มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Marshall Monitor II A.N.C. Wireless Headphone

21 ก.พ. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Marshall Monitor II A.N.C. Wireless Headphone

หูฟังสุดคลาสสิค พร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน

เทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่าพัฒนาไปเรื่อยๆไม่มีหยุดยั้ง แน่นอนว่าวงการ หูฟัง Headphone ก็เป็น 1 ในนั้น ผลดีจึงตกกับผู้ใช้งานที่มีอะไรใหม่ๆมาให้ได้ใช้งาน รวมไปถึงทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นด้วย และสำหรับสินค้าที่จะมาแนะนำในวันนี้ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งการที่เป็นสินค้าจากแบรนด์ยอดฮิตติดตลาดมาอย่างยาวนานนั่นก็คือแบรนด์ Marshall นั่นเอง ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นในเรื่องเสียงที่ทำได้ดีมากๆ ให้เสียงที่มีความทรงพลัง ส่วนของการออกแบบและรูปทรงที่มีความคลาสสิค ภายในมักจะมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่เสมอ และสำหรับสินค้าตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์อย่าง Marshall Monitor II A.N.C. ตัวนี้ก็เช่นกันที่ต้องบอกว่าเป็นการต่อยอดความสำเร็จ ทั้งตัวซีรีส์ Monitor เองที่ครั้งนี้เป็นการอัพเกรดเจน 2 แล้ว จากในรุ่นแรกที่เป็น หูฟังครอบหูเสียงดีสุดคลาสสิค ตามมาด้วยการใส่เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth เข้าไป แล้วล่าสุดหลังจากประเดิมเทคโนโลยีใหม่ของแบรนด์อย่าง การตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ที่ใส่มาในรุ่น Marshall Mid A.N.C. ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่อาจจะติดที่รุ่น Mid นั้นเป็นสินค้าประเภท หูฟังแนบหู On-Ear ซึ่งอาจจะยังไม่ตอบโจทย์ ทางแบรนด์จึงนำมาพัฒนาและใส่ไว้ในรุ่น Monitor ตัวใหม่นั่นเอง

หูฟังไร้สาย Marshall Monitor II A.N.C. Noise Cancelling Wireless Headphone เสียงดี

เชื่อมต่อไร้สาย พร้อมตัดเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม

จุดเด่นในรุ่น Marshall Monitor II A.N.C. นั้น แน่นอนว่าเป็น Generation ที่ 2 แล้วย่อมมาพร้อมกับการปรับปรุงในทุกๆส่วน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ซึ่งในรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร ไม่สะดุดง่ายๆ เชื่อมต่อได้ไกล รวมไปถึงยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ที่สำคัญยังรองรับการใช้งานร่วมกับ App Marshall Bluetooth ที่จะช่วยปลดล็อคการตั้งค่าให้มากขึ้น และปรับแต่งได้อิสระมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

และอีกจุดเด่นในรุ่นนี้ก็คือ การตัดเสียงรบกวนที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ สามารถตัดเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการออกไปได้แทบทั้งหมด ให้เสียงเพลงเน้นๆ สำหรับผู้ที่อยากดื่มด่ำอยู่กับเสียงเพลงหรือผู้ที่ต้องการสมาธินั่นเอง

หูฟังไร้สาย Marshall Monitor II A.N.C. Noise Cancelling Wireless Headphone คุ้มค่า

พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆที่ครบครัน

นอกจากการเชื่อมต่อไร้สายและการตัดเสียงรบกวนแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นอื่นๆที่ได้รับการปรับปรุงมาเป็นอย่างดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้สามารถสวมใส่ครอบหูได้สบายๆ ด้วยรูปทรงที่คำนึงถึงสรีระหู สามารถพับเก็บเพื่อพกพาได้สะดวก รองรับการสั่งการด้วยเสียงผ่าน และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง เรียกได้ว่าชาร์จครั้งเดียวอยู่ได้ยาวๆ เกิน 1 วันสบายๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ $319.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2