One Piece Remake โดย Netflix เล่าเรื่องตามมังงะ

23 ธ.ค. 2566

One Piece Remake  โดย Netflix เล่าเรื่องตามมังงะ

มาแบบเงียบ ๆ แต่กระแสดีเกินคาดกับอนิเมะ One Piece ฉบับ Remake โดยหัวเรือใหญ่อย่าง Netflix ที่เคยฝากผลงานล่าสุดไว้กับ One Piece ฉบับ Live-Action ซึ่งในครั้งนี้มั่นใจได้เลยว่าจะมาพร้อมกับงานภาพที่สวยงามจากสตูดิโอคุณภาพจากแดนปลาดิบ WIT Studio โดยจะเล่าถึงเนื้อเรื่องในช่วงแรกคล้ายกับที่เราเคยผ่านตามา แต่จะเป็นการเล่าตามมังงะเกือบทั้งหมดนั่นเอง

One Piece มหากาพย์มังงะและอนิเมะที่ครองใจแฟนการ์ตูนทั่วโลก

One_Piece_Remake_by_Netflix-1

One Piece อนิเมะและมังงะเชื่อดังจากอาจารย์ Eiichiro Oda ที่ครองใจแฟน ๆ มานานกว่า 25 ปี เรื่องของเด็กหนุ่ม มังกี้ ดี. ลูฟี่ ที่เติบโตมาในยุคสมัยของโจรสลัด และได้พบเจอกับเหตุการณ์บางอย่างที่จุดประกายไฟในใจให้เขาออกทะเลเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่คือการเป็นราชาโจรสลัด เขาได้ออกเดินทางผจญภัยไปกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางของเขาเพื่อตามหาสมบัติล้ำค่าแห่งท้องทะเลสมบัติที่ไม่มีใครเคยพบเคยเห็นมาก่อนชื่อของมันก็คือ One Piece ซึ่งหากใครที่ได้ครอบครองมันจะได้ชื่อว่าเป็นราชาโจรสลัดนั่นเอง 


และด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น มิตรภาพที่กินใจ การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ เลยทำให้ One Piece นั้นสามารถทำยอดขายไปได้ทั้งหมด 510 ล้านเล่มตั้งแต่เริ่มวางขายจนถึงปี 2023 และในปัจจุบัน One Piece ก็มีจำนวนตอนทั้งหมดอยู่ที่ 1089 ตอนสำหรับอนิเมะ และ 1101 สำหรับหนังสือการ์ตูน

One_Piece_Remake_by_Netflix-2

ฉบับ Remake โดย netflix


ซึ่งในฉบับ Remake นี้จะได้สตูดิโอสุดคุณภาพที่เคยฝากผลงานมาแล้วทั้ง Spy x Family, Vinland Saga,และ Attack on Titan Season 1 - 3 อย่าง WIT Studio มาดูแล ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยงามและอิ่มเอมกันแน่นอน ซึ่งเนื้อหาที่นำมา Remake นี้จะเป็นเนื้อหาในภาคทะเลอีสต์บลู และจะดำเนินเรื่องตามมังงะต้นฉบับ แถมเมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ทาง Netflix ก็มีซีรีย์ที่เป็น Live-Action ปล่อยมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันแล้ว และกระแสตอบรับที่ได้ก็ดีมาก ๆ ทำให้ได้ไปต่อใน Season 2 และคาดว่าน่าจะมีมากกกว่านี้อย่างแน่นอน

aJKPk1MriFo

แปลว่าในอนาคตเราจะได้ชม One Piece ทั้งแบบอนิเมะ หนังสือการ์ตูน Live-Action และ Remake บอกได้เลยว่าแฟน ๆ หมวกฟาง เตรียมตัวกับความเต็มอิ่มนี้ได้เลย และในการดูได้อย่างเต็มอิ่มนั้นอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเราต้องเอื้ออำนวยด้วยใช่มั้ยล่ะครับ ดังนั้นหากใครที่อยากหาหน้าจอคอมพิวเตอร์ไว้รับชมอย่างเต็มตา หูฟังคุณภาพเสียงดีขั้นสุด หรือลำโพงเสียงกระหึ่มสัก เพื่อเพิ่มความอิ่มเอสในการรับชม ก็เข้ามาเลือกชมได้ที่ Mercualr.com ของเราได้เลยครับผม หากพร้อมแล้วก็เตรียมตัวออกเดินทางไปตามหา One Piece กับกลุ่มหมวกฟางกันได้เลย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2