มินิรีวิว Plantronics BackBeat FIT 505

8 ม.ค. 2561

มินิรีวิว Plantronics BackBeat FIT 505

มินิรีวิว Plantronics BackBeat FIT 505 ออนเอียร์สปอร์ต เท่ แบตอึด!

Plantronics BackBeat FIT 505 ราคา

ปัจจุบันหลายๆ คนหันมาออกกำลังกันมากขึ้น ซึ่งธรรมดาเพียงแค่การออกกำลังกายเฉยๆ นั้นก็ออกจะเงียบงัน ไร้ชีวิตชีวา ทำให้เพลงเข้ามามีบทบาทหนึ่งสำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะทำให้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ทำให้ไม่เหงา หรือแม้แต่ช่วยกำหนดจังหวะการเคลื่อนไหว ก็ปฏิเสธไม่ได้ถึงการเข้ามามีบทบาทของเสียงเพลงนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับหลายๆ คน หูฟังจึงเข้ามามีบทบาทและกลายเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายอีก 1 ชิ้น ที่ขาดไปไม่ได้นั่นเอง ซึ่งเหล่าหูฟังออกกำลังกายนั้นก็กลายเป็นอีก Categories หนึ่งที่แต่ละค่ายแบรนด์หูฟังต่างให้ความสำคัญและงัดเทคโนโลยีเด็ดๆ ออกมาแข่งขันกัน เริ่มจากหูฟังออกกำลังกายส่วนใหญ่นั้นจะต้องเป็นแบบไร้สาย ต่อมาคือสวมใส่ได้อย่างสบาย ยึดหูฟังแน่น ไม่หลุดง่าย ต่อไปคือการกันน้ำกันเหงื่อ กันสภาพอากาศ แบตเตอรี่สุดอึด เพราะคงไม่มีใครอยากจะเสียอารมณ์เวลาที่กำลังทำรอบได้ดีแล้วต้องหยุดชะงักเพราะเพลงหยุดอย่างแน่นอน และอีกข้อหนึ่งที่เป็นจุดอ่อนของหูฟังออกกำลังกายนั่นก็คือเรื่องเสียง ซึ่งด้วยข้อจำกัดของหูฟังออกกำลังกาย เรื่องเสียงจึงมักจะไม่สุดยอดเท่าที่ควรนั่นเอง และจากข้อที่กล่าวมาทั้งหมด Plantronics ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ หูฟังไร้สาย มาอย่างยาวนาน จึงไม่รอช้า ขอส่งหูฟังออกกำลังกายไร้สายตัวใหม่ที่ไม่เหมือนใครออกมาชิงพื้นที่ตลาดกับหูฟังรุ่น Plantronics BackBeat FIT 505

ฟังได้มากขึ้น แต่ชาร์จน้อยลง และที่สำคัญคือไม่กลัวเหงื่อแน่นอน

Plantronics BackBeat FIT 505 ซื้อ

เพราะว่าเป็น Plantronics ก็แน่นอนว่าต้องทำการบ้านมาเป็นอย่างดี BackBeat FIT 505 ไม่เหมือนใครด้วยความที่เป็น หูฟังแบบ On-Ear หรือแบบแนบหู ซึ่งก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าหูฟังออกกำลังส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นหูฟังแบบ In-Ear หรือสอดหู แล้วก็มีผู้ใช้หลายๆ คนที่ต้องอดทนใช้ หรือบางรายก็อึดอัดหูด้วยความที่ไม่ชอบการที่ต้องสอดหูฟังเข้าไปในหู BackBeat FIT 505 จึงเข้ามาแก้ปัญหาตรงนี้นั่นเอง ส่วนที่พิเศษต่อไปนั่นคือส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานได้ยาวนานกว่าหูฟังออกกำลังกายหลายๆ รุ่น ซึ่ง BackBeat FIT 505 สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 18 ชั่วโมงในการชาร์จเต็ม 1 ครั้งเลยทีเดียว และเมื่อไม่ใช้งานหูฟังก็ยังสามารถถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้ได้นานมากขึ้นไปอีกด้วยโหมด Deep Sleep และฟังก์ชั่นต่อไปที่หูฟังออกกำลังกายทุกตัวต้องมีนั่นก็คือฟังก์ชั่นกันน้ำและกันเหงื่อเพราะเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ายิ่งออกกำลังกายมาก เหงื่อก็ยิ่งออกมาก และเหงื่อหรือน้ำนั่นก็เป็นศัตรูคนสำคัญของอุปกรณ์อีเล็คโทรนิคอีกด้วย ซึ่ง Plantronics BackBeat FIT 505 ก็ไม่กลัวอยู่แล้วด้วยวัสดุที่ใช้ในการทำหูฟังแบบ P2i เกรดเดียวกับอุปกรณ์ทางการทหารพร้อมเคลือบด้วยเทคโนโลยีแบบนาโนครอบคลุมทุกอณู ทำให้ไม่มีน้ำใดๆ สามารถเข้าไปทำอันตรายหูฟังได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป้นเหงื่อ ฝน หรือน้ำสาดก็ตาม

ถึงจะแบตหมดก็ไร้กังวล พร้อมให้เสียงคุณภาพเยี่ยม

Plantronics BackBeat FIT 505 ขาย

ด้วยความที่เป็นหูฟังที่ต้องใช้แบตเตอรี่ทำให้โอากาศที่แบตเตอรี่จะหมดจนไม่สามารถใช้งานต่อได้นั้นสามารถเป็นไปได้ แต่ก็หมดกังวลเพราะว่า BackBeat FIT 505 สามารถเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm. ได้และสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องมีแบตเตอรี่อีกด้วย มาพร้อมกับไดร์เวอร์เสียงแบบครอบคลุมทุกย่านขนาด 40 มิลลิเมตรแยกข้าง ทำให้เสียงที่ได้นั้นทั้งทรงพลัง คุณภาพและรายละเอียดคมชัด จัดเต็มแน่นอน ถ้าคุณเป็นสายออกกำลังกายไปด้วย ฟังเพลงคุณภาพสูงไปด้วยก็ต้องบอกเลยว่า Plantronics BackBeat FIT 505 จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Plantronics BackBeat FIT 505 พึ่งเข้าไทยมาอย่างสดๆ ร้อนๆ ครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Plantronics BackBeat FIT 505 ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ 3,890 บาทเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2