พรีวิว Xiaomi Smart Band 8 Global Version

7 ต.ค. 2566

พรีวิว Xiaomi Smart Band 8 Global Version

Xiaomi Smart Band 8 Global Version เป็น Smart Band รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Xiaomi ที่ต่อยอดมาจากรุ่นก่อน ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมโดนเปิดตัวในจีนไปแล้วในเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยที่ไทยนั้นก็ได้มีการเปิดตัวกันไปแล้วในราคา 1,490 บาท เป็นนาฬิกาอัจฉริยะตัวคุ้มค่าที่น่าสนใจมาก ๆ เลยก็ว่าได้ แล้วมันจะน่าสนใจยังไง มีอะไรเด่นบ้าง ไปดูกันเลย Xiaomi Smart Band 8 มากับหน้าจอที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมขนาด 1.62 นิ้ว และมีการแสดง ผลแบบ AMOLED โดยมีความละเอียดอยู่ที่ ความละเอียด 490 x 192 พิกเซล ใช้งานง่าย คมชัดพร้อมกับสามารถใช้งานฟีเจอร์ Always on Display (AOD) ได้ โดยไม่ต้องขยับมือไปมาเพื่อดูอีกด้วย สัมผัสได้อย่างลื่นไหลด้วยค่ารีเฟรชเรทที่เค้าให้มาถึง 60 Hz ใช้งานได้คล่องตัว เลื่อนได้อย่างสมูธอย่างแน่นอน

Xiaomi-Smart-Band-8-Global-Version

Xiaomi Smart Band 8 มากับเซนเซอร์ที่ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งเรื่องสุขภาพและกีฬาโดยฟังก์ชันหลัก ๆ ก็จะมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจและความเครียด การวัดออกซิเจนในเลือด การฝึกการหายใจและหมวดสุขภาพสตรีที่ช่วยนับวันของรอบเดือน ส่วนด้านฟีเจอร์การออกกำลังกาย ก็มีให้เลือกเพียบมากกว่า 150 โหมด พร้อมกับมินิเกมบนหน้าปัด ที่ให้คุณเลือกเล่นได้ถึง 4 เกมอย่าง  2048, Cross the bridge, Nerd wars และ Shooting game แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาได้ถึง 200 รูปแบบ ซึ่งเยอะมาก ๆ พร้อมกับความสว่าง 600 นิตที่บอกเลยว่าสว่างสู้แดดได้อย่างแน่นอน

Xiaomi-Smart-Band-8-Global-Version-game

โดยที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้เห็นถึงความนิยมของสายรัดแบบ Custom ซึ่งในรอบนี้ทางแบรนด์เองเลยจัดเต็มกับสายแบบพิเศษมาให้เลือกจับจอง ตอบโจทย์กับคนหลากหลายสไตล์โดยจะมากับวัสดุที่หลากหลายเช่นกันอย่าง หนัง ผ้าไนลอน และโลหะ และอื่นๆ ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เป็นแบบห้อยคอ ไปจนถึงการติดไว้ที่รองเท้าเพื่อคำนวณการวิ่งเชิงลึกก็ทำได้เช่นกัน Xiaomi Smart Band 8 นั้นสามารถอยู่กับคุณได้อย่างยาวนานถึง 16 วันโดยไม่ต้องชาร์จกันบ่อย ซึ่งอายุแบตเตอรี่ก็จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วยเช่นกัน ซึ่ง 16 ชั่วโมงนี้คือการใช้งานแบบปิด  Always on Display รวมไปถึงการใช้งานทั่วไป หรือใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมงแบบเปิด AOD นั่นเอง

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2