หูฟังเสียงเทพ ราคาประหยัด ที่ไม่ควรพลาด

8 ม.ค. 2561

หูฟังเสียงเทพ ราคาประหยัด ที่ไม่ควรพลาด

เคยสังเกตมั้ยครับว่าหูฟังที่แถมมากับมือถือสมาร์ทโฟนไหม บางรุ่นก็เสียงดี บางยี่ห้อก็ไม่ได้เรื่อง แถมยังใช้ไม่ได้นานอีก แปปเดียวก็พัง...บทความนี้ Mercular.com ถือโอกาสในช่วงปีใหม่ แนะนำหูฟังเสียงดี ในราคาไม่แพง ที่สามารถทดแทนหูฟังฟรีเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อยกระดับการฟังเพลงของคุณผู้อ่านทุกท่านให้ดียิ่งขึ้นไปอีก จะมีหูฟังเสียงดีน่าสนใจตัวไหนบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

KZ ZS6 ราคา 1,690.-

เปิดด้วยหูฟังตัวท้อปอย่าง KZ ZS6 ที่ชูจุดเด่นในเรื่องหูฟัง 4 ไดร์เวอร์ (2 Balanced Amature + 2 Dynamic) ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนสายได้ มีทั้งแบบมีไมค์และไม่มีไมค์ KZ ZS6 เป็นหูฟังระดับ Hi-Fi ที่พึ่งออกมาใหม่ แต่ได้รับกระแสนิยมเป็นจำนวนมาก ในส่วนของเสียงเองค่อนข้างให้รายละเอียดย่านต่างๆได้อย่างครบถ้วน เสียงดนตรีมีความสมจริง ฟังสนุกได้ทุกแนว สมกับที่เป็นหูฟัง 4 ไดร์เวอร์นั่นเอง สำหรับ KZ ZS6 มีความต้านทานค่อนข้างน้อยทำให้สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนทั่วไปได้เลย โดยที่ไม่ต้องมีแอมป์มาช่วยขับครับ

สั่งซื้อคลิก!

Soundmagic E10BT ราคา 1,790.-

หูฟังไร้สาย Soundmagic E10BT รุ่นนี้เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจาก Soundmagic E10 ที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายอย่าง What Hi-Fi ซึ่งรุ่น E10BT ถูกปรับให้เป็นแบบไร้สาย สร้างความสะดวกสบายให้ผู้ใช้เป็นอย่างมาก ในส่วนของเสียงค่อนข้างตอบโจทย์การฟังเพลงได้หลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Pop/Vocal/Jazz/Rock/Easy Listening เป็นต้น นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายเสียงดีๆในราคาไม่แพงอยู่ Soundmagic E10BT เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้พิจารณากันครับ

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

Auglamour RT-1 ราคา 1,990.-

ต่อกันที่ Auglamour RT-1 หูฟังงานประกอบเนี๊ยบ ผลิตจากโลหะแข็งแรง ชิ้นส่วนภายในถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ จุดเด่นอยู่ที่การใช้ไดร์เวอร์แบบ Hybrid และชุดท่อนำเสียงแบบใหม่ (Binaural Conduit) ทำให้การได้ยินย่านเสียงต่างๆมีความชัดเจนขึ้น ได้ความสมจริง อีกทั้งมีการรบกวนของเสียงน้อยลง จนเกิดเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Auglamour RT-1 และถูกยอมรับในวงการอย่างรวดเร็ว สำหรับใครชอบหูฟัง In-Ear ชนิดคล้องอ้อมหลังหูอยู่แล้ว Auglamour RT-1 พร้อมจะเปลี่ยนประสบการณ์การฟังเพลงของคุณอย่างแน่นอน

สั่งซื้อคลิก!

Ostry KC06 ราคา 2,190.-

สำหรับ Ostry KC06 เป็นอีกหนึ่งกระแสแห่งโลกหูฟังเลยก็ว่าได้ เพราะ หูฟัง Ostry KC06 เป็นหูฟังที่รองรับการฟังเพลงระดับ Hi-Fi ที่ราคาประหยัดที่สุด! ภายนอกบอดี้หูฟังทำจากโลหะ ผสมไทเทเนียม มีน้ำหนักเบาและทนทาน ภายในประกอบด้วยไดร์เวอร์เฉพาะของ Ostry ที่เหมาะกับการฟังเพลงหลากหลายแนว ทั้ง Pop, Rock, Metal หรือ Jazz เป็นต้น ส่วนรายละเอียดเสียงค่อนข้างแจ่ม และชัดเจนที่สุดเท่าที่ลองสัมผัสกันเลยทีเดียว ซึ่ง Ostry KC06 ภายหลังได้ออกรุ่นอัพเกรด เพิ่มมวลเบสอย่างรุ่น Ostry KC06A นั่นเอง

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

Seahf 320 ohm ราคา 2,390.-

หูฟัง Seahf ปกติแล้วจะมีด้วยกันหลายชนิด แบ่งตามกำลังขับที่ใช้ในการขับหูฟังออกมา ซึ่งเราจะต้องใช้แอมป์ในการขับเพิ่มเติมนั่นเอง ซึ่งหูฟัง Seahf จะมีตั้งแต่ 150ohm, 320ohm, 400ohm และ 650ohm ยิ่งหูฟังขับยาก (จำนวนโอห์มสูง) เท่าไหร่ ถ้าขับได้จะได้คุณภาพเสียงที่ดีนั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วหูฟัง Seahf จะได้เวทีเสียง หรือ ซาวด์สเดจค่อนข้างกว้างเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ส่วนรายละเอียดขึ้นอยู่กับการขับของแอมป์ ดังนั้น Seahf 320 ohm ถือว่าอยู่ในช่วงราคาพอเหมาะที่สามารถใช้แอมป์ราคาไม่แพงขับได้นั่นแหละครับ

สั่งซื้อคลิก!

V.E. Asura 2.0 ราคา 2,990.-

โดยทั่วไปแล้วหูฟัง Venture Electronics ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางนัก แต่ถ้าพูดชื่อย่อๆอย่างหูฟัง V.E. Monk, V.E. Asura, V.E. Zen ในวงการคงจะคุ้นหูกันอยู่บ้าง ซึ่งรุ่นที่เราคัดมาจะเป็นหูฟัง Earbud รุ่น V.E. Asura ที่ว่ากันว่าเป็นหูฟังเทพ เสียงดีที่ขับง่ายมาก ต่อ Aux กับมือถือก็สามารถขับเสียงเพลงออกมาได้หมดจด โดยจะเน้นไปที่รายละเอียดเสียงร้อง และชิ้นดนตรี เหมาะสำหรับคนที่ชอบเสียงร้องหรือดนตรีแนว Pop เป็นหลัก โดยเจ้า Asura สามารถแยกมิติเสียงได้สมจริง เหมือนมีนักร้องมายืนตรงหน้ามากๆครับ

สั่งซื้อคลิก!

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับหูฟังทั้ง 6 รุ่นที่ทางเราได้นำเสนอไป หากใครมีหูฟังตัวอื่นที่ราคาไม่แพง อีกทั้งยังได้เสียงที่คุ้มค่า สามารถเสนอหรือแบ่งปันกันได้ที่ Facebook: Mercular.com ครับ อย่างไรก็ดีหากมีข้อผิดพลาดของข้อมูลประการใด ทางทีมงานต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2