เอาจริง? Riot ส่งสัญญาณ ซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดง

23 เม.ย. 2564

เอาจริง? Riot ส่งสัญญาณ ซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดง

เอาอีกแล้วกับค่ายเกม 200 ปี Riot เมื่อค่ายเกมไม่ยอมทำเกมรายนี้ประกาศหาสมาชิกเพิ่ม โดยสโคปงานบนประกาศนั้น แอบส่งซิกให้ แฟน ๆ ลุ้นว่าเราอาจจะมี ซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดงให้ได้ชมกัน

ซีรีส์ League of Legends

ซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดง มาเมื่อไหร่ ?

ข่าวลือเรื่องซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดง นี้ก็เริ่มต้นจากประกาศรับสมัครพนักงานใหม่ในเว็บไซต์หลักของ Riot ที่ไม่ได้มีความกั๊กหรือระวังตัวอะไรทั้งสิ้น เพราะทาง Riot ก็ประกาศออกไปตรง ๆ เลยว่าพวกเขาต้องการพนักงานในตำแหน่ง ผู้กำกับภาพ / หัวหน้าฝ่าย Live Action Film และ หัวหน้าฝ่าย Live Action TV Series โดยมี Description ไว้ว่าจะให้มารับผิดชอบดูแลเรื่อง Live Action Film และ ซีรีส์ League of Legends เป็นการการันตีไปแบบอ้อม ๆ ว่าเราจะมีซีรีส์ และภาพยนตร์คนแสดงของเกม LoL ให้ได้รับชมกันแน่ ๆ ถือว่าเป็นการต่อยอดจาก Animation ซีรีส์ League of Legends Arcane ที่มีแพลนฉายภายในปีนี้ หรือปีหน้า แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือโปรเจคอื่น ๆ ที่ Riot เขียนเอาไว้


ภาพยนตร์ League of Legends Live Action

โปรเจคอื่น ๆ นอกจาก ซีรีส์ League of Legends ?

เรียกได้ว่าแค่คำว่า “โปรเจคอื่น ๆ” ของ Riot games  หลังจากประสบความสำเร็จในจักรวาล Runeterra นั้น ทำให้แฟน ๆ ฝันลมแล้ง ๆ ไปไกล เพราะเมื่อมองดูดี ๆ มันถึงเวลาแล้วหรือยังที่ Riot จะดันอีก 1 เกมมาแรงในจังหวะที่มันกำลังร้อนที่สุดอย่าง Valorant ที่เติบโตอย่างรวดเร็วไม่แพ้เกมเรือธงของตัวเอง ฉะนั้นนอกจาก ซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดง เร็ว ๆ นี้เราอาจจะได้เห็นซีรีส์ Valorant ในรูปแบบ Live Action บนจอด้วยเช่นกัน 


โดยนอกจากโปรเจคซีรีส์ไลฟ์แอคชั่นของเกมดังทั้ง 2 เกมแล้ว ปีนี้ทาง Riot Music Games ก็มีการใบ้มาเล็ก ๆ แล้วว่า จะนำเอาวงร็อคเมทัล Pentakill จากเกม League of Legends มาออกอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังกันอีกด้วย เรียกได้ว่ากลบข่าวเกม Fighting Project L ที่วางแผนจะเปิดตัวในปีนี้ไปซะมิด เรียกได้ว่าเกมมิ่งเกียร์ก็จะขาย อนิเมะก็จะทำ เพลงก็จะปล่อย จนแฟน ๆ ยังคงแซวว่าเมื่อไหร่จะเปลี่ยนชื่อจาก Riot Games เป็น Riot Entertainments เสียที 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2