พร้อมรึยัง ? Kingdom Hearts เตรียมลง Epic Games Store บน PC

12 ก.พ. 2564

พร้อมรึยัง ? Kingdom Hearts เตรียมลง Epic Games Store บน PC

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของเหล่าสาวกเกม Kingdoms Hearts อีกหนึ่งแฟรนไชส์เกม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากค่าย Square Enix กันเลยทีเดียว กับการที่แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Epic Games Store ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการบนทวิตเตอร์หลักว่า เตรียมนำเกมจากซีรี่ส์นี้มาพอร์ตลงบน PC เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้เล่นกันอย่างจุใจถึง 4 ภาคด้วยกัน โดยจะเปิดให้เล่นพร้อมกันใน 30 มีนาคม 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้

พร้อมรึยัง ? Kingdom Hearts เตรียมลง Epic Games Store บน PC

ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง Epic Games Store และค่าย Square Enix ทำให้สามารถนำเกมยอดนิยมอย่าง Kingdom Hearts มาวางจำหน่ายบนร้านค้าของ Epic ได้สำเร็จ หลังจากที่เหล่าแฟนคลับรอคอยกันมาเป็นเวลานานแสนนาน ว่าเมื่อไหร่จะสามารถเล่นเกมจากซีรี่ส์นี้บนคอมพิวเตอร์ได้สักที ซึ่งปกติจะวางจำหน่ายบนเครื่องคอนโซลอย่าง Sony PlayStation, Xbox หรือ Nintendo Switch เท่านั้น ไม่เคยจำหน่ายบน PC เลยสักหนเดียว โดยครั้งนี้ได้มีการรวบรวมภาคหลักจำนวน 4 ชุด และ DLC เสริมมาให้เล่นอย่างครบถ้วนเลยทีเดียวครับ ประกอบไปด้วย


  • Kingdom Hearts 1.5+2.5 ReMIX ราคา $49.99 (ประมาณ 1,500 บาท)
  • Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue ราคา $59.99 (ประมาณ 1,800 บาท)
  • Kingdom Hearts III + Re Mind $59.99 (ประมาณ 1,800 บาท)
  • Kingdom Hearts Melody of Memory $59.99 (ประมาณ 1,800 บาท)
พร้อมรึยัง ? Kingdom Hearts เตรียมลง Epic Games Store บน PC ราคา

Kingdom Hearts เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่ชื่อ Sora ที่ได้ออกผจญภัยไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อน ด้วยอาวุธคู่ใจที่เรียกว่า Keyblade เพื่อช่วยโลกจากเหล่าวายร้าย โดยสิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจอยู่ตรงที่ ตัวละครภายในเกมนั้นมาจากตัวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมของ Disney และ Pixar ไม่ว่าจะเป็น Mickey Mouse , Donald Duck, Goofy เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นนั้นต้องออกเดินทางไปตามการ์ตูนเรื่องต่างๆ จากทั้งสองค่าย ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น น่าติดตาม รวมไปถึงการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่น, เวทมนตร์ และมิตรภาพของตัวละคร จึงทำให้เป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง

พร้อมรึยัง ? Kingdom Hearts เตรียมลง Epic Games Store บน PC วันที่

โดยการวางจำหน่ายครั้งนี้จะมาในรูปแบบ Exclusive บน Epic Games Store โดยเฉพาะ ส่วนระยะเวลาในการวางจำหน่ายนั้น ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ว่าจะวางจำหน่ายไปตลอด หรือวางจำหน่ายในช่วงเวลาที่จำกัดเท่านั้น ซึ่งเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าได้ทันที จากนั้นก็รอเข้าเล่นได้เลยในวันที่ 30 มีนาคม ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งสำหรับการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์อยู่ละก็ สามารถไปเลือกซื้อจากบนหน้าเว็บไซต์ Mercular.com ได้เลยครับ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาเมื่อไหร่ ทางเราจะรีบมารายงานให้ทราบอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2