ทำไม #JusticeTourBangkok ถึงขึ้นครองเทรนด์ข้ามวันข้ามคืน

4 พ.ค. 2565

ทำไม #JusticeTourBangkok ถึงขึ้นครองเทรนด์ข้ามวันข้ามคืน

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาในวันที่ 29 เมษายน 2565 จะเห็นได้ว่ามีหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้โลกโซเชียลนั้นต้องลุกเป็นไฟกับการกับที่เป็นการคัมแบ็คจัดโชว์ในไทยอีกครั้งในรอบ 9 ปี นับตั้งแต่ปี 2013 “Justin Bieber JUSTICE WORLD TOUR Live in Bangkok” ที่ทางผู้จัดงานได้ประกาศวัน เวลา และแผนผังราคาคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่ราคาบัตรเริ่มต้น 2,500 บาทไปจนถึง 7,500 บาท นอกจากนี้ยังมีบัตร VIP ราคา 9,500, 12,000 และ 16,500 บาท ส่งผลทำให้โลกออนไลน์ดุเดือดกันตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่กดบัตรเลยก็ว่าได้ นับว่าเป็นสมรภูมิรบกันเลยจริงๆ ส่งผลทำให้เกิด #JusticeTourBangkok รวมทั้ง #รับกดบัตร ขึ้นครองเทรนด์ติดอันดับ 1 ข้ามวันข้ามคืนกันไปเลย และก็ตามที่คาดไว้บัตรหมดเกลี้ยงขึ้น SOLD OUT ภายในไม่กี่ชั่วโมง ในวันนี้ Mercular.com จะมาเผยถึงสาเหตุว่า ทำไม #JusticeTourBangkok ถึงขึ้นครองเทรนด์ข้ามวันข้ามคืน จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยครับ

5 เหตุผล ทำไมคนถึงแห่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์ มากขนาดนี้?

1.คัมแบ็คจัดโชว์ในไทยในรอบ 9 ปี


ต้องบอกเลยว่าการกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ของ Justin Bieber จัดเต็มหนักกว่าเดิม! นับตั้งแต่ Purpose World Tour มีผู้เข้าชมถึง 2.7 ล้านคนในปี 2559 - 2560 ที่ทำรายได้รวมไปถึง 250 ล้านดอลล่าร์ มาในปีนี้ Justin Bieber Justice World Tour จะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตถึง 6 ทวีป กับ 120 โชว์ ทั่วโลกที่ตอนนี้ทางด้านฝั่งเอเชียบัตรก็ได้ SOLD OUT หมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อาจเป็นเพราะการกลับมาอีกครั้งกับที่เป็นการคัมแบ็คจัดโชว์คอนเสิร์ตในไทยในรอบ 9 ปี นับแต่ปี 2013 เลยทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับไม่อยากที่จะพลาดกับโมเมนต์ในครั้งนี้

2.ประสบความสำเร็จตั้งแต่ ‘อายุยังน้อย’


นอกจากหน้าตาที่หล่อมัดใจสาวๆ ทั่วโลกแล้วนํ้าเสียงของเค้ายังเป็น เอกลักษณ์ และความสามารถที่เกินอายุส่งผลทำให้จัสติน ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยขนาดนี้ โดยจุดเริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีของจัสติน บีเบอร์ เริ่มต้นเมื่อเขาอายุ 13 ปี เขาได้ทำการอัดคลิปร้องเพลง Cover ลงทาง YouTube จากนั้นไม่นาน Scooter Braun ก็ชักชวนเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักร้อง โดยได้เซ็นสัญญา Raymond Braun Media Group (RBMG) ในเครือ Island Records ในปี 2008 ต่อมาได้ย้ายไป Atlanta เกือบ 10 ปีแล้วที่เพลงของ จัสติน ยังคงได้โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงจนถึงปัจจุบันนี้

3.‘พันล้านวิว’ ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของโลก


คงไม่มีใครไม่รู้จักกับซิงเกิลที่โด่งดังเป็นพลุแตกอย่างเพลง Baby ที่ฮิตติดหู ฟังกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ เนื้อหาเพลงมีความน่ารัก ท่าเต้นจีบสาวที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักหนุ่มคนนี้ ส่งผลให้ เพลง Baby ได้กลายมาเป็นเพลงที่มียอดวิวใน YouTube สูงสุดในประวัติศาสตร์ยาวนาน 2 ปีซ้อน จนถึงในตอนนี้ทุกเพลงของจัสตินก็ได้ขึ้นติดท็อปฮิตมียอดวิวที่ถล่มทลาย ซึ่งล่าสุด จัสติน บีเบอร์ เองก็ได้รับรางวัลจากงาน MTV Video Music Awards 2021 (VMAs)  ก็เข้าชิงรางวัลไปมากที่สุดถึง 7 รางวัล จากผลงานเพลง Peaches ที่ร่วมกับ Daniel Caesar,Giveon และ POPSTAR ร่วมกับ DJ Khaled feat. Drake โดย จัสติน บีเบอร์ ยังคงเป็นศิลปินอันดับ 1 ของยูทูบและสปอติฟายทั่วโลก ส่งผลทำให้เขาได้กลายมาเป็น 1 ใน Pop Star Icon ของที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21


