มินิรีวิว Plantronics Backbeat Pro 2 หูฟังสุดสมาร์ท กับฟังก์ชั่นสุดล้ำสมัย

29 ธ.ค. 2559

มินิรีวิว Plantronics Backbeat Pro 2 หูฟังสุดสมาร์ท กับฟังก์ชั่นสุดล้ำสมัย

มินิรีวิว Plantronics Backbeat Pro 2 หูฟังสุดสมาร์ท กับฟังก์ชั่นสุดล้ำสมัย

ขึ้นชื่อว่า Plantronics หลายๆคนคงรู้จักกันดีในเรื่องหูฟังบลูทูธ และหูฟังทำงานที่มีคุณภาพคุ้มราคาแถมมีไมโครโฟนที่คุณภาพดีเยี่ยม ซึ่งในช่วงหลังทาง Plantronics เองก็ได้เข้ามาทำหูฟังใช้งานในชีวิตประจำวัน และหนี่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Plantronics Backbeat Pro นั่นเอง ซึ่งกลับมาคราวนี้ทาง Plantronics ก็ได้พัฒนาหูฟังรุ่นเดิม โดยใช้ชื่อว่า Plantronics Beatbeat Pro 2 เรามาดูกันดีกว่าว่าในรุ่นนี้แตกต่างจากเดิมยังไงกันบ้างกับรีวิวครั้งนี้

Plantronics Backbeat Pro 2 หน้าตาดีไซน์ใหม่ทั้งหมด กับน้ำหนักที่เบายิ่งขึ้น

รีวิว Backbeat Pro 2

สิ่งแรกหลังจากที่เปิดกล่องออกมาดูนั้นจะพบกับหูฟัง Backbeat Pro 2 ที่มีขนาดเล็กลงถ้าเทียบกับรุ่น Backbeat Pro กว่าเดิมตัวหูฟังน้ำหนักเบาขึ้นและกระทัดรัดมากกว่าเดิม ทำให้ง่ายต่อการพกพามากขึ้นไปอีกขั้น ตัวหูฟังใช้วัสดุแบบเดิม คือพลาสติกคุณภาพดี ที่แกนกลางมีโลหะเพิ่มความแข็งแกร่ง โดยที่ตัว Ear cup เคลือบด้วยไวนิลให้ความรู้สึกที่ดูแข้งแรง สวยงามและดูดีไปอีกแบบเลย

ที่หูฟังด้านสองข้างจะมีปุ่มควบคุมหูฟังอยู่ โดยที่ที่ด้านขวาของหูฟังจะมีปุ่ม ควบคุมการเล่นเพลง เพียงแค่แตะก็สามารถหยุดเพลงหรือเพลงต่อได้  ส่วนที่ด้านข้างตัวหูฟังจะมีปุ่มเปิดปิด และ ปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธอยู่ ส่วนที่หูอีกข้างจะมีระบบ Active Noise-cancelling อยู่ ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อยู่หมัด

ฟังชั่นก์และฟีเจอร์จัดเต็ม สมเป็นหูฟังสุดฉลาด

รีวิว Backbeat Pro 2

จุดเด่นของหูฟัง Plantronics ทีต้องขอชมทุกครั้งไปก็คือเรื่องฟังก์ชั่นที่มาแบบครบครันและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม เริ่มตั้งแต่ความฉลาดของหูฟังที่ถ้าฟังเพลงอยู่หรือดู Youtube เมื่อถอดตัวหูฟังออกมาเพลงจะหยุดอัตโนมัติ และเมื่อใส่กลับเข้าไปก็เล่นต่อทันที ซึ่งสะดวกกับการฟังในที่ทำงาน นอกสถานที่ ที่ต้องมีการถอดหูฟังเข้าออกบ่อย ๆ นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีระบบตัดเสียงช่วยป้องกันเสียงรบกวนในระหว่างทำงาน เดินทางได้ดี ที่สำคัญหูฟังตัวนี้ใช้ได้นานถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งยาวนานมากๆ และมาพร้อมกับบลูทูธ Class 1 เวอร์ชั่น 4.0 ทีเชื่อมตอ่ได้ไกลมากถึง 30-40 เมตรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเดินไปไหนมาไหนสัญญาณไม่มีหลุดแน่ๆ

จุดสำคัญที่สุดคือไมโครโฟนของหูฟังที่ชัดแบบ อะไรจะชัดขนาดนี้ เพราะตัวหูฟังมีตัวตัดเสียงภายนอกโดยจะมีไมโครโฟน ที่ด้านนอกเพื่อตัดเสียงรบกวนต่างๆ ซึ่งต้องบอกว่า ต่อให้ไปยินกลางถนนที่มีติดอยู่เสียงภายนอกก็เงียบสงัดเหมือนกับอยู่ในห้องไม่มีผิด หรือต่อให้อยู่ในออฟฟิศเสียงดังทุกอย่างรอบตัวก็จะเงียบสงัดทันทีเช่นกันถือว่าเป็นหูฟังในฝันของคนทำงาน เดินทาง ที่ต้องการฟัง คุยงาน ไปในตัวก็ว่าได้

เสียงโปร่งสบาย สะอาด ชัดเจน

รีวิว Backbeat Pro 2

จากรีวิวของเว็บไซต์ Digital trends เสียงของ Plantronics Backbeat Pro 2 ออกแนวโปร่ง สบายเป็นธรรมชาติ  โดยเนื้อเสียงร้องนัดชัดเจน อักขระ  ในด้านรายละเอียดนั้น ครบครัน สามารถลากเสียงไปได้ไกล ส่วนเบสนั้นจะเป็นเบสลูกพอดีคำ เน้นความแม่นยำ ลูกไม่ใหญ่

โดยใครที่สนใจจะหาหูฟัง Plantronics หรือหูฟังตัวอื่นก็สามารถกดช้อปที่นี่ได้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2