มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Quite

24 ก.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Quite

หูฟังที่ Chip Qualcomm พบกับ AMS (ANC) ตัวแรกของโลก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่กระแสแรงมากๆ ในปัจจุบันกับแบรนด์ Padmate ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน ทำให้สินค้าแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Padmate Pamu Slide, PaMu Scroll และ Pamu T5 Plus เป็นต้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทั้งหมดนี้เป็นรุ่นที่เมื่อนึกถึง หูฟัง True Wireless หลายๆ คนย่อมจะต้องนึกถึงรุ่นใดรุ่นหนึ่งจากแบรนด์นี้อย่างแน่นอน และด้วยความนิยมนี้เองทำให้ทางแบรนด์ไม่รอช้าคิดค้นและพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดออกมา ที่ต้องบอกเลยว่ามาครั้งนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ กับรุ่น Padmate PaMu Quite ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดเท่ สวมใส่ได้สบายหู และฟังก์ชั่นที่ให้มาแบบอัดแน่นจัดเต็ม ที่สำคัญยังเป็น หูฟัง True Wireless ตัวแรกของโลกที่มาพร้อม Chipset จาก Qualcomm ทำงานร่วมกับ AMS Active Noise Cancelling (ANC) อีกด้วย งานนี้จะเป็นยังไง และทำอะไรได้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Quite ราคา

True Wireless ที่ตัดเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม

Padmate PaMu Quite เป็น หูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นอันโดดเด่นอย่างการที่เป็นหูฟังตัดเสียงรบกวน ANC และยังเป็นสินค้าตัวแรกของโลกที่มาพร้อมสเปคภายในสุดล้ำสมัย จากผู้นำทางเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็น Chipset จาก Qualcomm ระบบตัดเสียงรบกวนชั้นนำอย่าง AMS Active Noise Cancelling และไมโครโฟนจากแบรนด์ชั่นนำอย่าง Knowles เมื่อทั้ง 3 สเปคหลักมาจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ก็บอกได้เลยว่าฟังก์ชั่นการใช้งานจะต้องทำได้อย่างดีเยี่ยมและไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะส่วนของฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนที่สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม ตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิทและไม่ทำให้หูอื้ออีกด้วย ที่สำคัญเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนในรุ่นนี้ยังไม่สามารถหาได้จากในหูฟังตัดเสียงธรรมดาทั่วๆ ไปอีกด้วย โดยมาพร้อมโหมดตัดเสียงรบกวน และโหมดรับเสียงภายนอกสำหรับการสนทนาโดยไม่ต้องถอดตัวสินค้าออก เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ครับ

หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Quite ขายดี

สเปคที่ล้ำและทันสมัยแบบสุดๆ

ส่วนของสเปคภายในก็บอกเลยว่าให้มาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของตัวสินค้าที่เบามากๆ เพียงข้างละ 5.1 กรัมเท่านั้น Chipset รุ่น QCC5124 และ AMS3460 เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ที่รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงอย่าง aptX อีกด้วย ไมโครโฟนจากแบรนด์ Knowles ถึง 3 ตัว ไดรเวอร์ขับเสียงระดับพรีเมียมขนาด 10 มิลลิเมตร เลือกใช้วัสดุเป็น PEN + Titanium ใส่ออกกำลังได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานรวม 10.5 ชั่วโมง ที่สำคัญตัวเคสชาร์จยังออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้วัสดุ หนัง, Zinc Alloy และพลาสติก รวมถึงยังรองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $89 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2