ภาพจาก : Gettyimages

4.‘ตัวท็อป’ ของวงการเพลง POP


หากใครที่ได้ติดตาม หรือชมภาพการแสดงคอนเสิร์ตของพ่อหนุ่มจัสติน จะรู้ได้เลยว่าการแสดงของเขาทุกโชว์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงที่มีการผสมผสานดนตรีที่น่าสนใจ เทคนิคการร้องต่างๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมไปถึงการเต้นที่ดึงดูดทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับอยากที่จะตามเขาไปดูในทุกคอนเสิร์ต และอีกหนึ่งความน่ารักที่จัสตินจะใช้สื่อ Social Media อย่างในอินสตาแกรม ใช้เป็นตัวกลางขอบคุณแฟนเพลงของเขาอยู่เสมอ

5.จัสตินที่สุดของ ‘หนุ่มโรแมนติก’


หลายคนคงช็อกไปตามๆ กันกับข่าวการแต่งงานฟ้าแลบของหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ อย่างแน่นอน เพราะคงไม่คิดไม่ฝันว่าจัสตินจะลงเอยด้วยการแต่งงานเร็วขนาดนี้ แต่สุดท้ายเขาก็ได้เลือกสาวสวยสุดแซ่บอย่าง เฮลี่ย์ บัลด์วิน มาเป็นเจ้าสาว แม้ว่าทั้งคู่จะเคยคบหาดูใจกันมาเมื่อปี 2015 แล้ว ก็เลิกรากันไป แต่การกลับมาคบกันรอบสองนี้ ก็บงบอกเลยว่า ระยะเวลาไม่ใช่ปัญหา แม้คนภายนอกมองว่าความรักของทั้งคู่อาจยังไม่น่าจะใช่ แต่ใครจะรู้ดีเท่าคนสองคน เพราะเมื่อจัสตินเจอกับปัญหา เรื่องเลงร้ายอะไรมาก็ตาม เฮลี่ย์ นี่แหละที่คอยเคียงข้าง ปลอบใจเขาเสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบีเบอร์ถึงเลือกทุ่มเทความรักให้กับสาวเฮลี่ย์ ต่อทั้งคู่ได้ตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกันไปตั้งแต่เดือนกันยายน เมื่อปี 2018 จนถึงปัจจุบันนี้ ที่หากใครได้ติดตามในอินสตาแกรมของทั้งคู่จะเห็นได้ว่าพ่อหนุ่มจัสตินแสนจะโรแมนติกโพสรูปภรรยาอยู่เสมอ แน่นอนสาวๆ อิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน

ก็จบกันไปแล้วกับ 5 เหตุผล ทำไมคนถึงแห่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์ มากขนาดนี้? ที่ Mercular.com นำมาฝากกันได้วันนี้ ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องราว และความสามารถของหนุ่มจัสตินคนนี้มีมากมายจริงๆ จนถึงตอนนี้ #JusticeTourBangkok รวมทั้งในเว็บรีเซลล์เอง ได้มีการปล่อยขายบัตรรีเซลล์ในราคาสุดโหด โซนโซนหน้าสุดติดเวที AR1 ในราคา 37 ล้านบาท ใช่ครับ ตัวเลขนี้มองไม่ผิดแน่นอน ซึ่งทางสคบ. เผยว่าตอนนี้ยังไม่มีกฎหมายควบคุมราคาการขายบัตรคอนเสิร์ต ขึ้นอยู่กับความต้องการ และการตกลงกันของทั้ง 2 ฝ่าย หากใครที่ถือบัตรไว้อยู่ในมือแล้วตอนนี้ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นก่อนถึงวันจริงเอาไว้กันเลย หากครั้งหน้ามีบทความใหม่ที่น่าสนใจอีก จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนสำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ


ข้อมูลข่าวสารจาก : https://www.thaiticketmajor.com/

ภาพจาก : https://www.instagram.com/justinbieber/

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2