OPPO Pad Air 2 เปิดตัวแล้ว พร้อมอัปเกรดใหม่แบบจัดเต็ม

29 พ.ย. 2566

OPPO Pad Air 2 เปิดตัวแล้ว พร้อมอัปเกรดใหม่แบบจัดเต็ม

หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮาไปแล้วกับ OPPO Pad Air ที่ทางแบรนด์ OPPO นั้นเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี ก็ไม่รอช้าที่จะนำความตื่นตาและตื่นใจมาให้เหล่าสาวกได้ตะลึงกันอีกครั้ง เพราะว่าตอนนี้ที่ประเทศจีนได้มีการเปิดตัว OPPO Pad Air 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เรียกว่ามาพร้อมกับการอัปเกรดที่จะทำให้เหล่าสาวกนั้นต้องหลงรัก จะเป็นยังไงกันบ้างนั้น Mercular จะนำมาฝากกันครับ

OPPO Pad Air 2 อัปเกรดใหม่สะใจยิ่งกว่าเดิม

OPPO Pad Air2 ซื้อ

OPPO Pad Air 2 นั้นมาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ 11.35 นิ้ว มาพร้อมกับความคมชัดในระดับ 1720 x 2408 ให้พาเนล IPS ที่สวยคมชัดและมีมุมมองภาพที่กว้าง จึงรับชมภาพได้อย่างเต็มที่ในทุกมุม สำหรับอัตราส่วนภาพนั้นก็เป็นแบบ 7:5 ความสว่างสูงสุด 400nits ที่ทำให้มองหน้าจอได้อย่างชัดเจนแม้จะอยู่ในที่แสงน้อยก็ตาม และมีอัตรารีเฟรช 90Hz เล่นเกมต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดภาพกระตุกหรือสะดุดเลย


ส่วนตัวสเปกภายในที่ถูกนำมาใช้งานนั้นก็เป็นระบบ Android 13 ทับกับ ColorOS 13.2 พร้อมด้วยขุมพลังที่ใช้งานเป็นซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz ใช้ชิปเซ็ท Mediatek MT8781 Helio G99 (6nm) และการ์ดจอ Mali-G57 MC2 เพื่อความลื่นไหล เลือกแรมได้สองความจุ คือ 6 และ 8 ส่วนตัวหน่วยความจำนั้นก็มี 128GB กับ 256GB ให้เลือกสองแบบเช่นเดียวกัน 


สำหรับตัวกล้องนั้นก็ให้กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเช่นเดียวกัน และพร้อมสร้างความเอนเตอร์เทนด้วยลำโพง 4 ตัว พร้อมกับระบบเสียง Dolby Atmos ที่จะทำให้ตัวเสียงนั้นกระหึ่ม ดึงเอาอรรถรสในการเล่นเกมและดูหนังได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 8,000mAh ที่ใช้งานได้ยาวนาน และยังรองรับการชาร์จไวเพื่อการใช้งานที่ไม่ขาดตอน

OPPO Pad Air 2 ขาย

OPPO Pad Air 2 ที่เลือกเป็นเจ้าของได้


สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Pad Air 2 นั้นก็สามารถเลือกมาใช้งานได้ถึง 2 สีคือ Space Grey และ Streamer Silver ส่วนความจุนั้นก็สามารถเลือกได้ 3 แบบตามข้างล่างนี้เลย


  • RAM 6GB + 128GB
  • RAM 8GB + 128GB 
  • RAM 8GB + 256GB


และนี่ก็คือ OPPO Pad Air 2 ที่เปิดตัวขายไปแล้ว ณ แผ่นดินใหญ่อย่างเมืองจีน ใครที่อยากใช้งานก่อนนั้นก็คงต้องพรีกันมาจากจีน แต่หากใครรอให้เข้าไทย ก็อย่าลืมติดตามข่าวสารได้ที่ Mercular.com เพราะเรานั้นจะรีบมาแจ้งทุกคนให้ทราบทันทีที่มีการนำมาขายในไทยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2