มินิรีวิว Marshall Monitor Bluetooth

19 พ.ค. 2560

มินิรีวิว Marshall Monitor Bluetooth

มินิรีวิว Marshall Monitor Bluetooth ดีไซน์คลาสสิค เป็นเอกลักษณ์

Marshall Monitor Bluetooth ราคา

ถ้าพูดถึงหูฟังที่ขายดี และมีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางคงจะหนีไม่พ้น แบรนด์ดังอย่าง Mashall แบรนด์ Mashall นี้มีชื่อเสียงทั้งในด้านการออกแบบที่มีความสวยงาม คลาสสิค ด้านคุณภาพเสียง ครั้งนี้ Mashall ได้มาพร้อมกับหูฟัง Full-Size รุ่น Mashall Monitor ซึ่งการออกแบบหน้าตาของ Mashall Monitor ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ตามสไตล์ Mashall เรามาดูกันเลยว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร

Marshall Monitor กับการออกแบบเฉพาะตัว

Marshall Monitor Bluetooth รีวิว

ตัวหูฟัง Mashall Monitor Bluetooth  มาในราคาที่สามารถจับต้องได้ หูฟัง Mashall Monitor Bluetooth  เป็นหูฟัง Full Size โดยวัสดุที่นำมาประกอบหูฟัง ตัวก้านนั้นเสริมเหล็กแข็งแรง ตัวหูฟังด้านนอกทำมาจากหนังไวนิล มีสัญลักษณ์ของ Marshall อยู่ตรงกลางของตัวหูฟัง ถือว่ามีความสวยงามมาก ส่วนตัวแพดของหูฟังก็มีความนุ่ม ใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตัว filter ที่ใช้กรองเสียง สามารถถอดออกได้ สายของตัว Mashall Monitor Bluetooth เป็นสายกลมแบบขด ที่มีความยืดหยุ่น แถมยังมี รีโมท และ ไมโครโฟน มาให้ด้วย สะดวกสบายต่อการใช้งานอย่างมาก

เชื่อมต่อง่าย ๆ ผ่าน Bluetooth ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

Marshall Monitor Bluetooth หูฟังไร้สาย

หูฟัง Mashall Monitor Bluetooth  ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ถือว่ามีการใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานเลยทีเดียว สำหรับคนที่ไม่อยากชาร์จไฟบ่อย ๆ หรือลืมชาร์จ เท่านี้ยังไม่พอ การเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณ Bluetooth ก็ยังรองรับ Apt-x ไม่ทำให้คุณภาพเสียงลดลงแต่อย่างใด

Marshall Monitor Bluetooth Headphone ราคาอยู่ที่ 8,990 บาทไทย

ท้ายนี้สำหรับเครื่องเล่นเพลง Marshall Monitor Bluetooth Headphone ในตอนนี้ได้เข้ามายังศูนย์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีราคาศูนย์ไทยอยู่ที่ 8,990 บาทไทย ซึ่งหากท่านสนใจในสินค้าชิ้นนี้ สามารถคลิ๊กเข้าไปเพื่อดูรายละเอียดสินค้า รีวิวตัวเต็ม รวมถึงสั่งซื้อสินค้าได้ในลิ้งค์จาก Mercular.com ด้านล่างนี้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2