มินิรีวิว หูฟังไร้สาย KZ S1 และ S1D True Wireless

23 ธ.ค. 2562

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย KZ S1 และ S1D True Wireless

True Wireless ใหม่ 2 รุ่นจากแบรนด์ยอดฮิต KZ

เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอและมีแฟนๆให้ความนิยมอยู่ตลอดจริงๆ กับแบรนด์ KZ ที่มักจะออกหูฟัง In-Ear รูปทรงแบบ Custom ปั๊มหูออกมาในราคาย่อมเยาว์พร้อมกับการใส่ไดรเวอร์ลงไปหลายตัว ที่ต้องยอมรับว่าให้เสียงที่ดีเกินราคามากๆ ซึ่งล่าสุดกับกระแสของสินค้าไร้สาย True Wireless หรือไร้สายกข้างอิสระ ที่แทบทุกแบรนด์จะต้องมีสินค้าประเภทนี้ออกมาอย่างน้อยก็ 1 ตัว และทางแบรนด์ KZ เองก็ไม่ยอมและแน่นอนว่าไม่ใช้ TWS ธรรมดาๆ แต่มาพร้อมกับจุดเด่นของแบรนด์หรือก็คือเรื่องของไดรเวอร์นั่นเอง กับการเปิดตัวสินค้า หูฟังไร้สาย True Wireless ถึง 2 รุ่นคือ KZ S1 TWS และ KZ S1D TWS ที่ออกมาเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานที่มีความชอบต่างกันได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนตามสไตล์ของแบรนด์ KZ นั่นเอง

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย KZ S1 และ S1D True Wireless ราคา

KZ S1 True Wireless พร้อมไดรเวอร์แบบ Hybrid

สำหรับในรุ่น KZ S1 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะตอบโจทย์คนที่ชอบเล่นเกมบน Smartphone และมักจะเจอปัญหาการดีเลย์ของเสียง ซึ่งในรุ่นนี้ใช้ชิปแบบพิเศษรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการปรับจูนมาเพื่อใช้งานกับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทำให้การส่งสัญญาณนั้นทำได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีดีเลย์ บอกเลยว่าตอบโจทย์คนที่มองหา หูฟัง True Wireless เพื่อเอามาเล่นเกมอย่างแน่นอน นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมไดรเวอร์ขับเสียงแบบพิเศษ ผสมผสานกันระหว่าง Dynamic Driver และ Balnaced Armature อย่างละ 1 ตัว ขับเสียงออกมาอย่างกระหึ่ม ทรงพลัง แก้จุดอ่อนของไดรเวอร์แต่ละตัวได้เป็นอย่างดี โดย DD เด่นในย่านเสียงกลางต่ำ และ BA เด่นในย่านเสียงกลางสูง เมื่อนำมาขับเสียงรวมกันจึงทำให้เสียงที่ได้นั้นครบทุกย่านแบบทรงพลัง จะฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ได้ยินทุกรายละเอียดเสียงอย่างแน่นอน

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย KZ S1 และ S1D True Wireless เสียงดี

KZ S1D สำหรับคนที่โปรดปรานไดรเวอร์ Dynamic

KZ S1D นั้นเหมือนกับในรุ่น S1 ทุกประการ แตกต่างกันเฉพาะตรงที่ไดรเวอร์ โดยในรุ่นนี้จะใช้เป็นไดรเวอร์ Dynamic ล้วนๆ ที่ให้เสียงครบทุกย่านเช่นกัน แต่แนวเสียงจะออกไปในทางอุ่นมากกว่า เหมาะกับคนที่ชอบเบสหนักๆ เน้นกลางต่ำ ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นรองรับการเล่นเกมเหมือนกัน ทำให้ใช้งานเล่นเกมได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวดีเลย์ การควบคุมใช้เป็นระบบสัมผัสที่ต้องบอกเลยว่าสะดวก และทันสมัยมากๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง และสามารถชาร์จเพิ่มจากกล่องเก็บพกพาและชาร์จได้ตามต้องการอีกด้วย

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $29.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2