6 ของขวัญปีใหม่ สำหรับเซอร์ไพรส์ผู้ใหญ่

4 ต.ค. 2561

6 ของขวัญปีใหม่ สำหรับเซอร์ไพรส์ผู้ใหญ่

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าใกล้เทศกาลส่งความสุขอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเชื่อได้ว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงกำลังจะวุ่นอยู่กับงานจนไม่มีเวลาคิดหาของขวัญปีใหม่ไปเซอร์ไพร์สผู้ใหญ่หลากหลายวัย ทั้งคุณพ่อคุณแม่ หัวหน้าหรือเจ้านาย หรือแม้แต่ญาติสนิทที่เคารพ แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะวันนี้เรามีไอเดียมานำเสนอเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนกับ 6 ของขวัญปีใหม่ สำหรับเซอร์ไพร์สผู้ใหญ่จะมีของขวัญปีใหม่อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

 1. กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ
  ปัจจุบันกระแสการรักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรา อาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพก็มีวางขายมากมายตามท้องตลาด ดังนั้นลองซื้อสินค้าเหล่านี้มาจัดเป็นกระเช้าของขวัญเพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีไปให้กับผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรัก รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจกับของขวัญชิ้นนี้อย่างแน่นอน
 2. รูปภาพสวย ๆ พร้อมกรอบรูป
  ลองเลือกรูปภาพสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปวาดความหมายดี ๆ หรือรูปถ่ายที่น่าประทับใจ ใส่กรอบรูปดีไซน์สวย ๆ ไปมอบให้ให้ผู้ใหญ่ท่านอย่างเช่นรูปภาพลวดลายอักษรจีนความหมายมงคล ภาพม้าที่บ่งบอกถึงความแข็งแรงสุขภาพดี หรือภาพปลาคราฟที่แทนความหมายอายุยืนก็ได้ครับ หากใครที่ยังนึกไม่ออก การเลือกรูปครอบครัวก็เป็นการทำให้ท่านนึกถึงความทรงจำดีๆ ในอดีตนั่นเอง
 3. ชุดแก้วกาแฟและชุดจานชาม
  เทศกาลปีใหม่หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงคุกกิหรือผ้าขนหนูไอเดียซ้ำ ๆ ทุกปี ลองเปลี่ยนมาเป็นชุดแก้วกาแฟพร้อมจานรองหรือชุดจานชามลายสวย ๆ มามอบเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ รับรองว่าท่านต้องประทับใจกับของขวัญที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันชิ้นนี้ได้อย่างแน่นอน
 4. ต้นไม้มงคล
  สำหรับใครที่รู้ว่าผู้ใหญ่ที่เราจะไปมอบของขวัญปีใหม่ให้เป็นคนรักธรรมชาติ ลองหาซื้อต้นไม้มงคลความหมายดี ๆ หรือไม้ดอกไทยกลิ่นหอม ๆ ไปมอบให้ผู้ใหญ่ท่านก็เหมาะสมไปอีกแบบนะครับ ทั้งนี้กลิ่นหอมของต้นไม้บางชนิดช่วยบรรเทาอาการเหนื่อนล้า หรือวิงเวียนได้ด้วยเช่นกัน
 5. ลำโพง Sound Bar
  สำหรับใครที่สังเกตได้ว่าผู้ใหญ่ที่เราเคารพรักชื่นชอบในการฟังเพลง หรือดูหนัง ลองหาซื้อลำโพง Sound Bar คุณภาพดีสักชิ้นเป็นของขวัญให้ท่าน เพราะนอกจากลำโพง Sound Bar จะใช้ฟังเพลงตามความชอบส่วนตัวแล้วยังสามารถใช้สำหรับครอบครัวในการดูหนังร่วมกันที่บ้านได้อีกด้วย หากพื้นที่ในการวางลำโพงไม่พอ อาจจะลองเปลี่ยนเป็นลำโพงไร้สายประจำบ้านแทนก็ได้นั่นเอง
 6. ชุดกลิ่นหอม อโรม่าปรับอากาศ
  กลิ่นหอมหรืออโรม่า อย่างที่เพื่อน ๆ ทราบว่าสามารถช่วยสร้างบรรยากาศทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดลงได้ ดังนั้นลองเลือกซื้ออโรม่าที่มีกลิ่นหอมเหล่านี้จะมาเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เราเคารพ อาจจะซื้อเป็นชุดที่มีทั้งน้ำมันหอมละเหย ก้านไม้หอมแบบต่าง ๆ เทียนหอม หรือจะเป็นอโรม่าแบบเสียบปลั๊กหรือสเปรย์ปรับอากาศก็ได้

การให้ของขวัญถือได้ว่าเป็นการส่งมอบความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกันในรูปแบบสิ่งของ ซึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษ ที่เราจะมอบของขวัญปีใหม่สุดเซอร์ไพร์สให้กับคนพิเศษหรือคนในครอบครัว โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เราเคารพรักนับถือเพื่อเป็นการตอบแทน ดังนั้นการเลือกของขวัญหรือของที่ระลึกจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรต้องเลือกให้เหมาะสมและเน้นในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าของขวัญปีใหม่ชิ้นนั้นจะเป็นประเภทไหน ราคาเท่าไหร่ ของขวัญทุกชิ้นก็ล้วนแล้วแต่มีมูลค่าทางจิตใจ ที่เราต่างตั้งใจส่งมอบให้แก่กัน สุดท้ายนี้ขอให้เพื่อน ๆ ทุก ๆ คนมีความสุขกับเทสกาลปีใหม่ที่จะมีถึงนี้นะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2