมา ปรับปรุงในเรื่องของเสียงให้สุดยอดมากขึ้นไปอีก เบสที่หนักแน่นและแรงมากขึ้น แบตเตอรี่ที่อึดมากขึ้น สามารถเล่นต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง ทำให้ JBL Xtreme 2 คู่หูทางดนตรีที่ทั้งทรงพลังอยู่อยู่ร่วมกันได้อย่างยาวนาน นอกจากนั้นส่วนของเบสยังได้รับการพัฒนาใหม่ ให้ขับเสียงออกมาสมจริงแบบ 3D ด้วย Radiators และ ไดร์เวอร์ภายในที่ได้รับการอัพเกรดนั่นเอง ผลที่ได้คือไม่เพียงแค่ได้ยินเสียงทรงพลังไปทั่วทั้งห้อง แต่ยังสามารถสัมผัสถึงพลังของเพลงได้อีกด้วย

เชื่อมต่อได้อย่างเหลือล้น ด้วยเทคโนโลยี Connect+

JBL Xtreme 2 ขาย

บางครั้งลำโพงตัวเดียวอาจจะยังไม่พอ แต่ไม่เป็นไร ด้วยเทคโนโลยี JBL Connect+ รุ่นล่าสุดที่จะมาตัดเส้นคั่นบางๆ นั้นให้หายไป เพราะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพง JBL ที่มีฟังก์ชั่นนี้เหมือนกันเข้าด้วยกันอย่างไร้สายได้มากกว่า 100 เครื่องในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงอันทรงพลัง และก้าวข้ามข้อจำกัดที่ว่าเชื่อมต่อได้แค่ไม่กี่เครื่อง ด้วยฟังก์ชั่นนี้นอกจากจะให้เสียงที่ดังขึ้นแล้ว ยังปรับเปลี่ยนใหล้ลำโพงเล่นแยกกันซ้ายขวาได้อีกด้วย นอกจากนั้นลำโพง 1 ตัวยังสามารถเชื่อมต่อเข้า Smartphone ได้ถึง 2 ตัวในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณไม่พลาดในทุกการติดต่ออีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวลำโพงตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ JBL® Xtreme 2 ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า JBL® Xtreme 2 ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ $299.95 เท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2