มินิรีวิว Marshall Kilburn 2

18 ต.ค. 2561

มินิรีวิว Marshall Kilburn 2

มินิรีวิว Marshall Kilburn 2 สุดยอดลำโพงไร้สายสุดคลาสสิครุ่น 2

Marshall Kilburn 2 ราคา

พูดถึงแบรนด์ Marshall เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอนด้วยความสุด Classic มีประสบการณ์มานานหลายปี และเป็นที่นิยมไปทั่วโลกตั้งแต่ยุคแบบมีสายจนมาถึงปัจจุบันที่ลำโพงไร้สาย Wireless Speaker มีการพัฒนาไปเป็นอย่างมาก ใส่เทคโนโลยีเข้ามาอย่างมากมายอยู่ตลอด ทางแบรนด์ก็ไม่ยอมหยุดนิ่งเช่นกัน แม้เทคโนโลยีจะพัฒนาไปมากแค่ไหนทางแบรนด์ก็พร้อมนำมาใส่ด้วยเช่นกัน และเหตุผลที่ทำให้ลำโพงไร้สาย Marshall Wireless Speaker เป็นที่นิยมนั่นก็เพราะว่าแนวเสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมกับรูปลักษณ์และรูปทรงที่มีการปรับปรุงให้ Classic แต่ก็ร่วมสมัยมาโดยตลอด นั่นจึงทำให้เป็นที่นิยมนั่นเอง และในครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัว Marshall Kilburn ในรุ่นที่ 2 หลังจากที่ในรุ่นแรกนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยในรุ่นนี้แน่นอนว่านอกจากความ Classic แล้ว เทคโนโลยีต่างๆ ก็ได้รับการอัพเกรดแบบจัดเต็มด้วยเช่นกัน

การเชื่อมต่อรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมดีไซน์สุดเท่

Marshall Kilburn 2 ซื้อ

ตัวลำโพงไร้สาย Marshall Kilburn 2 มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ทันสมัยแบบสุดๆ ด้วยความที่เป็นปี 2018 แล้วการเชื่อมต่อบลูทูธก็ตามยุคตามสมัยมาพร้อม Bluetooth 5.0 ที่แน่นอนว่าสามารถเชื่อมต่อได้ไกล เสถียรขึ้น ส่งสัญญาณได้ชัดเจนไม่มีการกระตุกหรือถูกรบกวน และยังประหยัดพลังงานได้มากอีกด้วย มาพร้อมวัสดุที่มีความทนทาน ด้านนอกหุ้มด้วยหนังอย่างดีที่นอกจากจะดูหรูหราแล้วก็ยังมีความทนทานมากอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถกันน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IPX2 ทำให้ไม่ว่าจะพกพาไปที่ใดก็หมดห่วงไร้กังวลไปได้เลย มาพร้อมปุ่มสำหรับควบคุมเสียงแบบหมุน ไม่ว่าจะเป็นเพิ่ม/ลดเสียง เพิ่ม/ลดเบส หรือเพิ่ม/ลดเสียงแหลมก็สามารถปรับได้ตามใจต้องการ เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์จริงๆ นอกจากนั้นยังสามารถขับเสียงได้อย่างทรงพลังด้วยไดร์เวอร์ภายในที่สามารถขับเสียงได้ถึง 36 Watts เลยทีเดียว

แบตเตอรี่สุดอึด พร้อมเชื่อมต่อได้ถึง 2 ตัวในเวลาเดียวกัน

Marshall Kilburn 2 ขาย

ภายในด้วยความที่เป็นลำโพงไร้สาย จึงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนานถึง 20 ชั่วโมงเรียกได้ว่ายาวนานแบบสุดๆ และยังสามารถเชื่อมต่อแบบ MULTI-HOST ได้อีกด้วย โดยใช้การเชื่อมต่อผ่าน Smartphone โดยสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน และยังสามารถสลับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2